Tranh Chợ nổi cái Bè Tiền Giang

Tranh Chợ nổi cái Bè Tiền Giang [Skyhome.vn] 
Tranh Chợ nổi cái Bè Tiền Giang với đề tài là Chợ nổi cái Bè, một trong những chợ nổi sầm uất nhất miền Tây Nam Bộ. Tranh Chợ nổi cái Bè Tiền Giang luôn đem đến cho người thưởng thức cảm xúc vui tươi phấn khởi bởi nét vẽ đặc trưng của chợ nổi cái Bè.

Tranh Biển Tâm Thành Tiền Giang

Tranh Biển Tâm Thành Tiền Giang

Tranh Biển Tâm Thành Tiền Giang với khung cảnh là hình ảnh từng bờ cát trắng mịn từng rặng dừa xanh mát, từng con sóng vỗ rì rào. Biển Tâm Thành là một bãi tắm biển đẹp tại tỉnh Tiền Giang có những bờ cát trắng mịn, từng rặng dừa xanh mát, từng con sóng vỗ rì rào tạo thành một cảnh sắc hết sức lãng mạn, hữu tình.

Tranh Chùa Vĩnh Tràng Tiền Giang

Tranh Chùa Vĩnh Tràng Tiền Giang

Tranh Chùa Vĩnh Tràng Tiền Giang phác hoạ phong cảnh kiến trúc của Chùa Vĩnh Tràng, một ngôi chùa đẹp rất nổi danh tại tỉnh Tiền Giang, Việt Nam. Chùa Vĩnh Tràng được thành lập vào khoảng năm 1849, theo phong cách kiến trúc pha trộn giữa Phật giáo và Hindu giáo. Cổng chùa là điểm nổi bật của chùa Vĩnh Tràng với nét kiến trúc đặc sắc được làm bởi những chất liệu gốm, đá, . .. Pháp tự là nơi thờ cúng Phật giáo với kiến trúc uy nghi, lộng lẫy. Tháp Phước Duyên là một trong những hình tượng của chùa Vĩnh Tràng với hình ảnh của một chiếc tháp chuông. Chùa Vĩnh Tràng có nhiều hình tượng Phật giáo được chạm khắc công phu thể hiện đậm nét văn hoá Dân tộc.

Tranh Cù Lao Thới Sơn Tiền Giang

Tranh Cù Lao Thới Sơn Tiền Giang

Tranh Cù Lao Thới Sơn Tiền Giang có hình dáng giống một chú rùa con toạ lạc giữa sông Tiền. Hình dáng của cù lao tạo nên một nét kiến trúc mới lạ, độc đáo. Cù Lao Thới Sơn được bao phủ xung quanh bằng những rặng tre dừa nước xanh tươi mướt, những miệt vườn cây ăn trái trĩu quả. Cảnh quan thiên nhiên xung quanh cù lao vẽ thành một bức tranh thiên nhiên nên thơ, hữu tình.

Tranh Miệt vườn cái Bè Tiền Giang

Tranh Miệt vườn cái Bè Tiền Giang

Tranh Miệt vườn cái Bè Tiền Giang với đề tài là Miệt vườn cái Bè, một nơi nổi danh với những miệt vườn trái cây trĩu quả thuộc huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang. Tranh Miệt vườn cái Bè Tiền Giang đem đến cho người thưởng lãm cảm xúc yên bình, thư giãn bởi cảnh thiên nhiên thanh bình tươi đẹp của miệt vườn cái Bè.

Tranh Vườn cây trái Vĩnh Kim Tiền Giang

Tranh Vườn cây trái Vĩnh Kim Tiền Giang

Tranh Vườn cây trái Vĩnh Kim Tiền Giang lấy làm bối cảnh là hình ảnh những cánh cây ăn trái mênh mông, từng vườn cây ăn trái trĩu quả, hình ảnh bác lão nông đang chăm bón vườn cây. Vĩnh Kim là một huyện của tỉnh Tiền Giang nổi danh với những vườn cây ăn trái rộng lớn, gồm: măng cụt, sầu riêng, mít tạo thành một cảnh quan cực kỳ trù phú, xanh tươi.

Tranh Cầu Mỹ Thuận Tiền Giang

Tranh Cầu Mỹ Thuận Tiền Giang

Tranh Cầu Mỹ Thuận Tiền Giang khắc họa hình ảnh Cầu Mỹ Thuận, một cây cầu dây văng nổi tiếng ở tỉnh Tiền Giang, Việt Nam. Cầu Mỹ Thuận được khánh thành vào năm 1997 là cây cầu dây văng đầu tiên của Việt Nam.

© Thiết kế bởi Vach-ngan.com