Tranh hoa

Trong tranh phong thuỷ, tranh hoa được xem là biểu trưng của sự thịnh vượng, may mắn và trường thọ. Tranh hoa tượng trưng cho sức sống mạnh mẽ và vững vàng, tượng trưng cho sức sống tươi mới và sinh sôi phát triển.

Tranh sơn dầu hoa dâm bụt

Tranh sơn dầu hoa dâm bụt ( skyhome.vn )

Tranh sơn dầu hoa dâm bụt có nhiều màu sắc khác nhau mang ý nghĩa quyến rũ, sự thu hút và say mê. Tranh sơn dầu hoa dâm bụt được sử dụng làm trang trí phòng khách hoặc phòng ngủ mang đến không khí tươi vui và tràn đầy sức sống cho ngôi phòng.

Tranh “Hồng đỉnh hoa linh” 

Tranh “Hồng đỉnh hoa linh” vẽ đôi chim công khăn khít bên nhau ( skyhome.vn )

Tranh “Hồng đỉnh hoa linh” vẽ đôi chim công khăn khít bên nhau và đang chụm đầu với nhau đậu trên một đoá hoa mẫu đơn rực rỡ lấp lánh nổi trội. Tranh “Hồng đỉnh hoa linh” được tin là mang lại may mắn và thịnh vượng cho các cơ sở kinh doanh truyền thống.

Bộ 3 Lá Cây Và Hoa Bồ Công Anh

Bộ 3 Lá Cây Và Hoa Bồ Công Anh ( skyhome.vn )

Bộ 3 bức tranh Lá Cây Và Hoa Bồ Công Anh miêu tả cảnh ba cái lá cây xanh cùng đoá hoa bồ công anh nhằm diễn tả nét đẹp tươi tắn tràn trề năng lượng của tự nhiên tượng trưng cho sự tự do, bay bổng và hy vọng.

Tranh Cổng Hoa thiên nhiên

Tranh Cổng Hoa thiên nhiên ( skyhome.vn )

Tranh Cổng Hoa thiên nhiên là bức tranh có  cổng hoa rực rỡ và tươi tốt được sử dụng nhằm làm nổi bật nét đẹp của thiên nhiên và hoa lá trong khu vực thành thị hoặc thôn quê.

Tranh những đóa hoa vàng viền thiên nhiên

Tranh những đóa hoa vàng viền thiên nhiên ( skyhome.vn )

Tranh những đóa hoa vàng viền thiên nhiên thể hiện một cảnh quan thiên nhiên với các bông hoa màu vàng rực rỡ thường có bông hoa viền màu trắng, tạo ra một hiệu ứng thị giác đặc biệt.

Tranh cành hoa xanh tím thiên nhiên

Tranh cành hoa xanh tím thiên nhiên ( skyhome.vn )

Tranh cành hoa xanh tím thiên nhiên có thể đem đến một cảm giác tươi mát và thú vị. Loài hoa có màu xanh tím luôn được xem là màu của sự huyền bí và quyến rũ. Màu xanh tím thiên nhiên tạo ra một sự pha trộn hoàn hảo giữa màu xanh thiên nhiên cùng màu tím lãng mạn.

Tranh Vườn Hoa thiên nhiên

Tranh Vườn Hoa thiên nhiên ( skyhome.vn )

Tranh vườn hoa phong cảnh thiên nhiên mô tả một khu vườn hoa đầy màu sắc và sinh động trong một khu vườn công cộng, một biệt thự riêng tư hoặc bất cứ không gian thiên nhiên nào có sự hiện diện của hoa và cây cối.

Tranh Vườn Hoa Nhật Bản thiên nhiên

Tranh Vườn Hoa Nhật Bản thiên nhiên ( skyhome.vn )

Tranh Vườn Hoa Nhật Bản thiên nhiên, bạn sẽ thấy các loại cây hoa Nhật Bản như hoa mai, cây anh đào, cây hoa sen, và cây bonsai. Những cây hoa này cũng được thể hiện với sự tỉ mỉ và màu sắc tinh xảo nhằm thể hiện vẻ sang trọng và quý phái của hoa.

 
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com