Giá để bát đĩa inox 4 tầng

1. Giá Để Bát Đĩa Inox 4 Tầng Là Gì?

ke inox 4 tang
Giá Để Bát Đĩa Inox 4 Tầng
gia de bat dia 4 tang
Giá Để Bát Đĩa Inox 4 Tầng 2

Kệ để bát đĩa inox 4 tầng được sử dụng rộng rãi trong các khu bếp, nhà hàng, v.v. Ngoài ra giá để bát đĩa inox 4 tầng được sử dụng trong các căn bếp gia đình.

2.Kích thước giá để bát đĩa 4 tầng 

kich thuoc gia de bat dia 4 tang
Kích thước giá để bát đĩa 4 tầng
kich thuoc tu
Kích thước giá để bát đĩa 4 tầng 2

Kích thước phổ biến của giá bát đĩa inox 4 tầng thì khoảng cách giữa các tầng kệ từ 20-30cm nên các loại kệ inox này thường có kích thước cao 100cm hoặc 150cm và sâu 40cm. Chiều cao của loại giá đỡ này không quá cao phù hợp với chiều cao của người Việt Nam.

3. Đặc điểm của giá bát đĩa inox 3,4 tầng.

Cũng như giá để bát đĩa inox 2 hoặc 3 tầng, giá bát đĩa inox 4 tầng có những tính năng ưu việt hơn so với các loại giá bát làm từ chất liệu khác. Giá úp bát bằng inox 304 sẽ không bị han gỉ trong quá trình sử dụng. Dễ dàng để làm sạch. Sản phẩm có trọng lượng nhẹ nên bạn có thể dễ dàng mang theo mọi lúc mọi nơi. Giá bát đĩa có 4 tầng nên bạn có thể đựng được nhiều đồ dùng nhà bếp như bát đĩa.

dac diem gia de bat dia 4 tang
Đặc điểm giá để bát đĩa 4 tầng

Giá bát đĩa inox 4 tầng có cấu tạo khá lớn nên có nhiều bộ phận để lắp ráp. Điều này cũng thuận tiện cho việc vận chuyển và hạn chế va đập. Hoặc bạn có thể liên hệ với nhà cung cấp và nhờ họ lắp ráp trong quá trình giao hàng.

gia de bat dia inox 4 tang 2 1
Giá để bát đĩa 4 tầng inox
ke chen inox 4 tang 1
Giá để bát đĩa 4 tầng inox 2

 

Giá bát đĩa inox 4 tầng không thể đặt trong tủ bếp do kích thước quá lớn, tuy nhiên loại giá để bát đĩa này có thể đặt bên ngoài tủ và dùng làm giá bát đĩa riêng. Giá để bát đĩa inox 4 tầng cần được bố trí một cách thông minh để tránh va đập khi di chuyển. Dưới đáy kệ 4 tầng được bổ sung thêm chân nhựa giúp việc di chuyển giá bát dễ dàng hơn và tránh làm xước sàn bếp của bạn.

4. Lưu ý khi sử dụng giá bát đĩa inox 4 tầng.

cac luu y khi su dung gia de bat dia 4 tang
Lưu ý khi sử dụng giá để bát đĩa 4 tầng

Phòng bếp là nơi nấu chín thức ăn nên việc bám bẩn, mùi thức ăn và thời tiết là điều khó tránh khỏi. Ngoài ra, giá đựng bát đĩa 4 tầng bằng thép không gỉ cần được làm sạch thường xuyên. Giá bát 4 tầng bằng thép không gỉ không chỉ dễ sử dụng mà dễ dàng di chuyển xung quanh bếp.

Bài viết mới nhất

Cập nhật bài viết mới nhất tại Skyhome

Trả lời