12 Bộ bàn ghế gỗ phòng khách

Trong mỗi gia đình, khi thiết kế phòng khách, bộ bàn ghế là thiết kế không thể bỏ qua. Bàn ghế phòng khách là nơi mời trà mời nước khách đến nhà, đây cũng là thiết kế có thể nói là tâm điểm của phòng khách, chính vì thế mà việc lựa chọn bộ bàn ghế phòng khách là vô cùng quan trọng. Thiết kế bàn ghế kiểu bệt lấy cảm hứng từ các thiết kế bàn trà Nhật Bản, tuy nhiên mẫu thiết kế này được thiết kế thêm phân tựa ghế để tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Gỗ cao su là loại gỗ khác nhẹ, màu sáng, kết cấu gỗ khá chắc. Bàn ghế gỗ cao su có giá thành khá rẻ nên được nhiều gia đình lựa chọn làm bàn khách. Một thiết kế bàn gỗ cao su không cần cầu kỳ, chính sự đơn giản kết hợp với màu gỗ tươi sáng làm nên vẻ đẹp cho thiết kế. Bàn ghế gỗ được coi là thiết kế cổ điển nhất, được sử dụng lâu đời nhất trong phòng khách. Hiện nay các thiết kế bàn ghế gỗ ngày càng đa dạng và hiện đại. Mời bạn chiêm ngưỡng 12 mẫu bàn ghế gỗ đẹp nhất tại skyhome nhé.

bàn ghế gỗ đẹp

Mẫu 1: Bàn ghế bệt

bàn ghế gỗ phòng khách

Mẫu 2: Bàn gỗ cao su

bàn ghế gỗ đẹp cho phòng khách

Mẫu 3: Bàn gỗ gấp

Đối với gia đình có phòng khách nhỏ thì các thiết kế bàn gấp là rất tiện lợi, khi không sử dụng bạn có thể dễ dàng gấp lại để tận dụng không gian. Các thiết kế bàn ghỗ gấp có kiểu dáng khá độc đáo sẽ tạo nên điểm nhấn cho phòng khách của bạn.

bàn ghế phòng khách gỗ

Mẫu 4: Bàn ghế gỗ sồi tròn

Thiết kế bàn gỗ sồi sẽ đem lại cho bạn một không gian vô cùng sang trọng. Gỗ sồi có những đường vân gỗ tròn khá đẹp mặt nên người ta thường sử dụng màu sơn tông nâu để nổi lên vân gỗ.

bàn gỗ phòng khách

Mẫu 5: Bàn ghế gỗ cổ điển

Đây là mẫu bàn ghế gỗ có thiết kế khá cổ điển, từ màu gỗ trầm, chân ghễ cong, chân bàn với tròn xoay với những đường nét cơ bản. Ghế cũng được sử dụng thêm nệm bọc nỉ để tạo cảm giác ấm áp và thoải mái cho người sử dụng.

bàn gỗ phòng khách đẹp

Mẫu 6: Bàn gỗ công nghiệp

Hiện nay gỗ công nghiệp cũng được sử dụng rất rộng rãi trong các thiết kế nội thất. Với mẫu thiết kế này, bàn gỗ đơn giản được kết hợp đệm nỉ để tạo cảm giác thoải mái và ấm cúng.

bàn ghế gỗ mặt kính

Mẫu 7: Bàn mặt kính

Chất liệu kính được kết hợp làm mặt bàn làm cho tổng thể bộ bàn ghế trở nên thanh thoát, không quá nặng nề. Thiết kế bàn mặt kính lộ toàn bọ phần chân bàn nên chân bàn cũng được cách điệu tạo nên điểm nhấn cho bộ bàn ghế gỗ.

bàn ghế gỗ công nghiệp

Mẫu 8: Bàn gỗ kính tròn

Đây tiếp tục là mẫu bàn gỗ mặt kính khách. Với thiết kế bàn tròn thường phù hợp với các không gian phòng khách rộng, nếu phòng khách hẹp bạn không nên sử dụng loại bàn tròn này, rất tốn không gian.

bàn ghế gỗ hiện đại

Mẫu 9: Bàn gỗ hiện đại

Các thiết kế bàn ghế gỗ hiện đại đang được rất nhiều gia đình ưa chuộng, với tông đen trắng cổ điển thiết kế này đã chinh phục được rất nhiều gia đình, tông màu tương phản luôn đem lại cho phòng khách sự ấn tượng và độc đáo.

bàn ghế gỗ thông minh

Mẫu 10: Bàn ghế thông minh

Bàn ghế gỗ thông minh được nhiều gia đình có phòng khách nhỏ ưa chuộng, thiết kế bàn có thể mở rộng hay thu hẹp tùy theo nhu cầu sử dụng của gia chủ. Các thiết kế bàn ghế gỗ thông minh thường khá đơn giản nhưng vẫn toát lên được sự sang trọng và hiện đại trong từng đường nét.

bàn ghế gỗ cho phòng khách hiện đại

Mẫu 11: Bàn gỗ công nghiệp chân inox

Sự kết hợp chất liệu gỗ và inox đã làm tăng tính thẩm mỹ cũng như tính sang trọng và hiện đại cho bộ bàn ghế. Thiết kế chân inox giúp tăng độ bền và chắc chắn cho gỗ công nghiệp, gỗ công nghiệp phủ veneer tạo những đường vân gố đẹp mắt.

bàn gỗ đẹp

Mẫu 12: Bàn ghế gỗ đơn giản

Trên đây là 12 mẫu bàn ghế gỗ phòng khách đẹp nhất tại skyhome. Ngoài các mẫu trên chúng tôi còn có rất nhiều những mẫu bàn ghế gỗ đẹp cho phòng khách thêm sang trọng. Hãy đến với skyhome để cùng chúng tôi trải nghiệm những bộ bàn ghế đẹp nhất và lựa chọn thiết kế phù hợp cho phòng khách nhà mình.

Bài viết mới nhất

Cập nhật bài viết mới nhất tại Skyhome