Kí túc xá Đại học Ngân Hàng

Giá 0₫

LIÊN HỆ : 0936.32.08.32

SKYHOME.VN

vach ngan cnc

Tháng 9/2015, Đại học Ngân hàng tp Hồ Chí Minh đã khai trương khu kí túc xá mới gồm 2 tòa nhà 9 tầng với sức chứa 2400 sinh viên. Ký túc xá mới được khánh thành trong sự hân hoan chào đón của các bạn sinh viên, gạt đi nỗi sợ hãi mang tên ký túc xá trong đời sóng sinh viên. Với vốn đầu tư hơn 170 tỉ đồng, khu ký túc xá này được trang bị đầy đủ những thứ cần thiết cho sinh viên, có thể coi đây là mô hình thu nhỏ của đời sống. Các bạn sinh viên có thể không ra khỏi khu ký túc xá ngoại trừ khi đi học.

Khu ký túc xá có đầy đủ siêu thị, nhà ăn, phòng gym,.. Hệ thống nước của khu nhà hết sức sạch sẽ, hiếm khi xảy ra tình trạng mất nước. Mạng wifi được phủ sóng toàn khu với tốc độ khá nhanh, phục vụ việc học tập của các sinh viên. Mỗi tòa nhà có 8 thang máy hoạt động liên tục, đảm bảo việc đi lại không bị chậm trễ.

Phòng Kí túc xá Đại học Ngân Hàng

Các phòng trong ký túc đều được làm trần thạch cao thoáng mát do skyhome cung cấp. Mỗi phòng có 8 giường, 4 quạt trần, 8 tủ xây trong tường. Nhà vệ sinh và nhà tắm hết sức sạch sẽ, hàng tuần đều có người đi dọn vệ sinh chung. Đặc biệt sau mỗi phòng đều có sân phơi, khắc phục được tình trạng quần áo quá nhiều không thể khô như ký túc xá cũ. Nhà trường còn trang bị cho mỗi bạn 1 bàn học để phục vụ học tập. Với mức giá 250 nghìn đồng 1 tháng, nơi đây được các bạn sinh viên hết sức hài lòng.

 

Bình luận

nhà gỗ

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự