- 69%

Mua nồi chiên không dầu

Thêm đánh giá của bạn

1.500.000 

(-69%)
Mã sản phẩm: Sky98 Danh mục:

Không sử dụng dầu khi nấu ăn là một thói quen lành mạnh. Vì quá nhiều dầu ăn sẽ không tốt cho sức khỏe của bạn. Để tránh dầu ăn, mọi người thường chọn cách nấu, hấp hoặc đốt thực phẩm để tránh dầu và tất nhiên cũng tránh nướng. Tuy nhiên, thực phẩm chiên cũng có thể giúp tránh dầu với nồi chiên không dầu.

Nồi chiên không dầu Philips

Nồi chiên không dầu Philips 2

Nói đến nồi chiên không dầu, bạn đã sử dụng nó bao giờ chưa? Nồi chiên không dầu là một công cụ giống như chảo chiên cho phép bạn chiên thực phẩm mà không cần sử dụng dầu.

Nồi chiên không dầu là gì? 

nồi chiên không dầu là gì

Nồi chiên không dầu là một giải pháp thay thế cho nồi chiên sử dụng dầu, nồi chiên không dầu cung cấp một công nghệ mới gọi là Rapid Air Technology để nấu thực phẩm mà không cần dầu. Nồi chiên không dầu làm nóng thực phẩm lên đến khoảng 200 độ C mà không cần thêm dầu để tạo độ giòn độc đáo.

Nồi chiên không dầu là một nồi chiên điện luân chuyển không khí nóng do quạt thổi để làm chín thực phẩm. Giống như với lò nướng, thức ăn nấu trong nồi chiên không dầu đòi hỏi phải lật và lắc thường xuyên để đảm bảo nấu chín đều.

Báo giá Nồi chiên không dầu (cập nhật 03/ 10/2023)

Dưới đây là bảng báo giá Nồi chiên không dầu được cập nhật mới nhất ( 03/ 10/2023 ).

STT

Sản phẩm

Quy cách

Giá (VNĐ)

Báo giá Nồi chiên không dầu tại (skyhome.vn) cập nhật 03/ 10/2023, xem thêm báo giá Tủ bếp gỗ nhựa khác.

1

Nồi chiên không dầu bosch

chiếc

3.500.000 ₫

2

Nồi chiên không dầu philips

chiếc

2.079.000 ₫ – 7.255.000 ₫

3

Nồi chiên không dầu sunhouse

chiếc

1.520.000 ₫ – 4.233.000 ₫

4

Nồi chiên không dầu camel

chiếc

545.000 ₫ – 589.000 ₫

5

Nồi chiên không dầu lock$lock

chiếc

2.490.000 ₫ – 2.790.000 ₫

6

Nồi chiên không dầu sharp

chiếc

1.390.000 ₫ – 3.125.000 ₫

7

Nồi chiên không dầu camel 10l

chiếc

1.050.000 ₫

8

Nồi chiên không dầu lock&lock 5,2l

chiếc

‎4.700.000 ₫

Top 10 nồi chiên không dầu bán chạy nhất Việt Nam

1. Nồi chiên không dầu Philips HD9220

Nồi chiên không dầu Philips HD9220

Nồi chiên không dầu Philips HD9220 2

Nồi chiên không dầu Philips HD9220 được trang bị công nghệ không dầu tốc độ cao giúp cung cấp nhiệt độ nấu đồng đều trong quá trình nấu nướng. Dù đang nấu nhưng chảo không dầu vẫn lạnh ở bên ngoài, an toàn cho gia đình có trẻ nhỏ. Hơn nữa, nồi chiên không dầu Philips HD9220 cực kỳ dễ vệ sinh và không để lại mùi lâu. Nói đến chất lượng thì bạn không còn phải đắn đo, với sản phẩm Philips này. Tuy nhiên, bạn cũng nên biết rằng chiếc nồi chiên không dầu Philips HD9220 này có giá thành rất cao.

2. Nồi chiên không dầu thông minh Xiaomi Onemoon OA1

Nồi chiên không dầu thông minh Xiaomi Onemoon OA1

Nồi chiên không dầu thông minh Xiaomi Onemoon OA1 2

Với dung tích 2 lít, Xiaomi cung cấp nồi chiên không dầu tốt nhất. Nồi chiên không dầu thông minh Xiaomi Onemoon OA1 rất thích hợp cho việc nấu nướng của gia đình nhỏ. Một nồi chiên không dầu không sử dụng dầu, vì vậy bạn có thể nấu ăn với ít chất béo và cholesterol thấp. Sản phẩm này sử dụng công nghệ tuần hoàn không khí trong lành tốc độ cao để thay dầu. Nồi chiên không dầu thông minh Xiaomi Onemoon OA1 được làm bằng nhựa phủ nhôm. Sản phẩm còn có tính năng điều khiển nhiệt độ thông qua nút xoay cảm ứng. Về cách sử dụng, nồi chiên không dầu bạn có thể kiểm soát toàn bộ quá trình chỉ với một nút bấm.

3. Nồi chiên không dầu Delonghi Extra Chef and Multicooker

Nồi chiên ít dầu Delonghi Extra Chef

Nồi chiên ít dầu Delonghi Extra Chef 2

Khi chiên thường bạn phải lật món ăn trong thời gian dài. Điều tương tự cũng áp dụng cho bếp chiên không dầu. Tuy nhiên, với nồi chiên không dầu DeLonghi Extra Chef, bạn không cần phải lật thực phẩm trong khi chiên nữa. Nồi chiên không dầu De’Longhi Extra Chef được trang bị một cánh khuấy tự động, vì vậy bạn không cần phải làm thủ công mà nó sẽ chín đều. Với kích thước 39,5 x 32,5 x 27 cm, nồi chiên không dầu nóng này có dung tích xấp xỉ 2 lít.

4. Nồi chiên không dầu Oxone Ox-199

Nồi chiên không dầu Oxone Ox-199

Nồi chiên không dầu Oxone Ox-199 2

Nồi chiên không dầu Oxone Ox-199 có phần thân màu trắng bóng rất độc đáo và trang nhã. Nồi chiên không dầu này có dung tích 2,2 lít và có thể nấu trong thời gian tương đối ngắn. Vì vậy, nếu bạn là người bận rộn và không có nhiều thời gian nấu nướng thì nồi chiên không dầu Oxone Ox-199 này là dành cho bạn. Bạn có thể dễ dàng thưởng thức những món ăn ngon và tốt cho sức khỏe.

5. Nồi chiên không dầu Russell Hobbs Purifry Health Fryer

Nồi chiên không dầu Russell

Nồi chiên không dầu Russell 2

Nồi chiên không dầu Russell chính là giải pháp dành cho bạn. Vì nó đi kèm với một khay, bạn có thể nấu hai món cùng một lúc. Bằng cách này bạn không phải mất nhiều thời gian để chế biến các món ăn khác nhau. Nồi chiên không dầu Russell có kích thước 33,8 x 28,5 x 35,5 cm, dung tích 2L cho phép bạn điều chỉnh nhiệt độ của sản phẩm này từ 80 đến 200 độ và được trang bị chảo có thể tháo rời để dễ dàng vệ sinh.

6. Nồi chiên không dầu Midea MF-CN20A

Nồi chiên không dầu Midea MF-CN20A

Nồi chiên không dầu Midea MF-CN20A 2

Nồi chiên không dầu Midea MF-CN20A là một trong những sản phẩm nồi chiên không dầu tốt nhất mang đến sự tiện lợi tuyệt vời. Nồi chiên không dầu Midea MF-CN20A được trang bị tay cầm chống trượt có thể được sử dụng để lấy đồ bên trong chảo ra. Với kích thước 27 x 27 x 32 cm, nồi chiên không dầu Midea MF-CN20A này có sức chứa lên đến 2,2 lít.

7. Nồi chiên không dầu Strogen Airfryer Compact 2.0

Nồi chiên không dầu Strogen Airfryer Compact 2.0

Nồi chiên không dầu Strogen Airfryer Compact 2.0 với kích thước 21 x 20 x 28 cm với dung tích 1,8 L. Về nhiệt độ, nồi chiên không dầu nóng này có cùng mức kiểm soát nhiệt độ như người tiền nhiệm của nó là 200 C. Nồi chiên không dầu Strogen Air Fryer Compact 2.0 được trang bị công nghệ luân chuyển không khí xoay 360 độ giúp nấu chín đều thực phẩm.

