Thiết kế showroom thiết bị nhà tắm

Hiện này có rất nhiều những showroom được thiết kế với mục đích kinh doanh nhiều sản phẩm khác nhau, đối với mỗi sản phẩm khác nhau thì ✅thiết kế nội thất showroom đều có những điểm dặc thù riêng biệt. Nếu như ✅showroom thời trang cần thiết kế lung linh hút mắt thì ✅nội thất showroom thiết bị nhà tắm nhà vệ sinh lại cần sự hiện đại và tinh tế. Đặc thù của mặt hàng thiết bị vệ sinh đó là thường có màu trắng sáng của gạch men. Các showroom thiết bị vệ sinh khi thiết kế  cũng đặt sự sáng sủa sạch sẽ lên hàng đầu. Chính vì thế thông thường các showroom thường chọn màu trắng làm màu chủ đạo trong thiết kế, kết hợp với màu trắng của các thiết bị vệ sinh làm bừng sáng cả không gian showroom.

Để thiết kế showroom thiết bị vệ sinh được thu hút nhất, từng sự kết hợp màu sắc và ánh sáng đều được cân nhắc kỹ lưỡng. Dưới đây là một số thiết kế showroom thiết bị vệ sinh mà skyhome đã thiết kế.

showroom thiet bi ve sinh2 thiet ke showroom thiet bi nha tam nha ve sinh
showroom thiết bị vệ sinh – mẫu 1
showroom thiet bi ve sinh3 thiet ke showroom thiet bi nha tam nha ve sinh
showroom thiết bị vệ sinh – mẫu 3
showroom thiet bi ve sinh1 thiet ke showroom thiet bi nha tam nha ve sinh
showroom thiết bị vệ sinh – mẫu 2

Tuy nhiên bạn cũng có thể sử dụng các thiết kế màu đối lập để tạo cho showroom của mình một phong cách khác. Sử dụng màu đen đối lập với màu trắng của mặt hàng cũng là một cách để tạo điểm nhấn nổi bật. Bạn có thể sử dụng kết hợp xem kẽ các màu sắc nổi bật khác như cam hay đỏ, tuy nhiên không nên sử dụng quá nhiều sẽ không nổi bật được các thiết bị vệ sinh. Thiết kế showroom thiết bị nhà tắm và nhà vệ sinh thông thường sử dụng sàn và trần sáng bóng tạo không gian trắng sáng sạch sẽ. Mời bạn liệ hệ với skyhome để được chúng tôi hướng dẫn cách thiết kế nội thất showroom bắt mắt nhất giúp cho việc kinh doanh trở nên thuận lợi hơn nhé.