Tranh phong cảnh Phú Thọ

Tranh Đền Quốc Mẫu Âu Cơ Phú thọ [ Skyhome.vn]
Tranh Đền Quốc Mẫu Âu Cơ Phú thọ tái hiện với hình ảnh của Bà Âu Cơ với vẻ ngoài hiền lành, nhân hậu, gắn với những sự tích xung quanh bà. Tranh Đền Quốc Mẫu Âu Cơ Phú thọ được thể hiện theo lối tượng trưng, với hình ảnh của Quốc Mẫu Âu Cơ và 50 người con đang cưỡi trên lưng rồng tiến xuống phương Nam. Bức tranh đã khắc hoạ được vẻ đẹp hào hùng, bất tử của Mẹ Âu Cơ.

Tranh Khu di tích đền Hùng Phú thọ

Tranh Khu di tích đền Hùng Phú thọ vẽ cảnh đền Hùng uy nghiêm, cổ kính. Những ngôi đền được xây dựng từ thời xa xưa có kiến trúc độc đáo uy nghiêm, cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, linh thiêng.

Tranh Đồi chè Long Cốc Phú thọ

Tranh Đồi chè Long Cốc Phú thọ là một địa danh rất nổi tiếng tại tỉnh Phú Thọ, Việt Nam. Nơi đây có cả trăm quả đồi chè bát úp, mọc nhấp nhô trên những cánh đồng lúa nước chè xanh mướt. Khung cảnh tự nhiên nơi đây rất thơ mộng hữu tình được mệnh danh “vịnh Hạ Long của miền Bắc”.

Tranh Khu du lịch nước khoáng nóng Sơn Thủy phú thọ

Tranh Khu du lịch nước khoáng nóng Sơn Thủy phú thọ chủ yếu thể hiện hình ảnh hồ nước khoáng nóng thiên nhiên, những mảnh vườn xanh tươi mát mẻ và những rặng trúc cây xanh mát. Tranh Khu du lịch nước khoáng nóng Sơn Thủy phú thọ đem đến cho người nhìn sự thư giãn, sảng khoái và yên bình.

Tranh Hang Lạng Phú thọ

Tranh Hang Lạng Phú thọ miêu tả nét đẹp hùng vĩ và bí ẩn của hang động. Tranh Hang Lạng Phú thọ chủ yếu tái hiện lại hình dáng của những tảng thạch nhũ đá vôi tuyệt đẹp gắn với những câu chuyện thần thoại xung quanh chàng trai Từ Thức thành tiên. Bức tranh “Thạch nhũ Hang Lạng” của hoạ sỹ Phạm Khắc Cường được phác hoạ trên phông nền sắc xanh tươi của rừng núi Thanh Hoá với hình dáng của những cột thạch nhũ rất độc đáo trong hang Lạng. Tranh Hang Lạng Phú thọ thể hiện rõ vẻ hùng vĩ, đặc sắc của tự nhiên với những hình khối thạch nhũ phong phú, rực rỡ.

Tranh Vườn quốc gia Xuân Sơn Phú thọ

Tranh Vườn quốc gia Xuân Sơn Phú thọ toạ lạc tại phía Đông Bắc tỉnh Phú Thọ, Việt Nam. Nơi đây được nhắc đến với những thửa đồng ruộng bậc thang chè xanh mát, những ngọn đồi núi non trùng điệp cùng những buôn làng dân tộc. Tranh Vườn quốc gia Xuân Sơn luôn lấy cảnh sắc thiên nhiên của núi rừng làm chủ đạo. Tranh Vườn quốc gia Xuân Sơn Phú thọ miêu tả hình ảnh những đồng ruộng bậc thang xanh mát, những ngọn núi đá vôi trùng điệp, những buôn làng dân tộc, . ..

Tranh Ao giời Phú thọ

Tranh Ao giời Phú thọ phác hoạ về khu du lịch sinh thái Ao Giời – Suối Tiên, toạ lạc tại xã Tiên Lương, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ. Khu sinh thái này có khung cảnh tự nhiên nguyên sơ, kỳ vĩ, với những khe suối, thác ghềnh, núi rừng cùng với cánh đồng lúa nước xanh tươi bát ngát.

 
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com