8. Nồi chiên không dầu Maspion AF-251

Nồi chiên không dầu Maspion AF-251

Nồi chiên không dầu Maspion AF-251 2

Maspion AF-251 là một nồi chiên không dầu chống dính dễ dàng vệ sinh. Lau sạch cặn thức ăn thừa hoặc thỉnh thoảng rửa bằng xà phòng. Về kích thước, nồi chiên không dầu Maspion AF-251 có kích thước 37 x 32.4 x 64.8 cm, dung tích 3.2 L phù hợp với những gia đình đông người.

9. Nồi chiên không dầu Air Fryer Kuche

Nồi chiên không dầu Air Fryer Kuche

Nồi chiên không dầu Air Fryer Kuche 2

Nồi chiên không dầu Air Fryer Kuche có khả năng chiên chín đều, sản phẩm nồi chiên không dầu tốt nhất tiếp theo đến từ Air Fryer Kuche. Nồi chiên không dầu Air Fryer Kuche có một hệ thống màn hình cảm ứng kỹ thuật số, nồi chiên không dầu Air Fryer Kuche cũng có thể được sử dụng để hấp. Bạn có thể thưởng thức các món chiên tốt cho sức khỏe cũng như các món hấp ngon.

10. Nồi chiên không dầu Severin

Nồi chiên không dầu Severin

Nồi chiên không dầu Severin 2

Nếu như trước đây sản phẩm nồi chiên không dầu tốt nhất có thể được nấu trực tiếp 2 loại thực phẩm thì giờ bạn có thể nấu 6 loại thực phẩm cùng một lúc. Nồi chiên không dầu Severin được trang bị các cài đặt nhiệt độ và thời gian khác nhau để nấu. Vì vậy, bạn không cần phải cài đặt nhiệt độ và thời gian theo cách thủ công. Nồi chiên không dầu Severin có kích thước 25 x 29 x 27,5 cm với dung tích 2 L bạn có thể nấu một lúc 6 loại thực phẩm với nhiệt độ từ 60 độ đến 200 độ C.

Các loại nồi chiên không dầu trên thị trường 

Có ba loại nồi chiên không dầu phổ biến trên thị trường dựa vào thiết kế của nồi chiên không dầu.

 • 1. Nồi chiên không dầu có ngăn kéo

Nồi chiên không dầu dạng ngăn kéo yêu cầu bạn theo dõi quá trình nấu và đảo thành phẩm theo cách thủ công khoảng năm phút một lần để nấu chín đều.

Nồi chiên không dầu có ngăn kéo

Nồi chiên không dầu có ngăn kéo 2

Hầu hết các dòng máy nồi chiên không dầu dạng ngăn kéo đều không có chế độ hẹn giờ hoặc báo thức để nhắc bạn khuấy thức ăn. Vì vậy, bạn nên chú ý đến thời gian nấu nướng. Những kiểu máy này rất lý tưởng cho các loại thực phẩm thường yêu cầu chiên hoặc nướng chẳng hạn như cá chiên, gà, thịt viên, rau nướng, thịt bò, v.v.

 • 2. Nồi chiên không dầu tự động

Nồi chiên không dầu tự động có cánh khuấy, khuấy đều thực phẩm mà không bắn tung tóe dụng cụ nấu ăn bằng gốm, thép không gỉ hoặc nhựa có thể tháo rời giúp bạn tiết kiệm công đoạn thực hiện.

Nồi chiên không dầu tự động

Nồi chiên không dầu tự động 2

Một số mẫu nồi chiên không dầu tự động có thêm một bát không có lưỡi quay để nướng thịt hoặc nướng bánh đối lưu.

 • 3. Nồi chiên không dầu với giỏ xoay và đa chức năng

Những nồi chiên không dầu này có các giỏ xoay để có thể đặt thực phẩm. Chúng bao gồm các phụ kiện khác cho phép bạn thực hiện các chức năng bổ sung, chẳng hạn như nấu cả một con gà.

Làm thế nào để chọn nồi chiên không dầu tốt nhất ? 

Nồi chiên không dầu được tìm thấy ở rất nhiều cửa hàng đặc biệt là tại các cửa hàng trực tuyến, không có gì lạ khi nhiều người lựa chọn các sản phẩm bếp chiên không dầu này. Vì vậy, để không bị nhầm lẫn khi chọn mua nồi chiên không dầu, bạn hãy cùng tham khảo những mẹo sau để lựa chọn nồi chiên không dầu tốt nhất.

làm thế nào để chọn được nồi chiên không dầu tốt nhất

 • 1. Kích thước và Công suất của nồi chiên không dầu

Trước tiên, bạn cần biết kích thước và công suất của nồi chiên của bạn. Về kích thước bạn có thể điều chỉnh tùy theo dung tích của lò. Còn về dung lượng thì có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn. Nếu sống một mình, bạn nên chọn loại nồi chiên không dầu dung tích nhỏ. Ngược lại, nếu gia đình đông người bạn nên chọn nồi chiên không dầu dung tích lớn.

 • 2. Tính hoàn chỉnh của sản phẩm

Thông thường nồi chiên không dầu thường đi kèm với chảo phù hợp với kích thước của sản phẩm. Không giới hạn ở chảo rán mỗi thương hiệu có sự khéo léo riêng. Vì vậy, bạn phải điều chỉnh nó cho phù hợp với nhu cầu của bạn.

 • 3. Các tính năng bổ sung của sản phẩm

Sản phẩm bạn muốn chọn đi kèm với các tính năng bổ sung. Sản phẩm càng có nhiều tính năng thì càng đắt tiền. Những người ít quan tâm đến các tính năng khác có thể chọn một sản phẩm đơn giản để cắt giảm lãng phí.

Lợi ích của nồi chiên không dầu cho sức khoẻ 

lợi ích của nồi chiên không dầu

 • Kiểm soát Natri: Một người bình thường có thể hấp thụ lượng natri gấp 4 lần cơ thể cần. Điều này rõ ràng là do phương pháp nấu ăn sai. Bạn có thể kiểm soát lượng muối ăn vào bằng cách sử dụng ít dầu hơn trong nồi chiên không dầu. .
 • Giảm cholesterol: Cholesterol là một trong những kẻ giết người lớn nhất trên thế giới và mọi người thường mắc các vấn đề về tim liên quan đến cholesterol cao. Một trong những lý do chính cho điều này là dầu. Bây giờ có thể giảm đáng kể lượng dầu ăn được sử dụng trong bếp chiên không khí.
 • Giảm cân: Không có gì ngạc nhiên khi giảm lượng chất béo nạp vào cơ thể cũng có thể giúp bạn giảm cân. Giảm hàm lượng chất béo của sản phẩm bằng nồi chiên không khí.
 • Giảm chi phí nấu nướng: Mua một nồi chiên không dầu không nhất thiết có nghĩa là bạn sẽ thấy ngay lập tức tiết kiệm chi phí nấu nướng của mình. Tuy nhiên, nồi chiên không dầu sử dụng ít dầu hơn và có thể giúp bạn tiết kiệm tiền nếu dầu đắt.
 • Tăng năng lượng: Tiêu thụ một lượng lớn dầu sẽ làm tăng năng lượng của bạn nhanh chóng, nhưng có thể không kéo dài. Bằng cách thay đổi thói quen ăn uống và ăn uống lành mạnh hơn, bạn sẽ dần trở thành một người khỏe mạnh hơn.

Ưu điểm và nhược điểm của việc sử dụng nồi chiên không dầu

Mặc dù được coi là rất tốt cho sức khỏe, nhưng bạn nên biết rằng nồi chiên không dầu cũng có những ưu điểm và nhược điểm. Sau đây sẽ giải thích những ưu điểm và nhược điểm của việc sử dụng nồi chiên không dầu.

ưu điểm của nồi chiên không dầu

Ưu điểm của việc sử dụng nồi chiên không dầu

Nồi chiên không dầu trông rất hoàn hảo, nồi chiên không dầu rất được lòng công chúng. Điều này là tất nhiên bởi vì những ưu điểm của nồi chiên không dầu có thể gây ấn tượng với mọi người. Dưới đây là những ưu điểm và nhược điểm của nồi chiên không dầu.

 • 1. Nồi chiên không dầu giúp nhanh chín thức ăn hơn

Đầu tiên, nồi chiên không dầu làm chín thức ăn chín rất nhanh so với nấu trên bếp. Điều này là do nhiệt độ tạo ra ổn định.

 • 2. Nồi chiên không dầu giúp chiên thức ăn hiệu quả

Khi nấu ăn với nồi chiên không dầu, bạn không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì. Sở dĩ là do nồi chiên không dầu không tiêu tốn quá nhiều điện năng, tuy nhiên bạn cần lưu ý và lựa chọn các loại nồi chiên không dầu phù hợp, nồi chiên không dầu giúp tiết kiệm điện và công suất điện của nhà mình.

 • 3. Nồi chiên không dầu giúp thực phẩm lành mạnh hơn

Nồi chiên không dầu giúp thực phẩm lành mạnh hơn là lý do để sử dụng các sản phẩm nồi chiên không dầu. Chắc hẳn bạn cũng đã biết những sản phẩm này có giá không hề rẻ nhưng lại được rất nhiều người mua. Thức ăn nấu trong nồi chiên không dầu tốt cho sức khỏe hơn nhiều so với nấu trên bếp thông thường. Điều này là do nấu ăn trong nồi chiên không dầu không cần dầu. Vì vậy, bạn có thể ăn thức ăn chiên mà không có chất béo và cholesterol dầu.

 • 4. Nồi chiên không dầu có cách thức hoạt động đơn giản

Ngoài ra, với nồi chiên không dầu, bạn không cần phải giỏi nấu nướng. Vì bản thân sản phẩm nồi chiên không dầu mang đến hương vị thơm ngon hơn.

Nhược điểm nồi chiên không dầu 

Nhược điểm nồi chiên không dầu

Sau những ưu điểm thì bạn cũng phải biết được những nhược điểm của nồi chiên không dầu này là gì. Dưới đây là những nhược điểm của nồi chiên không dầu.

 • 1. Sử dụng nồi chiên không dầu thức ăn dễ khô

Thức ăn được nấu chín mà không cần dầu nên các món ăn từ nồi chiên nước rất dễ bị khô. Đó là lý do tại sao bạn cần theo dõi việc nấu nướng của mình.

 • 2. Công suất nhỏ

Sản phẩm nồi chiên không dầu trung bình có dung tích chỉ khoảng 2 L. Để nấu với công suất lớn, bạn có thể sẽ rất mệt khi phải lặp lại vì dung lượng của nó quá nhỏ.

 • 3. Sử dụng nồi chiên không dầu thức ăn dễ bị cháy xém

Do nhiệt độ rất ổn định nên không nhiều thức ăn được nấu bằng sản phẩm nồi chiên không dầu dễ bị cháy khét, bạn nên luôn theo dõi việc nấu nướng của mình đừng để nó bị cháy xém và không thể tiêu thụ được.

Đánh Giá

0.0 ra khỏi 5
0
0
0
0
0
Viết đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Mua nồi chiên không dầu”

1.500.000 

Miễn phí giao hàng
Miễn phí công lắp đặt
Bảo hành 2 năm.
Mua nồi chiên không dầu
Mua nồi chiên không dầu

1.500.000 

Giới thiệu về skyhome.vn

Skyhome.vn là nơi giúp bạn mua hàng online chính hãng với giá rẻ nhất thị trường. Bạn hãy truy cập web của chúng tôi thường xuyên để nhận được những thông tin hữu ích nhất trước khi mua hàng và so sánh giá tốt nhất. Địa chỉ : Canh Nậu- Thạch Thất- Hà Nội SDT: 0936.32.08.32

Danh mục nổi bật
Tủ bếp acrylic
Tủ bếp laminate
Tủ bếp melamine
Tủ bếp inox
Tủ bếp công nghiệp
Top sản phẩm hot nhất
Vách ngăn phòng thờ
Vách ngăn di động
Vách ngăn gỗ
Vách ngăn gỗ
Vách ngăn cnc
Đăng ký bản tin
Đăng ký để nhận thông tin về bài viết mới nhất của chúng tôi.

© 2023 - Skyhome.vn
Nội thất Skyhome
Logo
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com
Giỏ hàng