Tranh phong cảnh Vũng tàu

Tranh Hải Đăng Vũng Tàu – Địa điểm du lịch Vũng Tàu nổi tiếng

Tranh Hải Đăng Vũng Tàu – Địa điểm du lịch Vũng Tàu nổi tiếng [Skyhome.vn]
Tranh Hải Đăng Vũng Tàu miêu tả khung cảnh Hải Đăng Vũng Tàu, một địa danh tham quan nổi bật tại thành phố Vũng Tàu, Việt Nam. Hải Đăng Vũng Tàu được thành lập vào khoảng năm 1862 là một trong những ngọn đèn cổ nhất tại Việt Nam.

Loại tranh Đơn giá (VNĐ/m2)
Tranh phong cảnh biển Vũng Tàu 2D 250.000 – 350.000
Tranh phong cảnh biển Vũng Tàu 3D 350.000 – 450.000
Tranh phong cảnh biển Vũng Tàu sơn dầu 500.000 – 600.000
Tranh phong cảnh biển Vũng Tàu gỗ 600.000 – 700.000

Tranh Linh Sơn Cổ Tự Vũng tàu

Tranh Linh Sơn Cổ Tự Vũng tàu

Tranh Linh Sơn cổ tự là một ngôi chùa cổ kính có hình dáng chữ L được thiết kế theo phong cách nhà rường của người Việt Nam. Hình dáng của ngôi chùa gợi nên một nét cổ kính trầm mặc, uy nghi. Ngôi chùa được làm bởi cây gỗ quý hiếm chạm trổ công phu. Kiến trúc của ngôi chùa biểu hiện mức độ giàu sang, uy quyền của triều Nguyễn. Linh Sơn cổ tự được bao phủ chung quanh bằng những tán xanh tươi mướt vẽ thành một bức hoạ hết sức nên thơ, hữu tình.

Tranh Thích Ca Phật Đài Vũng tàu

Tranh Thích Ca Phật Đài Vũng tàu

Tranh Thích Ca Phật Đài Vũng tàu lấy chủ đề là những pho tượng Phật Thích Ca cao lớn, uy nghiêm, hài hoà với những cảnh sắc tự nhiên chung quanh. Thích Ca Phật Đài là một công trình kiến trúc Tôn giáo nổi tiếng tại thành phố Vũng Tàu nổi bật với pho tượng Phật Thích Ca bằng đá trắng cao 24m, bắt đầu thi công từ năm 1963. Thích Ca Phật Đài mang đậm nét kiến trúc Tôn giáo cổ truyền với những mái chùa cong vút, những trụ đá cao lớn, . ..

Tranh Bạch Dinh Vũng tàu

Tranh Bạch Dinh Vũng tàu

Tranh Bạch Dinh Vũng tàu phác hoạ khung cảnh Bạch Dinh, một di tích kiến trúc nổi bật tại thành phố Vũng Tàu, Việt Nam. Bạch Dinh được thành lập vào khoảng năm 1898 là địa điểm nghỉ dưỡng của các quan lại Pháp thời kỳ thuộc địa. Bạch Dinh có hình vuông với kiến trúc theo kiểu Pháp.

Tranh Rừng nguyên sinh Bình Châu Vũng tàu

Tranh Rừng nguyên sinh Bình Châu Vũng tàu

Tranh Rừng nguyên sinh Bình Châu Vũng tàu với đề tài là Rừng nguyên sinh Bình Châu, một cánh rừng già nguyên sinh hùng vĩ toạ lạc tại huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Tranh Rừng nguyên sinh Bình Châu Vũng tàu đem đến cho người thưởng thức cảm xúc ngỡ ngàng bởi nét đẹp nguyên sơ, kỳ vĩ của rừng nguyên sinh Bình Châu.

Tranh Dinh Cổ Vũng Tàu

Tranh Dinh Cổ Vũng Tàu

Tranh Dinh Cổ Vũng Tàu có hình dáng chữ L, được thiết kế theo lối kiến trúc Pháp. Hình dáng của lăng gợi nên một nét kiến trúc bề thế, uy nghi. Dinh Cổ Vũng Tàu được làm bằng gỗ, mái ngói đỏ. Kiến trúc của dinh thự phản ánh phong cách kiến trúc của triều Nguyễn. Dinh Cổ Vũng Tàu là một nơi du lịch, tham quan, vui chơi hấp dẫn tại Vũng Tàu.

Tranh Thắng cảnh suối Tiên Vũng tàu

Tranh Thắng cảnh suối Tiên Vũng tàu

Tranh Thắng cảnh suối Tiên Vũng tàu có những con suối trong mát, những thác nước lớn hùng vĩ, những hang động kỳ bí tạo thành một cảnh sắc hết sức xinh đẹp, nên thơ.

Tranh Côn Đảo Vũng tàu

Tranh Côn Đảo Vũng tàu

Tranh Côn Đảo Vũng tàu là nơi lưu dấu những dấu ấn lịch sử oai hùng của đất nước, mặt khác cũng là một nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời với cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp. Côn Đảo có đường bờ biển dài tuyệt đẹp với những bờ cát trắng chạy dọc và rừng dương xanh tươi mát mẻ. Côn Đảo là nơi lưu lại những dấu tích lịch sử vẻ vang của đất nước bao gồm nhà tù Côn Đảo, nghĩa trang Hàng Dương. Côn Đảo là nơi cư trú của nhiều quần thể động thực vật quý hiếm, bao gồm nhím biển, đại bàng biển, . .

Tranh Hòn Bà Vũng tàu

Tranh Hòn Bà Vũng tàu

Tranh Hòn Bà Vũng tàu với đề tài là Hòn Bà, một đỉnh đồi cao 1.592 m toạ lạc tại huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hoà. Tranh Hòn Bà Vũng tàu luôn đem đến cho người thưởng lãm cảm xúc ngỡ ngàng bởi nét đẹp nguyên sơ, kỳ vĩ của Hòn Bà.

Tranh Địa đạo Long Phước Vũng tàu

Tranh Địa đạo Long Phước Vũng tàu

Tranh Địa đạo Long Phước Vũng tàu là một hệ thống đường hầm phức hợp với nhiều ngách, nhiều ngõ hẻm. Hệ thống đường hầm tạo thành một nét kiến trúc độc đáo, kỳ thú. Trong hệ thống đường hầm của địa đạo Long Phước có nhiều gian phòng được thiết kế với các công năng khác nhau, bao gồm: phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, phòng ngủ. Các gian phòng tạo nên một nét rất yên bình, ấm áp. Địa đạo Long Phước được nằm giữa lòng thành phố được bao phủ chung quanh bằng những khu rừng già nguyên sinh.

 
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com