Bạn có biết nguyên lý hoạt động của cửa tự động?

Bạn có biết nguyên lý hoạt động của ✅cửa tự động không ? Đây có vẻ là câu hỏi khó cho những ai chưa tìm hiểu nhiều về✅cửa kính tự động hiện đại. ✅Cửa kính tự động hoạt động rất thông minh ngoài chế độ đóng – mở tự động, nó còn thể kếp hợp với dụng cụ khác như: đầu lọc thẻ, khóa điện, bảng nhập mã cửa,.. để đảm bảo an ninh, an toàn. Cửa tự động gồm có bộ phận cảm biến có độ nhạy cao và có tầm quét cảm ứng vật cản tốt với tốc độ khá nhanh cho phép xác định vật thể trong vùng định vị nếu có người máy sẽ chuyển sang chế độ ON và sẽ truyền tín hiệu cho motor. Motor là thiết bị vận hành cho phép cửa đóng mở mà không tốn sức lực cũng như cánh cửa mở cách đều đặn và không gây tiếng động mạnh. Khi motor hoạt động nếu bộ phận cảm biến báo ON thì cánh cửa sẽ mở ngược lại cánh cửa sẽ đóng.

Bạn có biết nguyên lý hoạt động của cửa tự động?

Đặc biệt một tính mới rất thông minh, mới được cải tiến đó là cửa tự động dừng lại nếu gặp vật cản, hoặc là chướng ngại vật. Đây là chức năng khá tuyệt vời nó giúp người sử dụng hoặc vật dụng khi ở giữa sẽ không bị mắc kẹt, có thể nói đây là bước đột phá mới trong thiết kế cửa tự động hay thang máy giúp giảm những rủi ro khi  bị cánh cửa kẹp lại. Cửa tự động sẽ tự động dừng lại đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, nhất là đối với trẻ em.

cánh cửa tự động mới

Ngày nay công nghệ phát triển cho phép các thiết bị khóa cửa và chống trộm được coi như chìa khóa cửa ví dụ như vân tay, các thiết bị thẻ quẹt, soi qua màng mắt hay nhận biết giọng nói hình ảnh. Vì thể sử dụng cửa kính tự dộng có tính an toàn bảo mật rất cao theo đó kết hợp với hệ thống an ninh của căn nhà đây thực sự là cánh cửa an toàn nhất cho các gia đình và mọi người sử dụng. Cửa kính tự động khi kết hợp vân tay hay quẹt thẻ hiện nay sử dụng rộng rãi trong các công ty, khu văn phòng để kiểm soát ra vào của các nhân viên một cách tự động.

cánh cửa tự động công nghệ mới vân tay

Khi kết hợp bảo mật với mã khóa, vân tay sẽ là bảo mật tuyệt vời giúp bạn có thể ứng dụng cửa tự động trong gia đình, đem đến sự an toàn và đảm bảo cho ngôi nhà của mình. Cửa tự động là cánh cửa an toàn nhất hiện đại nhất có chất lượng nhất là lựa chọn hoàn hảo nhất cho công trình của bạn luôn sang trọng hiện đại và thu hút mọi người.