Tủ lạnh mini

tu lanh mini danh cho khach san
tủ lạnh mini dành cho khách sạn
tu lanh
tủ lạnh mini dành cho khách sạn 2

Tủ lạnh mini hay được gọi là minibar, tủ lạnh mini có chức năng tương tự như tủ lạnh cỡ lớn, nhưng được thiết kế nhỏ để chứa chai, lon và thùng giấy.

Các tính năng đặc biệt của tủ lạnh mini

Sự khác biệt giữa tủ lạnh mini và tủ lạnh full-size không chỉ về kích thước mà còn khác về cơ chế làm lạnh. Máy làm lạnh của tủ lạnh mini chạy bằng amoniac hoặc isobutan, không chạy bằng freon giúp làm giảm độ ồn của thiết bị, vì vậy bạn có thể ngủ mà không nghe thấy tủ lạnh bar hoạt động. Tủ lạnh mini chứa một lượng nhỏ chất làm lạnh amoniac không gây hại cho cơ thể con người.

tu lanh mini 3
tu lanh mini 4

tu lanh mini5

Nếu bạn muốn giảm tiêu thụ điện năng, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tủ lạnh làm lạnh đồ bên trong bằng cách chuyển nhiệt thành điện năng. Minibar có thể được tích hợp vào tủ lạnh với nhiều cấu hình khác nhau từ đơn giản đến đa chức năng với nhiều tùy chọn điều khiển nhiệt độ khác nhau.

cac tinh nang dac biet cua tu lanh mini
Các tính năng đặc biệt của tủ lạnh mini

Tủ lạnh mini có thể đặt trong tủ quần áo phòng khách, tủ đầu giường hoặc dưới gầm bàn tùy theo ý tưởng thiết kế tổng thể của căn phòng. Tủ lạnh mini được sử dụng phổ biến trong các khách sạn và dễ dàng di chuyển từ nơi này sang nơi khác.

Tủ lạnh mini Supra TRF-030

Tủ lạnh Mini Supra TRF-030 là tủ lạnh gia đình với dung tích chỉ 30 lít thích hợp để làm đồ uống lạnh cho gia đình bốn người. Kích thước nhỏ gọn của tủ lạnh (WxDxH 42×40,2×48,5 cm) cho phép nó dễ dàng lắp đặt trong nhà bếp và căn hộ nhỏ. Tủ lạnh mini Supra TRF-030 có trọng lượng 10 kg nên có thể đặt trên kệ, bàn với kích thước bất kỳ.

tu lanh mini Supra TRF 030
Tủ lạnh mini Supra TRF-030
tu lanh mini Supra TRF 030 2
Tủ lạnh mini Supra TRF-030 2

Tủ lạnh mini Goldstar RFG-55

Tủ lạnh mini Goldstar RFG-55 Drinks Mini Fridge có dung tích 55 lít. Đồng thời, kích thước của tủ lạnh mini Goldstar RFG-55 không có nhiều khác biệt so với trước (47,3 x 43,5 x 50,5 cm). Tủ lạnh mini Goldstar RFG-55 sử dụng isobutan làm chất làm lạnh, có mức tiêu thụ năng lượng A + và nặng 13kg.

tu lanh mini Goldstar RFG 55
Tủ lạnh mini Goldstar RFG-55
tu lanh mini Goldstar RFG 55 2
Tủ lạnh mini Goldstar RFG-55 2

Tủ lạnh mini Kraft BR-75I

Tủ lạnh mini Kraft BR-75I có dung tích 70 lít, chiều cao 70 cm và được trang bị ngăn đá lớn 8 lít cho một minibar. Tủ lạnh này có độ ồn dưới 38 dB và nặng 19,5 kg. Bên trong tủ lạnh mini Kraft BR-75I tương tự như một chiếc tủ lạnh thông thường. Có 2 giá để chai lớn ở cửa và 3 giá để lon ở khu vực chung.

tu lanh mini Kraft BR 75I
Tủ lạnh mini Kraft BR-75I
tu lanh mini Kraft BR 75I 2
Tủ lạnh mini Kraft BR-75I 2

Tủ lạnh mini SM521

Tủ lạnh mini SM521 của Thổ Nhĩ Kỳ rất được ưa chuộng vì không có chất làm lạnh, tuổi thọ dài lên tới 22 năm và được cắt giảm một nửa năng lượng tiêu thụ. Kích thước của thiết bị 61 cm – 13 kg.

tu lanh mini SM521
Tủ lạnh mini SM521
tu lanh mini SM521 2
Tủ lạnh mini SM521 2

Quầy bar mini có tủ lạnh giúp bạn có thể làm kem nguyên chất và không hấp thụ mùi của các sản phẩm khác. Tủ lạnh mini SM521 không chiếm nhiều diện tích, nhưng cung cấp đồ uống lạnh bất cứ lúc nào cho các bữa tiệc.

Bài viết mới nhất

Cập nhật bài viết mới nhất tại Skyhome

Trả lời

© Thiết kế bởi Vach-ngan.com