Không gian nội thất phòng khách sang trọng

Nội thất phòng khách đẹp sẽ giúp cho bạn cùng gia đình có những phút giây thoải mái sum vầy. Một thiết kế phòng khách đẹp cần thể hiện được phong cách kiến trúc cũng như phong cách nội thất của ngôi nhà và có những điểm nhấn và dấu ấn riêng biệt của gia đình. Phòng khách sang trọng thể hiện ở trong từng thiết kế nội thất thành phần, để có được một không gian hoàn hảo thì bạn cần tạo sự kết nối giữa các đồ nội thất. Sử dụng chung một gam màu cũng là cách để tạo sự liên kết trong nội thất. Gam màu trắng và màu gỗ kết hợp hài hòa tạo nên không gian sang trọng, ngoài ra thiết kế phòng khách này sử dụng những cửa kính lớn vừa tạo cho không gian thêm rộng rãi lại tăng thêm sự tinh tế và hiện đại. Chất liệu gỗ luôn có xu hướng làm cho không gian nội thất trở nên sang trọng hơn. Thiết kế này gây ấn tương bởi cách sử dụng kệ tivi gỗ độc đáo, không quá cầu kỳ mà vẫn tạo nên được một phòng khách hiện đại và sang trọng. Thiết kế kệ tivi được đơn giản hóa tối đa tạo sự đơn giản nhưng vẫn rất hút mắt.

Làm thế nào để thiết kế được một không gian nội thất phòng khách sang trọng, mời bạn cùng gia đình tìm hiểu cùng skyhome nhé.

Nội thất sang trọng - mẫu 1

Gam màu trắng và màu gỗ kết hợp

Nội thất sang trọng - mẫu 2

cách sử dụng kệ tivi gỗ độc đáo

Kết quả hình ảnh cho gương đặt phòng khách tạo điểm nhấn

khéo léo với một tấm gương (skyhome.vn )

Trang trí nội thất kết hợp khéo léo với một tấm gương có thể giúp bạn đánh lừa thị giác, khiến không gian như được “cơi nới” diện tích khiến phòng khách nhà bạn trở nên rộng mở hơn rất nhiều. Khi kết hợp cùng trần thạch cao hệ thống đèn thả trần, đèn thân cao và nến trang trí, ánh sáng của căn phòng qua chiếc gương sẽ được phản chiếu hiệu quả hơn.

Nội thất sang trọng - mẫu 3

phong cách tân cổ điển ( skyhome.vn )

Phòng khách phong cách tân cổ điển sang trọng. Phong cách tân cổ điển là sự kết hợp hài hòa giữa sự nhẹ nhàng có phần cầu kỳ của phong cách cổ điển với sự hiện đại cùng những thiết kế đơn giản. Hai phong cách dung hòa lẫn nhau tạo nên không gian phòng khách đẹp, sang trọng và vô cùng tinh tế.

Nội thất sang trọng

Thiết kế phòng khách sang trọng  ( skyhome.vn )

Thiết kế phòng khách sang trọng với những cách sử dụng chính những đồ nội thất làm điểm nhấn. Sự hiện đại và sang trọng còn được thể hiện qua cách bạn sử dụng ánh sáng và màu sắc, những gam màu nhẹ nhàng hay những gam đậm và tối sẽ hiệu quả hơn khi bạn muốn hướng tới một không gian sang trọng.

Mời bạn liên hệ với skyhome để được tư vấn thiết kế nội thất nhà cửa cũng như nội thất phòng khách sang trọng nhất với những điểm nhấn riêng biệt không giống bất cứ thiết kế nào.