Phong cảnh Ngày Lễ Vu Lan

Lễ Vu Lan là ngày để chúng ta trả ơn công nuôi dưỡng của cha mẹ vì thế tranh treo tường ngày lễ Vu Lan là món quà vô cùng ý nghĩa để dành tặng mẹ cha. Skyhome giới thiệu bạn các mẫu tranh treo tường nhân ngày lễ Vu Lan đẹp nhất.

Tranh treo tường vu lan báo hiếu

Tranh vu lan báo hiếu [ Skyhome.vn]
Tranh Vu Lan báo hiếu là một bức hoạ phổ biến đối với dân gian Việt Nam. Những tấm tranh trên chủ yếu là cảnh mẹ bồng con, biểu trưng cho tình cảm mẹ con thiêng liêng.

Tranh treo tường băng rôn lễ vu lan

Tranh băng rôn lễ vu lan

Tranh treo tường băng rôn lễ Vu Lan với những đoá hoa huệ, hoa cúc cùng những câu thơ, lời nói nhắc nhở về ý nghĩa của lễ Vu Lan. Tranh còn được dùng để trang trí tại gia đình hoặc ngoài trời nhằm trưng bày và nhắc nhở mọi người về ý nghĩa của dịp lễ Vu Lan.

Tranh treo tường cúng rằm tháng 7

tranh cung rằm thang 7

Tranh cung rằm tháng 7 là một loại tranh hay gặp trong ngày đại lễ Báo hiếu. Bức tranh cúng rằm tháng 7 sẽ được trưng bày tại gia đình nhằm cầu chúc điều an lành, sức khoẻ, niềm vui cho gia đình.

Tranh treo tường tháng 7 vu lan mùa hiếu hạnh

tranh tháng 7 vu lan mùa hiếu hạnh

Tranh tháng 7 Vu Lan mùa báo hiếu là một dòng tranh trang trí được in hoặc thêu tranh ảnh chủ đề tháng 7 Vu Lan, hay thường gọi là tháng Cô hồn, tháng Vu Lan. Tranh hay được trang trí tại gia đình hoặc các cửa hàng kinh doanh với mong muốn đem tới tài lộc, sức khoẻ, thành công và thịnh vượng cho gia đình.

 
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com