Phong thủy là yếu tố không thể bỏ qua khi bạn xây dựng hay ✅thiết kế nhà cửa. Hiện nay các gia đình thường chọn những căn hộ chung cư là chủ yếu và chúng cũng cần được thiết kế sao cho hợp với phong thủy để đem lại những điều may mắn nhất cho gia đình bạn. Vậy người mệnh mộc nên ✅thiết kế nội thất căn hộ như thế nào, mời các bạn cùng skyhome tìm hiểu nhé.

Cảm ơn bạn đã đọc bài đăng này của Skyhome.vn, đừng quên đăng ký!

 

Người mệnh mộc nên thiết kế nội thất căn hộ như thế nào – gam màu xanh lá cho mệnh mộc

Mỗi mệnh đều được đặc trưng bởi những con số, những con số này sẽ đem lại sự may mắn và bình an cho gia đình. Mệnh thổ được đặc trưng bởi con số 3 và số 8. Chính vì thế khi lựa chọn căn hộ chung cư bạn nên lựa chọn tầng 3 hay tầng 8 là thuận lợi nhất, nên tránh tầng 4 và tầng 9 sẽ không thuận lợi.

sử dụng tủ gỗ
Người mệnh mộc chọn tầng 3 hay tầng 8 là thuận lợi nhất

Khi thiết kế nội thất thì màu sắc và chất liệu được coi là 2 điều quan trọng nhất. Mộc là cỏ cây, màu xanh lá, màu gỗ sẽ là gam màu đặc trưng cho mệnh mộc. Nước nuôi cây, thủy sinh mộc nên gam màu đen của đất, màu xanh biển của nước sẽ cũng rất phù hợp cho căn hộ gia chủ mệnh mộc. Màu vàng hay đỏ bạn cũng có thể sử dụng để trang trí thêm cho căn hộ tuy nhiên không nên quá nhiều.

bàn ghế mây
Mộc là cỏ cây, màu xanh lá, màu gỗ sẽ là gam màu đặc trưng cho mệnh mộc

Mộc khắc kim nên bạn không nên chọn màu trắng của mệnh kim để thiết kế nội thất với mệnh mộc, màu trắng sẽ không phù hợp. Kim loại cắt cây, kim khắc mộc nên những chất liệu kim loại cũng nên được hạn chế tối đa để tránh làm phá hỏng phong thủy của căn hộ. Về chất liệu, mệnh mộc rất phù hợp với chất liệu gỗ, sử dụng các đồ nội thất gỗ như kệ gỗ, tủ bếp gỗ không những đem lại cho căn hộ của bạn sự sang trọng mà còn khiến cho không gian trở nên ấm áp và gần gũi hơn. Ngoài ra cũng có thể sử dụng các chất liệu khác từ thiên nhiên như mây tre đan để tạo điểm nhấn.

sử dụng chất liệu gỗ, gam màu xanh lá và hoa trang trí
mệnh mộc rất phù hợp với chất liệu gỗ

Cây cối là thứ không thể thiếu đối với một căn hộ cho người mệnh mộc, những chậu cây nhỉ xinh trong phòng khách hay phòng bếp sẽ đem lại cho không gian ngôi nhà thoáng đãng và trong lành hơn. Phong thủy theo mệnh gia chủ sẽ giúp cho gia đình bạn có được một căn hộ ấm cúng, cuộc sống gia đình êm ấm và thuận lợi cho những dự định trong cuộc sống.

Khi thiết kế căn hộ và thiết kế nội thất cho người mệnh mộc hay bất cứ mệnh nào thì bạn nên tìm hiểu về phong thủy để có được một căn hộ hài hòa phù hợp nhất. Hãy đến với skyhome để có được sự tư vấn tốt nhất.

 
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com