Tranh Tùng hạc diên niên

Hiển thị tất cả 3 kết quả

tranh tùng hạc diên nhiên sơn mài khắc

Tranh tùng hạc diên niên với ý nghĩa mang lại sức mạnh trường thọ, cuộc sống bình yên đối với gia chủ, tùng hạc diên niên là mẫu tranh được kết hợp giữa hình ảnh chính là cây tùng cùng chim hạc. Tranh Tùng Hạc Diên Niên là mẫu tranh phong thuỷ rất có ý nghĩa thường là 8 hoặc 9 chim hạc đại diện cho tài lộc may mắn, thông minh lanh lợi, là biểu tượng của sự trường thọ và gắn bó vững bền lâu dài.

-0%

Tranh Tùng hạc diên niên

Tranh Cây Tùng Và Chim Hạc

Original price was: 201.000 ₫.Current price is: 200.000 ₫.
Đặt Hàng Ngay

Tranh Tùng hạc diên niên

Tranh thủy mặc tùng hạc diên niên

425.000 
Đặt Hàng Ngay

Tranh Tùng hạc diên niên

Tranh vẽ lục hạc quần tùng

450.000 
Đặt Hàng Ngay

Tranh Tùng hạc diên niên phong thuỷ là gì ?

Tùng hạc diên niên [ Skyhome.vn]

Tranh Tùng hạc diên niên của Skyhome bao gồm cây tùng (tượng trưng cho cuộc sống trường thọ và bền bỉ) cùng con hạc (tượng trưng cho cuộc sống trường thọ cùng với hạnh phúc). Cây tùng vốn được xem là cây sinh sống lâu và khoẻ mạnh trong lúc con hạc lại được kết nối với ý nghĩa trường thọ cùng hạnh phúc theo phong thuỷ Đông Á. Tùng hạc diên niên là một bức tranh phong thuỷ được nhiều người ưa thích bởi bức hoạ sẽ mang tới nhiều sức khoẻ, may mắn và hạnh phúc cho gia đình.

Truyền thuyết về tùng hạc diên niên phong thuỷ

Tranh Tùng Hạc Diên Nhiên cũng được xem là một loại cây sống lâu và bền theo phong thuỷ đại diện cho sự bền bỉ, sự ổn định và sự bình yên. Hạc, một loài chim thích sống ẩn dật và lánh khỏi những nơi nguy hiểm tượng trưng cho sự kiên nhẫn, sự ổn định và sự bền bỉ.

Truyền thuyết tùng hạc diên niên phong thuỷ
 • Nguồn gốc tranh tùng hạc diên niên phong thuỷ

Có một loài chim hạc sống ở đỉnh cao của núi Tùng. Loài chim này có sức sống mãnh liệt có thể sống hàng nghìn năm. Một ngày nọ, có một con hạc bay xuống núi để giúp đỡ con người. Con hạc đã mang theo những hạt giống cây tùng để trồng ở dưới chân núi. Từ đó, cây tùng và chim hạc đã trở thành biểu tượng của sự may mắn, tài lộc và hạnh phúc.

Truyền thuyết về nguồn gốc của tùng hạc diên niên
 • Ý nghĩa của tranh tùng hạc diên niên

Có một người nông dân nghèo khó tên là Tùng. Tùng rất chăm chỉ làm ăn nhưng cuộc sống vẫn rất khó khăn. Một ngày nọ, Tùng đi rừng thì gặp một ông lão. Ông lão đã tặng cho Tùng một bức tranh vẽ cây tùng và chim hạc. Tùng mang bức tranh về nhà và treo lên tường. Từ ngày có bức tranh, cuộc sống của Tùng bắt đầu thay đổi. Tùng làm ăn ngày càng phát đạt, gia đình ngày càng hạnh phúc.

Truyền thuyết về ý nghĩa của tùng hạc diên niên
 • Tác dụng của tùng hạc diên niên 2

Có một gia đình giàu có nhưng cực kỳ hung dữ. Gia đình giàu có thường gây gổ, cãi cọ. Một ngày nọ, con trai của gia đình giàu có đã mua một bức tranh tùng hạc diên niên đặt trong phòng. Từ khi có bức ảnh, gia đình họ bắt đầu hoà thuận. Mọi người trong gia đình trở nên gắn bó, thương yêu nhiều hơn nữa. Trên đây là một vài truyền thuyết cây tùng hạc diên niên phong thuỷ. Những truyền thuyết này thể hiện mong ước của loài người có một cuộc sống bình an, sung túc, ấm no.

