Báo giá cổng biệt thự đẹp- Chọn cổng biệt thự đẹp và sang trọng khi thiết kế biệt thự

Xếp hạng

Khi ✅thiết kế biệt thự, chiếc cổng biệt thự cũng cần được lựa chọn và thiết kế sao cho phù hợp với phong cách kiến trúc và ✅nội thất biệt thự. Hiện nay có rất nhiều những mẫu cổng khác nhau về chất liệu, kiểu dáng thiết kế, vậy lựa chọn cổng như thế nào cho phù hợp với căn biệt thự?

Cổng gỗ hay cổng nhôm, cổng sắt, cổng đồng, đứng trước nhiều lựa chọn như vậy gia đình bạn nên tìm hiểu kỹ để lựa chọn cho căn biệt thự của mình mẫu cổng phù hợp. Cổng không còn là thiết kế chỉ để bảo vệ gia đình và tài sản của bạn mà nó như một phần của ngôi nhà, góp phần tạo nên kiến trúc ngôi nhà. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn có thể lựa chọn được thiết kế cổng phù hợp.

Cổng biệt thự đẹp- Mẫu số 1

1, Mục đích sử dụng

Chắc hẳn ai cũng biết cổng là để ngăn không cho những kẻ xấu xâm nhập, bảo vệ con người và tài. Tuy nhiên, đối với những căn biệt thự ở khu ngoại thành hay ở ngay mặt phố thì nó cũng có sự khác biệt. Những căn biệt thự mặt phố thường đối mặt với nguy cơ trộm cắp cao gấp nhiều lần những vùng ngoại ô, chính vì thế mà thiết kế cổng cần chắc chắn hơn và có thể lắp các thiết bị chống trộm hiện đại để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho gia đình. Những căn biệt thự ở ngoại thành thì tác dụng trang trí của cổng là nhiều hơn so với tác dụng bảo vệ, bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu hơn.

Cổng biệt thự đẹp- Mẫu số 2

2, Chất liệu

Gỗ là chất liệu được sử dụng lâu đời nhất khi thiết kế cổng cũng như trong các thiết kế nội ngoại thất khác. Tuy nhiên hiên nay lượng gỗ ngày càng ít, giá thành lại tăng cao nên có rất nhiều những chất liệu khác được ứng dụng làm cổng biệt thự nhu sắt, nhôm, đồng đúc,.. Việc lựa chọn chất liệu cũng tùy thuộc 1 phần vào phong cách thiết kế biệt thự của bạn.

Cổng biệt thự đẹp- Mẫu số 3

3, Kiểu dáng

Nếu khôn viên biệt thự nhà bạn rộng rãi thì bạn có thể thiết kế nhiều mẫu cổng khác nhau với độ rộng và độ cao khác nhau, thông thường nên thiết kế cổng cao một chút để tạo cảm giác an toàn. Ngược lại nếu khong gian ngôi biệt thự có phần eo hẹp thì bạn nên lựa chọn các thiết kế cổng thấp, có thể thiết kế dạng các thanh để đươc nhìn xuyên vào trong tạo cảm giác không gian rộng hơn.

Cổng biệt thự đẹp- Mẫu số 4

4, Phong thủy

Ngoài ra khi thiết kế cổng bạn nên chú ý một chút đến phong thủy hợp với chủ nhà. Cổng có thể được sơn màu hợp với mệnh gia chủ để đem lại những điều may mắn cho gia đình.

Cổng biệt thự đẹp- Mẫu số 5

Cổng biệt thự từ những chất liệu khác nhau đều có những đặc trưng riêng đem lại cái nhìn khác nhau về căn biệt thự. Nếu như các chất liệu kim loại đem đến sự sang trọng, cầu kỳ theo phong cách hoàng gia thì chất liệu gỗ lại đem đến cho căn biệt thự của bạn sự sang trọng theo một nét giản dị. Nếu bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn loại cổng nào cho căn biệt thự của mình thì hãy liên hệ với skyhome để được tư vấn lựa chọn mẫu cổng phù hợp nhất.

[excerptlist num=12 cat=’Vách ngăn cnc’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=12 cat=’Thiết kế nội thất chung cư’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=12 cat=’Thiết kế nội thất nhà hàng’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=12 cat=’Thiết kế nội thất nhà phố’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=12 cat=’Thiết kế nội thất phòng bếp’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=12 cat=’Thiết kế nội thất showroom’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=12 cat=’Thiết kế quán Cafe’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=12 cat=’Thiết kế quán Karaoke’ display=’Vertical’ ]

You might also like

0936320832