Trường ĐH Cảnh sát Nhân Dân

Giá 0₫

LIÊN HỆ : 0936.32.08.32

SKYHOME.VN

vach ngan cnc

Trường ĐH Cảnh sát Nhân Dân là trường đại học đào tạo lớp trẻ để sau này phục vụ nhân dân, phục vụ Tổ quốc. Đây là trường Cảnh sát khu vực phía Nam, chỉ tuyển sinh các thí sinh ở khu vực từ Quảng Trị trở vào trong, gồm các ngành đào tạo như: trinh sát, điều tra hình sự, quản lý TTATGT, kỹ thuật hình sự, quản lý nhà nước về ANTT, tham mưu, thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp. Trường được xây dựng từ những năm 1976 tại số 36 Nguyễn Hữu Thọ, quận 7, tp Hồ Chí Minh.

Trường ĐH Cảnh sát Nhân Dân

Mới đây trường đã đầu tư sửa sang lại hệ thống phòng ở cho sinh viên, lắp đặt trần thạch cao do đơn vị skyhome cung cấp để tránh cái nóng gay gắt của mùa hè. Năm học tới đây Trường ĐH Cảnh sát Nhân Dân tuyển chỉ tiêu 3000 sinh viên trong 2 đợt. Để được học tập tại trường cũng như các trường khối công an, cảnh sát nói chung, các thí sinh phải đảm bảo đủ các tiêu chuẩn về sức khỏe bản thân cungc như lý lịch gia đình.

Các học viên Trường ĐH Cảnh sát Nhân Dân

Trước khi đăng kí tuyển sinh tại trường, các thí sinh phải trải qua một đợt khám sức khỏe tổng thể về mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt,... các tiêu chuẩn về độ tuổi, chiều cao cân nặng. Thí sinh nào đủ các điều kiện sức khỏe sẽ được nhận hồ sơ. Tuy nhiên bản thân thí sinh phải đủ điều kiện về hồ sơ lý lịch, sau khi trúng tuyển, thí sinh nào không đủ điều kiện lý lịch sẽ bị loại. Trường ĐH Cảnh sát Nhân Dân tuyển sinh hết sức nghiêm túc và chặt chẽ, để đảm bảo công tác chính trị của quốc gia.

Bình luận

nhà gỗ

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự