Nhà máy Honda Hà Nam

Giá 0₫

Nhà máy Honda hà Nam là nhà máy xe máy thứ ba của Honda Việt Nam đi vào hoạt động từ tháng 5/2014. Honda là thương hiệu xe máy hàng đầu tại Việt Nam, đã đồng hành cũng người Việt trên mọi nẻo đường từ hơn 1 thập kỷ nay. Đến dự lễ khánh thành nhà máy sáng 4/5, phó thủ tướng Hoàng Trung Hải đã phát biểu và đánh giá cao sự phát triển của Honda Việt Nam với 6 nhà máy sản xuất ô tô, xe máy trên cả nước và sự đóng góp khôn gnhor của Honda Việt Nam trong sự phát triển và công nghiệp hóa đất nước.

Nhà máy Honda Hà Nam

Nhà máy Honda Hà Nam là 1 trong 3 nhà máy sản xuất xe máy của Honda Việt Nam. Nhà máy đã sản xuất hàng tiệu chiếc xe máy mỗi năm gồm nhiều kiểu dáng màu sắc khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau. Mỗi chiếc xe máy được xuất xưởng luon được đảm bảo mọi thông số kỹ thuật, đem lại cảm giác an toàn thoải mái cho người sử dụng

. Xưởng lắp ráp

Trong thời đại xe máy chiếm 90% các phương tiện giao thông trong các thành phố lớn, Honda Việt Nam phải cạnh tranh với rất nhiều các hàng xe khác như Suzuki, Yamaha,... Xe máy Honda được người tiêu dùng ưa chuộng do có nhiều dòng xe vớ mức giá hợp lý, tiết kiệm xăng, dễ sử dụng cũng nhờ một phần do thương hiệu xe máy Honda đã có bề dày sản xuất và gnhieen cứu thị trường Việt nam hơn 10 năm qua.

Mới đây nhà máy Honda Hà Nam đã được đầu tư xây dựng thêm khu trưng bày sản phầm được làm trần thạch cao thoáng mát, đẹp mắt do đơn vị skyhome thiết kế.

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự