Tranh Suối khoáng nóng Hua Pe Điện biên

Suối khoáng nóng Hua Pe là một suối khoáng nóng thiên nhiên toạ lạc tại xã Thanh Luông, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên. Tranh Suối khoáng nóng Hua Pe Điện biên được coi là “thiên đường tắm khoáng” của miền Tây Bắc.

Tranh Hồ Pá Khoang Điện biên

Hồ Pá Khoang toạ lạc tại xã Mường Phăng, tỉnh Điện Biên được bao phủ bằng những ngọn núi đá vôi sừng sững. Tranh Hồ Pá Khoang Điện biên chủ yếu miêu tả phong cảnh của khu rừng già bạt ngàn, những con suối trong vắt, những ngọn núi đá vôi, . ..

Tranh Khu di tích chiến thắng Điện Biên Phủ Điện biên

Tranh Khu di tích chiến thắng Điện Biên Phủ chủ yếu vẽ về Khu di tích chiến thắng Điện Biên Phủ, một quần thể di tích lịch sử – cách mạng lớn tại tỉnh Điện Biên. Khu di tích chiến thắng Điện Biên Phủ là nơi nổ ra trận Điện Biên Phủ, trận chiến quan trọng nhất và quyết định trong Chiến tranh Đông Dương chấm dứt thắng lợi của quân và nhân dân Việt Nam. Tranh Khu di tích chiến thắng Điện Biên Phủ chủ yếu miêu tả với hình tượng ngọn núi cao, hệ thống chiến hào, những trận địa pháo binh, hệ thống công sự, cùng những sinh hoạt của người dân.

Tranh Cực Tây A Pa Chải điện biên Điện biên

Tranh Cực Tây A Pa Chải điện biên Điện biên miêu tả cảnh sắc tự nhiên với hình ảnh chính là Cực Tây A Pa Chải, một địa danh nằm tại xã Sín Thầu, huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên. Cực Tây A Pa Chải là một địa danh nổi bật với những ngọn đồi núi hùng vĩ, những cánh đồng chè xanh ngát cùng những con sông suối uốn lượn.

Tranh Đèo Pha Đin Điện biên

Đèo Pha Đin là một trong những con đèo hùng vĩ và hiểm trở nhất của Việt Nam, toạ lạc giữa tỉnh Sơn La và Điện Biên. Đèo Pha Đin được coi là “vua đèo miền Bắc” cũng là một trong những địa danh đẹp nổi tiếng nhất của Tây Bắc.

Tranh Cầu Hang Tôm Điện biên

Cầu Hang Tôm nằm tại xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên là một chiếc cầu treo vắt ngang con sông Nậm Rốm. Tranh Cầu Hang Tôm Điện biên không chỉ là những kiệt tác mỹ thuật đẹp mắt mà còn mang ý nghĩa giới thiệu nét đẹp của Cầu Hang Tôm đến với bạn bè trong và ngoài nước.

Tranh Thị xã Mường Thanh Điện biên

Tranh Thị xã Mường Thanh Điện biên là một bức tả phong cảnh phác hoạ về Thị xã Mường Thanh, một thị xã lớn thuộc tỉnh Điện Biên. Thị xã Mường Thanh là trung tâm kinh tế, văn hoá, khoa học kỹ thuật của tỉnh Điện Biên với những công trình kiến trúc đồ sộ, những con đường nhựa rộng lớn cùng những buôn làng dân tộc thanh bình.

© Thiết kế bởi Vach-ngan.com