Nhà máy Dệt Đài Nguyên

Giá 0₫

Nhà máy Dệt ĐÀi Nguyên là nhà máy của công ty TNHH Dệt Đài Nguyên, nhà máy được xây dựng từ năm 2008 tại khu công nghiệp Đồng văn II, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam. Nhà máy có tổng diện tích 24hecta với tổng vốn đầu tư lên đến 240 triệu USD. Đây là nhà máy dệt lớn nhất của Đài Loan xây dựng tại Việt Nam, chuyên sản xuất các loại vải sợi phục vụ trong nước và xuất khẩu. Đầu năm 2015, nhà máy đã được cấp thêm vốn để sửa sang lại hệ thống tràn nhà cũ, thay bằng trần nhà thạch cao do đơn vị skyhome thiết kế để đảm bảo điều kiện sản xuất tốt nhất.

Vừa qua nhà máy dệt Đài Nguyên đã bị người dân địa phương tố cáo nhà máy xả thải trực tiếp ra sông mà không qua hệ thống xử lý nước thải. Như chúng ta đã biết thuốc nhuộm vải có nhiều thành phần hóa học, khi xả trực tiếp ra môi trường có thể gây ô nhiễm nghiêm trọng nguồn nước.

Đại diện lãnh đạo nhà máy đã đứng ra chịu trách nhiệm và bồi thường thiệt hại cho vụ việc này, đồng thời bộ Tài nguyên và môi trường đã buộc nhà máy phải ký cam kết không lặp lại sai làm này, nếu có sự việc tương tự xảy ra thì nhà máy sẽ phải chịu đình chỉ sản xuất.

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự