Tranh phong cảnh Đồng Nai

Tranh Khu du lịch thác Giang Điền Đồng Nai

Tranh Khu du lịch thác Giang Điền Đồng Nai [Skyhome.vn]
Tranh Khu du lịch thác Giang Điền Đồng Nai có khung cảnh là hình ảnh những con thác hùng vĩ, những hồ nước trong xanh, những khu rừng xanh mát. Khu du lịch thác Giang Điền là một khu du lịch rất đẹp tại tỉnh Đồng Nai có những con thác hùng vĩ tạo thành một khung cảnh hết sức đẹp đẽ, nên thơ.

Bảng báo giá tranh phong cảnh quê hương Đồng Nai

Loại tranh Đơn giá (VNĐ/m2)
Tranh phong cảnh đồng quê Đồng Nai 2D 150.000 – 250.000
Tranh phong cảnh đồng quê Đồng Nai 3D 250.000 – 350.000
Tranh phong cảnh đồng quê Đồng Nai sơn dầu 400.000 – 500.000
Tranh phong cảnh đồng quê Đồng Nai gỗ 500.000 – 600.000

Tranh Khu du lịch Thác Mơ Đồng Nai

Tranh Khu du lịch Thác Mơ Đồng Nai

Tranh Khu du lịch Thác Mơ Đồng Nai phác hoạ khung cảnh Khu du lịch Thác Mơ, một địa điểm du lịch khá nổi bật tại tỉnh Đồng Nai, Việt Nam. Khu du lịch Thác Mơ có diện tích rộng lớn với nhiều cảnh sắc tự nhiên hữu tình và những giá trị văn hoá đặc sắc của vùng miền. Thác Mơ là một trong những dòng suối nổi tiếng nhất tại Đồng Nai với làn suối trong xanh biếc, chảy rì rào vẽ thành một khung cảnh lãng mạn.

Tranh Khu du lịch Bửu Long Đồng Nai

Tranh Khu du lịch Bửu Long Đồng Nai

Tranh Khu du lịch Bửu Long Đồng Nai với đề tài là Khu du lịch Bửu Long, một quần thể du lịch sinh thái gắn với du lịch tâm linh toạ lạc tại huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai. Tranh Khu du lịch Bửu Long Đồng Nai luôn đem đến cho người thưởng thức cảm xúc thư giãn, yên bình trước cảnh thiên nhiên nên thơ, trữ tình của Khu du lịch Bửu Long.

Tranh Làng du lịch tre Việt Nam Đồng Nai

Tranh Làng du lịch tre Việt Nam Đồng Nai

Tranh Làng du lịch tre Việt Nam Đồng Nai được thiết kế toàn bộ bởi tre từ từng căn chòi, cầu thang, cửa cho đến từng đồ vật tô điểm. Kiến trúc tre tạo nên một nét rất đơn sơ, mộc mạc nhưng cũng không thua kém phần thơ mộng. Làng du lịch tre Việt Nam Đồng Nai được bao phủ hoàn toàn bằng những khu đồi tre xanh tươi mướt tạo thành một bức tranh thiên nhiên nên thơ.

Tranh Thác Mai Đồng Nai

Tranh Thác Mai Đồng Nai

Tranh Thác Mai Đồng Nai có những con thác kỳ vĩ, những khu rừng xanh tươi mát mẻ, những thảm hoa sặc sỡ tạo thành một cảnh sắc hết sức xinh đẹp, nên thơ.

 
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com