Trụ cầu thang inox nên làm tròn hay vuông

Giá 0₫

LIÊN HỆ : 0936.32.08.32

SKYHOME.VN

vach ngan cnc

Cầu thang inox hiện nay là thiết kế cầu thang được sử dụng nhiều nhất không những trong gia đình mà còn trong các thiết kế ngoại thất, trong các khu chung cư, tòa nhà cao tầng. Hiện nay nhu cầu thiết kế cầu thang inox đòi hỏi tính thẩm mỹ cao để làm đẹp cho ngôi nhà. Chính vì vậy việc lựa trọn các thiết kế cầu thang sao cho phù hợp với không gian gia đình là vô cùng quan trọng. Cầu thang inox được chia làm 2 loại chính là cầu thang trụ tròn và càu thang trụ vuông. Vậy nên lựa chọn loại trụ nào? Mời các bạn cùng skyhome tìm hiểu nhé.

cầu thang inox trụ tròn

Cầu thang inox tròn (skyhome.vn)

Trụ tròn hay vuông là từ chỉ trạng thài của các trụ inox trong một thiết kế cầu thang. Không thể nói trụ tròn hay trụ vuông đẹp hơn mà tùy theo nhu cầu và phong cách nội thất gia đình mà bạn có thể lựa chọn cho phù hợp. Trụ tròn thường phù hợp với các thiết kế cầu thang uốn lượn, cầu thang kiểu xoắn ốc hay cầu thang inox kết hợp chất liệu gỗ sang trọng. Hơn thế, trụ tròn sẽ cho ta cảm giác mềm mại hơn, không có góc cạnh.

cầu thang inox đẹp

Cầu thang inox trụ tròn (skyhome.vn)

Trụ vuông thường thấy trong các thiết kế cầu thang inox hiện đại, sự góc cạnh và vuông vức của nó làm tăng tính hiện đại cho thiết kế cầu thang. Các thiết kế với trụ vuông thường đơn giản, chính sự đơn giản làm tôn lên vẻ đẹp sẵn có của chất liệu inox.

cầu thang inox trụ vuông

Cầu thang inox vuông (skyhome.vn)

Sử dụng trụ tròn hay trụ vuông là hoàn toàn phụ thuộc vào phong cách mà bạn chọn cho ngôi nhà của mình. Trụ tròn thường dễ thiết kế và thi công hơn trụ vuông, ít các mối hàn. Mời các bạn liên hệ với skyhome để được chúng tôi tư vấn lựa chọn những mẫu cầu thang inox đẹp nhất theo phong cách sẵn có của ngôi nhà mình nhé.

Bình luận

nhà gỗ

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự