Tranh Gành Dầu Phú Quốc

Tranh Gành Dầu Phú Quốc là một bức tả phong cảnh, khắc hoạ địa danh Gành Dầu, một thắng cảnh nổi tiếng tại Phú Quốc. Gành Dầu là một địa danh toạ lạc tại phía Bắc đảo Phú Quốc, vị trí giao nhau giữa biển Đông và vịnh Thái Lan. Nơi đây nổi bật với những bờ cát trắng mịn màng, dòng nước biển trong xanh ngắt, cùng với ghềnh đá đen kỳ bí. Tranh Gành Dầu Phú Quốc được thể hiện trên nền bầu trời xanh trong vắt, cao thẳm, với những hàng cây cổ thụ mát mẻ che phủ chung quanh.

tranh Làng chài Hàm Ninh

Làng chài Hàm Ninh là một làng chài cổ tại Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Làng chài toạ lạc tại phía Bắc đảo Phú Quốc, cách trung tâm thị trấn Dương Đông hơn 20 km. Tranh làng chài Hàm Ninh chủ yếu mô tả hình ảnh làng chài với những chiếc thuyền thúng neo đậu trên bãi biển, hình ảnh người dân chài đang cần cù làm việc, những đứa bé đang vui đùa trên bờ biển. Bức tranh Làng chài Hàm Ninh có một nét vẽ giản dị, gần gũi, phản ánh đời sống của người dân chài miền biển.

Tranh VinWonders Phú Quốc

VinWonders Phú Quốc là một khu du lịch vui chơi, giải trí nổi tiếng ở Việt Nam. Khu du lịch này có nhiều hạng mục, trò chơi, dịch vụ đặc sắc, mới lạ, hấp dẫn nhiều du khách trong và ngoài nước. Tranh VinWonders Phú Quốc có ý nghĩa thể hiện nét độc đáo, điều mới lạ, hấp dẫn của VinWonders Phú Quốc. Bức ảnh đem đến cho người nhìn cảm xúc mình đang được tận hưởng kì nghỉ dưỡng ở VinWonders Phú Quốc như thể đang lạc giữa thiên đường giải trí, diệu kỳ.

Tranh Vinpearl Safari Phú Quốc

Tranh Vinpearl Safari Phú Quốc đem đến cho người nhìn sự thích thú, mới mẻ, cùng thông điệp kêu gọi bảo vệ thiên nhiên. Vinpearl Safari Phú Quốc là một công viên động vật bán hoang dã rộng lớn nhất Việt Nam với khoảng 3000 loài động vật hoang dã đến từ trên 120 loài khác nhau. Tại đây, các loài động vật được chăm sóc trong điều kiện bán hoang dã, thân thiện với thiên nhiên. Tranh Vinpearl Safari Phú Quốc luôn được vẽ với hình ảnh chân thật, sinh động, khắc hoạ cuộc sống của những loài động vật hoang dã đang sinh sống, vui chơi giữa thế giới thiên nhiên. Bức tranh sơn dầu đem đến cho người nhìn cảm xúc như thể đang bước vào cuộc sống của những loài động vật hoang dã, trải nghiệm bao sự kỳ diệu của thiên nhiên.

Tranh suối phú tranh Phú quốc

Tranh Suối Tranh Phú Quốc là một bức bình phong cảnh, khắc hoạ hình ảnh Suối Tranh, một thắng cảnh nổi bật tại Phú Quốc. Suối Tranh là một con suối nằm tại phía Bắc đảo Phú Quốc, toạ lạc trên đỉnh núi Hàm Ninh, chảy giữa những khu rừng hoang sơ và chảy ra biển Đông. Nơi đây nổi bật với những thác nước lớn kỳ vĩ, với con suối trong veo, cùng với khu rừng cây xanh mướt. Trong hội hoạ, Suối Tranh còn được khắc hoạ với hình ảnh thác nước lớn kỳ vĩ, với làn nước trong vắt, và những khu rừng xanh tươi mát mẻ. Tranh suối phú tranh Phú quốc còn được thể hiện trên nền bầu trời xanh trong vắt, cao thăm thẳm, với những hàng cây cổ thụ mát mẻ bao bọc chung quanh.

Tranh Bãi tắm Sao Phú Quốc

Tranh Bãi tắm Sao Phú Quốc là một bức tranh phong cảnh mô tả khung cảnh bãi biển Sao với bờ cát trắng mịn màng, làn nước biển trong xanh, những hàng dừa xanh mát cùng những chiếc thuyền thúng neo đậu bên bờ biển. Tranh Bãi tắm Sao Phú Quốc có một vẻ đẹp yên bình, nên thơ, phản ánh nét đẹp của thiên nhiên và người dân Phú Quốc. Tranh Bãi tắm Sao Phú Quốc mô tả khung cảnh bãi biển Sao với bãi cát trắng mịn màng, làn nước biển trong xanh, những hàng dừa xanh mát, cùng những chiếc thuyền thúng neo đậu bên bờ biển.

Tranh Bãi biển Ông Lang

Bãi biển Ông Lang là một trong những bãi biển đẹp nhất của Phú Quốc. Bãi biển này sở hữu bờ cát trắng mịn, nước biển trong xanh cùng với những hàng dừa xanh mát mang đến cho du khách cảm giác thư thái, bình yên.

Tranh Bãi Dài

Bãi Dài là một trong những bờ biển xinh đẹp nhất Phú Quốc, với bãi cát trắng mịn màng, làn nước biển trong mát, cùng với rặng dừa nước xanh tươi mát. Bãi biển Dài toạ lạc tại phía tây bắc đảo Phú Quốc, có độ dài vào khoảng 15km. Tranh Bãi Dài hay được hoạ với hình ảnh chân thật, sinh động, khắc hoạ khung cảnh của bờ biển Bãi Dài với từng con sóng vỗ bờ từng con tàu neo đậu trên bãi biển cùng với ngư dân bản địa đang nghỉ ngơi, vui đùa trên biển. Tranh Bãi Dài đem đến cho người nhìn cảm nhận như thể đang bước vào một không gian của sự tĩnh lặng, hưởng thụ từng phút giây yên bình.

Tranh Chùa hộ quốc

Tranh Chùa Hộ Quốc là một bức tranh phong thuỷ, khắc hoạ khung cảnh Chùa Hộ Quốc, một ngôi chùa nổi tiếng tại Phú Quốc. Chùa Hộ Quốc là một ngôi chùa Cổ toạ lạc tại phía Nam đảo Phú Quốc, khởi công xây dựng vào khoảng năm 2010. Nơi đây nổi tiếng với kiến trúc cổ kính, thể hiện đậm nét văn hoá Tâm linh.

tranh Di tích Lịch sử Nhà tù Phú Quốc

Tranh Di tích Lịch sử Nhà tù Phú Quốc là một tác phẩm mang tính lịch sử thể hiện những tội ác dã man của chế độ Hoa Kỳ – Nguỵ đối với tù binh Cộng sản Việt Nam trong thời kỳ chiến tranh. Bức tranh thể hiện những tội ác dã man của chế độ Hoa Kỳ – Nguỵ đối với tù binh Cộng sản Việt Nam trong thời kỳ chiến tranh. Những tù binh bị đánh đập, tra tấn, bị bắn giết vô cùng dã man.

Tranh Bãi tắm khem

Bãi tắm Khem là một trong những bãi tắm biển nổi tiếng nhất của Phú Quốc. Bãi biển này sở hữu dải cát trắng mịn màng chạy dài, nước biển trong xanh, kết hợp với những rặng dừa nước xanh mướt, đem đến cho du khách sự thư giãn, thanh bình. Đặc biệt, Bãi tắm Khem cũng sở hữu những rạn san hô nhiều sắc màu, là địa điểm tuyệt vời giúp du khách trải nghiệm các dịch vụ lặn ngắm san hô.

Tranh Dinh Cậu

Dinh Cậu là một địa danh tham quan nổi bật tại Phú Quốc. Ngôi miếu này được xây dựng vào khoảng thế kỉ 17, thờ phụng thần Nam Hải, vị thần quản lí biển cả Phú Quốc. Dinh Cậu được xem là biểu tượng của đảo ngọc Phú Quốc là địa điểm cầu chúc an lành, thịnh vượng đối với người dân và du lịch.

© Thiết kế bởi Vach-ngan.com