Tranh Vườn sinh thái Bảo Gia An Viên Cần Thơ

Tranh Vườn sinh thái Bảo Gia An Viên Cần Thơ [Skyhome.vn] 
Tranh Vườn sinh thái Bảo Gia An Viên Cần Thơ với đề tài là Vườn sinh thái Bảo Gia An Viên, một khu du lịch sinh thái toạ lạc tại phường Thường Thạnh, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ. Tranh Vườn sinh thái Bảo Gia An Viên Cần Thơ luôn đem đến cho người thưởng lãm sự yên bình thư giãn bởi cảnh thiên nhiên nên thơ trù phú của khu vườn.

Tranh Vườn sinh thái Xẻo Nhum Cần Thơ

Tranh Vườn sinh thái Xẻo Nhum Cần Thơ

Tranh Vườn sinh thái Xẻo Nhum là một khu sinh thái nổi bật tại tỉnh Trà Vinh. Tranh Vườn sinh thái Xẻo Nhum Cần Thơ có diện tích rộng rãi, với những cánh đồng hoa đua nở, những vườn cây ăn trái trĩu quả, những con sông, kênh rạch quanh co tạo thành một cảnh quan tự nhiên đẹp mắt, nên thơ.

Tranh Cồn Ấu Cần Thơ

Tranh Cồn Ấu Cần Thơ

Tranh Cồn Ấu là những tấm tranh được sáng tác khắc hoạ phong cảnh đời sống của con người trên cồn Ấu, một cù lao nức tiếng toạ lạc tại thành phố Cần Thơ, Việt Nam. Cồn Ấu có diện tích rộng lớn với vô số cảnh sắc tự nhiên hữu tình và những nét văn hoá đặc sắc của miền Tây sông nước. Sông Hậu là con sông dài nhất vắt ngang thành phố Cần Thơ. Tranh Cồn Ấu Cần Thơ khắc hoạ hình ảnh con sông Hậu hiền hoà, cây xanh mướt với những con thuyền thúng, ghe nhỏ.

Tranh Khu du lịch Phù Sa Cần Thơ

Tranh Khu du lịch Phù Sa Cần Thơ

Những cánh rừng ngập mặn mênh mông là nét đẹp nhất bức tranh Khu du lịch Phù Sa. Những khu rừng ngập mặn mênh mông vẽ thành một bức tranh thiên nhiên hữu tình, nên thơ. Những con kinh, kênh rạch chằng chịt là tuyến lưu thông thuỷ thiết yếu của khu vực du lịch. Tranh Khu du lịch Phù Sa Cần Thơ có những con sông, kênh rạch với nét vẽ trữ tình, lãng mạn vẽ thành một bức tranh sông nước hữu tình.

Tranh Vườn du lịch sinh thái Giáo Dương Cần Thơ

Tranh Vườn du lịch sinh thái Giáo Dương Cần Thơ

Tranh Vườn du lịch sinh thái Giáo Dương Cần Thơ với đề tài là Vườn du lịch sinh thái Giáo Dương, một khu du lịch sinh thái toạ lạc tại xã Nhơn Lộc, huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ.

Tranh Vườn trái cây 9 Hồng Cần Thơ Cần Thơ

Tranh Vườn trái cây 9 Hồng Cần Thơ Cần Thơ

Tranh Vườn trái cây 9 Hồng Cần Thơ là một khu sinh thái nổi bật tại tỉnh Cần Thơ.

Tranh Vườn sinh thái Hoa Súng Cần Thơ

Tranh Vườn sinh thái Hoa Súng Cần Thơ

Tranh Vườn sinh thái Hoa Súng Cần Thơ khắc hoạ phong cảnh đời sống của nhân dân trên Vườn sinh thái Hoa Súng, một điểm du lịch sinh thái nổi tiếng tại thành phố Cần Thơ, Việt Nam. Vườn sinh thái Hoa Súng có diện tích rộng rãi với nhiều cảnh sắc tự nhiên xinh đẹp và những nét văn hoá đặc sắc của miền Tây Sông Cửu Long. Vườn sinh thái Hoa Súng có nhiều vườn cây ăn trái gồm sầu riêng, mít, măng cụt, . .. Tranh Vườn sinh thái Hoa Súng Cần Thơ còn khắc hoạ hình ảnh những vườn cây ăn trái xanh tươi mát, nặng trĩu trái, . .. Hồ còn là điểm nổi bật của Vườn sinh thái Hoa Súng.

Tranh Làng du lịch Mỹ Khánh Cần Thơ

Tranh Làng du lịch Mỹ Khánh Cần Thơ

Tranh Khu du lịch sinh thái Lung Cột Lầu Cần Thơ

Tranh Khu du lịch sinh thái Lung Cột Lầu Cần Thơ

Tranh Khu du lịch sinh thái Lung Cột Lầu Cần Thơ với đề tài là Khu du lịch sinh thái Lung Cột Lầu, một quần thể du lịch sinh thái toạ lạc tại xã Nhơn Nghĩa, huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ. Tranh Khu du lịch sinh thái Lung Cột Lầu Cần Thơ luôn đem đến cho người thưởng lãm sự yên bình, thư giãn trước cảnh thiên nhiên nên thơ trù phú của khu du lịch.

Tranh Vườn du lịch sinh thái Lê Lộc Cần Thơ

Tranh Vườn du lịch sinh thái Lê Lộc Cần Thơ
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com