Truyền thuyết về tác dụng của tùng hạc diên niên

Một số truyền thuyết khác về tùng hạc diên niên

 • Truyền thuyết về cây tùng

Trong phong thuỷ, tranh cây tùng là biểu trưng của sự thịnh vượng, may mắn và trường thọ. Cây tùng cũng được trồng ở những vùng có thời tiết lạnh giá như rừng cao, sa mạc. Cây tùng có sức sống mạnh mẽ có thể tồn tại cả nghìn năm.

Truyền thuyết về cây tùng 2
 • Truyền thuyết về chim hạc

Trong phong thuỷ, tranh chim hạc là biểu trưng của cuộc sống trường thọ, may mắn và hạnh phúc. Chim hạc cũng được xem là loài chim cao quý đại diện cho cuộc sống cao quý, thanh tao. Chim hạc có thể sống tới 1.000 năm.

Truyền thuyết về chim hạc
 • Tranh Tùng Hạc Diên Niên bằng đồng kích thước 90x170cm nền xước dát vàng bạc

Tranh Tùng Hạc Diên Niên đã xuất hiện trong nghệ thuật Trung Quốc và nó được coi là biểu trưng của sự may mắn, thịnh vượng và trường thọ. Tác phẩm tranh tùng hạc diên nhiên bằng đồng được điêu khắc bởi nghệ thuật khảm đồng và chạm khắc tỉ mỉ.

Tranh Tùng Hạc Diên Niên bằng đồng
 • Tranh tùng hạc diên nhiên đón khách: Trong văn hoá Trung Quốc, tùng là biểu trưng của cuộc sống vĩnh cửu, sức mạnh cùng sự trường tồn. Tùng tuy sống tại những miền đất đá cằn cỗi, khắc nghiệt, tuy nhiên chúng vẫn kiên cường, bất khuất. Điều này chứng tỏ sức sống mạnh mẽ của tùng cũng thể hiện ý chí vươn xa trải qua mọi gian khó của người dân. 
tranh tùng hạc đón khách
Tranh thêu Sen hạc diên niên

Tranh thêu Sen hạc diên niên là một tác phẩm thêu cổ điển hoặc đương đại với hình tượng của hoa sen và cặp hạc diên niên biểu tượng cho sự tinh khôi tương phản và tình yêu bền lâu.

Tranh thêu Tùng Nghênh Khách

Tranh thêu Tùng Nghênh Khách là một loại cây tùng thường dùng trong chào đón và đón tiếp khách khứa tại các lễ nghi và dịp đặc biệt.

Tranh Lý nghĩa tùng hạc

Tranh Lý nghĩa tùng hạc

Tranh Kiều tùng thế hạc

Tranh Kiều tùng thế hạc

Tranh Hạc cốt tùng tư

Tranh Hạc cốt tùng tư

Tranh Dã hạc sào biên tùng tối cổ

Tranh Dã hạc sào biên tùng tối cổ

Tranh phù điêu tùng hạc diên nhiên

Tranh phù điêu tùng hạc diên nhiên

Tranh Song tùng bách hạc

Tranh Song tùng bách hạc

Tranh Tùng hạc trường xuân

Tranh Tùng hạc trường xuân

Tranh đồng tùng hạc diên niên

Tranh đồng tùng hạc diên niên

Tranh 3d tùng hạc diên niên

Tranh 3d tùng hạc diên niên

Tranh đính đá hạc diên niên

Tranh đính đá hạc diên niên

Tranh thêu tùng hạc diên niên

Tranh thêu tùng hạc diên niên

tranh gỗ tùng hạc diên niên

tranh gỗ tùng hạc diên niên

Tranh Thất hạc quần tùng

Tranh Thất hạc quần tùng

Tranh gốm ốp tường Tùng hạc diên niên

Tranh gốm ốp tường Tùng hạc diên niên

TRANH GỐM TÙNG HẠC PHÚ QUÝ

TRANH GỐM TÙNG HẠC PHÚ QUÝ

Tranh tùng hạc diên niên khảm ốc

Tranh tùng hạc diên niên khảm ốc

Tranh Tùng Hạc Diên Niên Gỗ Hương Đá

Tranh Tùng Hạc Diên Niên Gỗ Hương Đá

Tranh Đĩa Gỗ Tùng Hạc Diên Niên

Tranh Đĩa Gỗ Tùng Hạc Diên Niên

Tranh Tùng Hạc Diên Niên Gỗ Bách Xanh

Tranh Tùng Hạc Diên Niên Gỗ Bách Xanh
Tranh Tùng Hạc Nghênh Khách thiên nhiên
Tranh Chim Hạc

Tranh tùng hạc diên niên hợp với tuổi nào ? 

Tranh sứ Tùng Hạc Diên Niên

Bức tranh tùng hạc diên nhiên cực phù hợp với mọi người, không phân biệt tuổi tác. Tuy nhiên, tranh tùng hạc diên niên của Skyhome theo quan niệm phong thuỷ không thích hợp với những người tuổi Mùi. Lý do là vì cây tùng là biểu tượng của quyền uy cùng thanh cao, còn hạc là biểu tượng của sự cao quý và trường tồn. Hai biểu tượng trên sẽ mang lại cho người tuổi Mùi nhiều cát lợi, may mắn, và sức khoẻ dồi dào khi kết hợp với nhau. Ngoài ra, tranh tùng hạc diên niên cũng thích hợp với những người mệnh Thuỷ và mệnh Mộc. Theo ngũ hành, Thuỷ sinh Mộc, vì thế những người mệnh Thuỷ treo tranh tùng hạc diên niên sẽ giúp thu nạp nhiều sinh khí Tốt đẹp, mang lại cuộc sống họ sự hưng thịnh và phát đạt. Còn những người mệnh Mộc treo tranh tùng hạc diên niên sẽ giúp tăng cường sức khoẻ và sự trường thọ.

Tranh tùng hạc diên niên treo ở đâu ? 

Tranh tùng hạc diên niên của Skyhome thường được treo ở những nơi trang trọng trong nhà, như phòng khách, phòng làm việc, hoặc phòng thờ.

 • Phong khách là nơi phù hợp nhất treo tranh tùng hạc diên niên bởi vì đây là nơi tiếp đón khách đến chơi nhà. Treo tranh tùng hạc diên niên trong phòng khách sẽ giúp gia chủ bộc lộ rõ vẻ sang trọng, quý phái, và mang đến khi khách tới chơi nhà cảm giác thư thái, thoải mái.

  Tranh Mâm Tùng Hạc Diên Niên bằng đồng đường kính 1m
 • Nơi gia chủ để dành hầu hết thời gian cho làm việc và thư giãn chính là phòng làm việc. Treo tranh tùng hạc diên niên trong phòng làm việc sẽ giúp gia chủ tập trung tư tưởng, làm việc, và có nhiều thuận tiện trong công việc.

  Tranh Tùng Hạc đắp nổi đồng
 • Nơi thờ cúng ông bà, thần tài là phòng thờ. Treo tranh tùng hạc diên niên trong phòng thờ cúng sẽ giúp gia chủ thể hiện được sự kính trọng với tổ tiên, ông bà, giúp mang lại may mắn, bình an cho gia chủ.

  Tranh sơn dầu Tùng Hạc Diên Niên

Tranh tùng hạc diên niên treo phòng thờ

Tranh tùng hạc diên niên treo phòng thờ

Tranh tùng hạc diên niên treo phòng thờ thể hiện ý nghĩa may mắn, trường thọ. Chim hạc là một giống chim quý hiếm có giá trị cao. Trong phong thuỷ, chim hạc đại diện cho cuộc sống giàu sang thịnh vượng và phú quý. Sự phối hợp giữa tùng và chim hạc thể hiện ý nghĩa trường thọ, phú quý. Tranh tùng hạc diên niên là một món đồ ý nghĩa thể hiện lời cầu chúc tới gia đình.

Tranh sen hạc treo phòng thờ

Có nên treo tùng hạc diên nhiên ?

Tranh tùng hạc diên niên dát vàng

Việc treo tranh tùng hạc diên niên có phù hợp hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

Mục đích treo tranh:

 • Phong thủy: Tranh tùng hạc diên niên có ngụ ý sự may mắn, sức khoẻ, tiền tài và an khang. Do đó, nếu bạn đang mong muốn những điều tốt đẹp đối với bạn và gia đình thì lựa chọn treo tranh là hợp lý.
 • Trang trí: Tranh tùng hạc diên niên có vẻ đẹp thanh cao, trang nhã, thích hợp với hầu hết không gian nội thất. Do đó, nếu bạn mong muốn trang hoàng nội thất trở nên sang trọng hơn cũng hãy xem xét treo tranh.

© Thiết kế bởi Vach-ngan.com