Các loại đồ uống trong quán cafe được yêu thích

Trong một quán cà phê, đồ uống cũng hết sức đa dạng, quán cà phê không chỉ có cà phê mà còn có nhiều loại đồ uống khác. Tổng hợp trên nhiều quán cafe trên địa bàn Hà Nội, dưới đây là danh sách các loại đồ uống được ưa chuộng nhất được skyhome ghi lại bao gồm cà phê, sinh tố cốc tai,..

  • 1, Cà phê truyền thống

Ngồi nhâm nhi một ly cà phê phin truyền thống dường như là một thói quen khó bỏ của nhiều người, chính vì thế cà phê đen, cà phê nâu nóng hay đá luôn là đồ uống được ưa chuộng nhất tại các quán cà phê.

cà phê

Cà phê truyền thống

  • 2, Cà phê ngoại quốc

Khác với cà phê truyền thống, cà phê ngoại quốc như latte hay capuchino thường được các ban trẻ ưa chuộng do hình thức đẹp và mùi vị thơm ngon.

capuchino

Cà phê ngoại quốc

  • 3, Các loại sinh tố và nước ép

Sinh tố và nước ép là 2 loại đồ uống không thể thiếu chỉ sau cà phê. Đây là loại đồ uống thường được các chị em phụ nữ ưa chuộng, những ly sinh tố đòi hỏi phải tươi mát, bổ dưỡng.

sinh tố

Các loại sinh tố và nước ép

  • 4, Đá bào

Các loại đồ uống có đá bào là thức uống giải khát tuyệt vời nhất cho mùa hè. Đá bào với nhiều loại siro và topping hoa quả nhều màu sắc luôn hấp dẫn khách hàng và không có dấu hiệu hạ nhiệt từ mùa này sang mùa khác.

đá bào

Đá bào các vị

  • 5, Sữa chua, cốc tai

Các loại cocktail

Sữa chua và các loại đồ uống từ sữa chua cũng khá được ưa chuộng như sinh tố sữa chua, sinh tố sữa chua hoa quả,.. Trên đây chỉ là một số những món đồ uống rất hấp dẫn, ngoài ra còn có các ly cốc tai hoa quả nhiều màu sắc.

admin

Giới thiệu về skyhome.vn

Skyhome.vn là nơi giúp bạn mua hàng online chính hãng với giá rẻ nhất thị trường. Bạn hãy truy cập web của chúng tôi thường xuyên để nhận được những thông tin hữu ích nhất trước khi mua hàng và so sánh giá tốt nhất. Địa chỉ : Canh Nậu- Thạch Thất- Hà Nội SDT: 0936.32.08.32

Danh mục nổi bật
Tủ bếp acrylic
Tủ bếp laminate
Tủ bếp melamine
Tủ bếp inox
Tủ bếp công nghiệp
Top sản phẩm hot nhất
Vách ngăn phòng thờ
Vách ngăn di động
Vách ngăn gỗ
Vách ngăn gỗ
Vách ngăn cnc
Đăng ký bản tin
Đăng ký để nhận thông tin về bài viết mới nhất của chúng tôi.

© 2023 - Skyhome.vn
Nội thất Skyhome
Logo
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com
Giỏ hàng