Mẫu bồn tắm đứng đẹp với kiến trúc hiện đại

Hiện nay các ✅thiết kế phòng tắm các gia đình đều chú trọng đến việc thiết kế ✅phòng tắm đẹp sao cho tạo được không gian tiện nghi nhất và có tính thẩm mý cao nhất cũng như nội thất phù hợp với không gian ✅phòng tắm.

Nhất là hiện nay, các gia đình đều có xu hướng nhà tắm riêng cho từng phòng, chính vì vậy phòng tắm cần được thiết kế nhỏ gọn và tiện nghi, tiết kiệm không gian, các mẫu phòng tắm đứng ra đời để đáp ứng nhu cầu đó. ✅Phòng tắm đứng tốn khá ít diện tích tuy nhiên vẫn đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu cần thiết trong sinh hoạt cá nhân của các gia đình.

Dưới đây là một số mẫu ✅bồn tắm đứng đẹp với kiến trúc hiện đại mà gần đây được nhiều gia đình lựa chọn nhất.

Bồn tắm đứng- mẫu 1

Bồn tắm đứng với sự kết hợp men sứ trắng với vách kính trong suốt tạo nên sự tinh tế và hiện đại cho thiết kế phòng tắm. Phòng tắm đứng này được thiết kế dạng tròn lạ mắt, vừa rất tiết kiệm không gian lại tạo ấn tượng cho phòng tắm của bạn.

Bồn tắm đứng- mẫu 2

kiến trúc của căn phòng ( skyhome.vn )

Mẫu phòng tắm đứng này đặc trưng cho phong cách hiện đại và sang trọng trong thiết kế phòng tắm. Với cách sử dụng chất liệu kính hiện đại và tinh tế, phòng tắm thiết kế nhỏ gọn ngay trong phòng tạo cho bạn sự tiện nghi nhưng vẫn không ảnh hường đến kiến trúc của căn phòng ngược lại còn khiến nội thất căn phòng trở nên bắt mắt hơn.

Bồn tắm đứng- mẫu 3

vách kính cườn lực ( skyhome.vn )

Đối với những phòng tắm nhỏ hay thiết kế phòng tắm tiện lợi ngay trong phòng ngủ thì bồn tắm đứng là sự lựa chọn hoàn hảo. Phòng tắm nhỏ sử dụng bồn tắm đứng sẽ tiết kiệm được không gian đáng kể. Sử dụng vách kính cườn lực chắc chắn cộng với các hệ thống khung inox làm cho bồn tắm đứng của bạn không chỉ đẹp, hiện đại mà còn rất bền.

Bồn tắm đứng- mẫu 4

phút giây thư giãn thoải mái ( skyhome.vn )

Phòng tắm gia đình này được thiết kế bồn tắm đứng trong góc để tận dụng góc không gian làm cho thiết kế phòng tắm của gia đình bạn trở nên rộng rãi và thoáng hơn, giúp bạn có những phút giây thư giãn thoải mái.

Thiết kế bồn tắm đứng đẹp với kiên trúc hiện đại được nhiều người ưa chuộng sử dụng cũng bởi những tính năng tốt của nó như tiết kiệm không gian chi phí, tạo không gian đẹp và hiện đại. Skyhome chuyên thiết kế nội thất phòng tắm đẹp nhất với những mẫu bồn tắm đứng độc đáo. Mời bạn liên hệ với skyhome để được tư vấn thiết kế nội thất phòng tắm đẹp và phù hợp nhất.