8 Loại Phụ Kiện Không Thể Thiếu Cho Tủ Bếp

Để hỗ trợ việc tiết kiệm thời gian cho công việc nấu ăn và giúp chị em nội trợ tìm kiếm dụng cụ một cách dễ dàng, những phụ kiện thông minh sau đây sẽ là một số gợi ý hữu ích. Các phụ kiện tủ bếp được thiết kế cho từng khoang tủ riêng biệt, với các tính năng khác nhau. Chúng giúp tận dụng mọi không gian trống để tối đa hóa diện tích sử dụng và giúp cho việc sắp xếp căn bếp trở nên khoa học và gọn gàng hơn. Các gia đình có thể lựa chọn phụ kiện thông minh phù hợp với mục đích sử dụng của mình để giúp tiết kiệm thời gian nấu ăn, đồng thời cung cấp cảm hứng và sự thư thái cho chị em mỗi khi bước vào bếp. Dưới đây là 8 phụ kiện tủ bếp thông minh mà không thể thiếu cho căn bếp hiện đại:

 1. Mâm xoay tủ bếp: Mâm xoay tủ bếp giúp bạn dễ dàng tiếp cận với các vật dụng trong tủ bếp mà không cần phải vật vã và lục lọi quá nhiều.
 2. Giá để dao: Giá để dao giúp giữ cho dao của bạn sắc bén và bảo vệ chúng khỏi trầy xước hoặc hư hỏng.
 3. Khay chia ngăn tủ bếp: Khay chia ngăn tủ bếp giúp bạn tổ chức không gian lưu trữ trong tủ bếp một cách thông minh hơn.
 4. Bộ lọc nước: Bộ lọc nước giúp bạn loại bỏ các chất gây ô nhiễm, giảm thiểu mùi vị khó chịu và cải thiện chất lượng nước.
 5. Giá treo ly: Giá treo ly giúp giữ cho ly và tách của bạn được sạch sẽ và gọn gàng hơn.
 6. Giá để chén: Giá để chén giúp giữ cho chén của bạn được sạch sẽ và tránh bị vỡ hoặc hư hỏng.
 7. Hộp đựng thực phẩm: Hộp đựng thực phẩm giúp bạn giữ cho thực phẩm được tươi mới hơn và bảo vệ chúng khỏi côn trùng hoặc các yếu tố gây hại khác.
 8. Bộ đồ dùng lau chùi: Bộ đồ dùng lau chùi bao gồm bàn chải và giẻ lau giúp bạn làm sạch tủ bếp một cách dễ dàng và hiệu quả hơn.

Những phụ kiện tủ bếp thông minh này giúp bạn tối ưu hóa không gian lưu trữ, giữ cho căn bếp của bạn sạch sẽ và tiện nghi hơn.

Xem thêm tủ bếp melamine tốt nhất

Phụ kiện phải có cho tủ bếp trên

Dưới đây là một số phụ kiện tủ bếp trên giúp bạn tối ưu hóa không gian lưu trữ và dễ dàng tiếp cận các vật dụng trong tủ bếp:

 1. Mâm xoay tủ bếp trên: Mâm xoay tủ bếp trên giúp bạn dễ dàng tiếp cận với các vật dụng trong tủ bếp trên mà không cần phải vật vã và lục lọi quá nhiều.
 2. Kệ đa năng tủ bếp trên: Kệ đa năng tủ bếp trên giúp tăng thêm không gian lưu trữ và giúp bạn sắp xếp đồ dùng trong tủ bếp trên một cách dễ dàng và thông minh.
 3. Giá treo ly: Giá treo ly giúp giữ cho ly và tách của bạn được sạch sẽ và gọn gàng hơn.
 4. Khay chia ngăn tủ bếp trên: Khay chia ngăn tủ bếp trên giúp bạn tổ chức không gian lưu trữ trong tủ bếp trên một cách thông minh hơn.
 5. Giá để chén: Giá để chén giúp giữ cho chén của bạn được sạch sẽ và tránh bị vỡ hoặc hư hỏng.
 6. Móc treo đa năng: Móc treo đa năng giúp bạn treo các dụng cụ như muỗng, đũa, thìa, v.v. trên tường hoặc tủ bếp trên một cách gọn gàng và tiện lợi.
 7. Bộ đồ dùng lau chùi: Bộ đồ dùng lau chùi bao gồm bàn chải và giẻ lau giúp bạn làm sạch tủ bếp trên một cách dễ dàng và hiệu quả hơn.

Những phụ kiện tủ bếp trên này giúp bạn sắp xếp và tối ưu hóa không gian lưu trữ, giữ cho căn bếp của bạn sạch sẽ và tiện nghi hơn.

Phụ kiện phải có cho tủ bếp dưới 

Các phụ kiện tủ bếp dưới có thể được lựa chọn để tăng cường tính tiện ích và sắp xếp tốt hơn các vật dụng bếp trong tủ. Dưới đây là một số phụ kiện tủ bếp dưới phổ biến:

 1. Kệ bát đĩa: Giúp sắp xếp và trưng bày các bát đĩa, tách, ly và dụng cụ đồ sứ khác một cách trực quan và gọn gàng.
 2. Kệ chậu rửa dưới: Kệ này được sử dụng để giữ và sắp xếp các chậu rửa, tủ đựng chất tẩy rửa và các vật dụng khác liên quan đến việc rửa bát.
 3. Kệ góc chết dưới: Kệ này được thiết kế để sử dụng tối đa không gian tủ bếp, đặc biệt là góc chết.
 4. Giá đựng dao dưới: Là một giải pháp an toàn để giữ các dao, kéo và dụng cụ cắt khác.
 5. Kệ lưới kéo dưới: Kệ này giúp truy cập dễ dàng và thuận tiện đến các vật dụng bếp như chảo, nồi, vỉ nướng…
 6. Kệ lấy đồ dưới: Kệ này được thiết kế để lưu trữ các thùng rác, hộp thực phẩm, chai lọ và các vật dụng bếp khác một cách có trật tự và tiện lợi.
 7. Giá đựng bình nước dưới: Giúp giữ bình nước và các loại chai khác ở vị trí đứng, tránh đổ nước hoặc bị hư hỏng.
 8. Kệ giữ bát đĩa inox dưới: Là giải pháp để giữ các bát đĩa, tách, ly, dụng cụ đồ sứ khác được sắp xếp rõ ràng và giữ gìn đồ sứ.

Tùy thuộc vào nhu cầu và phong cách của từng gia đình, các phụ kiện tủ bếp dưới có thể được tùy chỉnh để đáp ứng yêu cầu của từng người dùng.

admin

Giới thiệu về skyhome.vn

Skyhome.vn là nơi giúp bạn mua hàng online chính hãng với giá rẻ nhất thị trường. Bạn hãy truy cập web của chúng tôi thường xuyên để nhận được những thông tin hữu ích nhất trước khi mua hàng và so sánh giá tốt nhất. Địa chỉ : Canh Nậu- Thạch Thất- Hà Nội SDT: 0936.32.08.32

Danh mục nổi bật
Tủ bếp acrylic
Tủ bếp laminate
Tủ bếp melamine
Tủ bếp inox
Tủ bếp công nghiệp
Top sản phẩm hot nhất
Vách ngăn phòng thờ
Vách ngăn di động
Vách ngăn gỗ
Vách ngăn gỗ
Vách ngăn cnc
Đăng ký bản tin
Đăng ký để nhận thông tin về bài viết mới nhất của chúng tôi.

© 2023 - Skyhome.vn
Nội thất Skyhome
Logo
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com
Giỏ hàng