Tranh phong cảnh hồ Hòa Bình

Thổi hồn nghệ thuật vào tranh phong cảnh hồ Hoà Bình với các mẫu tranh treo tường quang cảnh hồ Hoà Bình ấn tượng. Hồ Hoà Bình với các cảnh thiên nhiên đầy màu sắc mang đến vẻ hùng vĩ cho nhân dân vùng đất Hoà Bình.

Tranh treo tường cảnh du lịch hồ thủy điện hòa bình 

tranh du lịch hồ thủy điện hòa bình [ Skyhome.vn]
Tranh Hồ thuỷ điện Hoà Bình là một hồ nước nhân tạo rộng lớn nhất tại Việt Nam, toạ lạc trên sông Đà, thuộc địa bàn tỉnh Hoà Bình. Hồ có diện tích bề mặt là 900 km2, độ dài khoảng 100 km, bề ngang trung bình 9 km, chiều cao trung bình 30 m. Hồ thuỷ điện Hoà Bình có cảnh sắc tự nhiên rất đẹp mắt, với những ngọn núi non hùng vĩ, những khu rừng già bạt ngàn, những hòn đảo to nhỏ. Tranh treo tường cảnh du lịch hồ thủy điện hòa bình tái hiện cảnh thiên nhiên kỳ vĩ, thơ mộng của hồ thuỷ điện Hoà Bình. Những ngọn núi cao ngất, những khu rừng già bạt ngàn, những hòn đảo to nhỏ hoà quyện với sắc xanh biếc của mặt nước hồ vẽ thành một cảnh sắc hết sức hữu tình.

Tranh treo tường cảnh bến tàu du lịch hồ hòa bình 

tranh bến tàu du lịch hồ hòa bình

Tranh treo tường cảnh bến tàu du lịch hồ hòa bình thể hiện nét đẹp yên bình, nên thơ của bến tàu du lịch hồ Hoà Bình góp phần tạo nên sự ấm cúng và dễ chịu cho gian nhà.

Tranh treo tường cảnh hồ Thung Nai Hoà Bình 

tranh hồ thung nai hoà bình

Tranh treo tường cảnh hồ Thung Nai Hoà Bình chủ yếu miêu tả khung cảnh thiên nhiên xinh đẹp của hồ Thung Nai Hoà Bình với những hòn đồi cây xanh mát, từng dải cát trắng chạy dọc, những hang động quý hiếm. Hồ Thung Nai cũng là khu vực cư trú của nhiều loài động vật quý hiếm. Tranh treo tường cảnh hồ Thung Nai Hoà Bình chủ yếu miêu tả những dải cát trắng chạy dọc theo mép hồ Thung Nai tạo thành khung cảnh vui tươi, nhộn nhịp.

Tranh phong cảnh hồ thác bờ hòa bình

tranh hồ thác bờ hòa bình

Tranh hồ Thác Bờ Hoà Bình mô tả vẻ đẹp của hồ Thác Bờ, một hồ nước lớn nhân tạo toạ lạc tại huyện Đà Bắc, tỉnh Hoà Bình. Hồ Thác Bờ được lập nên từ đập tràn sông Đà được thi công từ năm 1973 đến năm 1982 với diện tích mặt nước hồ rộng 12.000 ha, chiều dài 32 km, chiều rộng trung bình 2 km. Hồ Thác Bờ được tạo hoá ban tặng cho một vẻ đẹp non nước hữu tình với những ngọn núi đá vôi trùng điệp, những khu rừng già xanh tươi mát, những dải đá cuội nhấp nhô.

Tranh treo tường cảnh tour du lịch hồ hòa bình 

tranh tour du lịch hồ hòa bình

Tranh treo tường cảnh tour du lịch hồ hòa bình mô tả cảnh thiên nhiên của hồ Hoà Bình, một điểm tham quan du lịch hấp dẫn tại miền Bắc Việt Nam. Hồ Hoà Bình là địa điểm cư trú của nhiều dân tộc từ Mông, Tày, Dao.

Tranh treo tường cảnh hồ ba khan hòa bình 

tranh hồ ba khan hòa bình

Tranh treo tường cảnh hồ ba khan hòa bình mô tả cảnh thiên nhiên của hồ Ba Khan, một hồ nước lớn toạ lạc tại huyện Mai Châu, tỉnh Hoà Bình. Trong bức tranh, hồ nước lớn được ánh sáng mặt trời chiều phản chiếu tạo thành một cảnh sắc lung linh kỳ ảo.

 
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com