Chung cư Sơn Kỳ 1

Giá 0₫

LIÊN HỆ : 0936.32.08.32

SKYHOME.VN

vach ngan cnc

Chung cư Sơn Kỳ 1 với chủ đầu tư là Công ty CP SX-KD-XNK Dịch vụ và Đầu tư Tân Bình (TANIMEX) tọa lạc tại mặt tiền đường DC13 – P.Sơn Kỳ – Q.Tân Phú – TP. Hồ Chí Minh
 Là một trong những dự án đầu não của Tanimex trong năm 2014-2015 tính đến thời điểm ngày 22/3/2016, chung cư Sơn Kỳ 1 đã hoàn thiện Block A và B, sẵn sàng bàn giao căn hộ vượt tiến độ đề ra. Các Block khác cũng đã hoàn thiện phần trồng mộc, đang trong giai đoạn hoàn thiện. Là một trong những dự án chung cư giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh Chung cư Sơn Kỳ  đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về cảnh quan và dịch vụ cũng như những tiện nghi hiện đại dành cho khách hàng, với vị trí giao thông thuận lợi, khuôn viên được thiết kế hài hòa nhiều cây xanh cùng với đó là các dịch vụ thương mại, khu vui chơi giải trí, phòng Gym, bể bơi, nhà sinh hoạt văn hóa được bố trí đầy đủ và hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt của cư dân trong khu phố.

Ảnh tổng quan Khu căn hộ Sơn Kì 1

Mặt bằng Khu Chung cư Sơn Kì 1

Ảnh chụp thực tế Chung cư Sơn Kì 1

 Ngoài cảnh quan đẹp, dịch vụ đầy đủ và hiện đại thì chất lượng công trình ở đây cũng thuộc loại cao cấp, sử dụng các nguyên vật liệu chất lượng và có tính thẩm mỹ cao như thép tiêu chuẩn, gỗ nhập khẩu.. đặc biệt trần thạch cao được sử dụng ở tất cả các công trình trong dự án, an ninh cũng được trang bị đầy đủ cách phương tiện hiện đại để đảm bảo nơi đây chính là nơi an cư của mỗi khách hàng.

Bình luận

nhà gỗ

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự