Viglacera Tower Hà Nội

Giá 0₫

LIÊN HỆ : 0936.32.08.32

SKYHOME.VN

vach ngan cnc

Tổ hợp Viglacera Tower Hà Nội là một tổ hợp văn phòng thương mại Viglacera và khách sạn bao gồm: khối văn phòng 18 tầng và 30 tầng nối với nhau bằng khối hội trường đa năng nằm ở vị trí giáp mặt đường quốc lộ nhìn sang Trung tâm Hội nghị Quốc gia, do Tổng Công ty Thuỷ tinh và Gốm xây dựng - Viglacera làm chủ đầu tư, với quy mô 4ha và tổng mức đầu tư 3800 tỷ đồng. Đây được coi là một trong những công trình nổi bật nhất của quận Từ Liêm.

Nằm trên Đại lộ Thăng Long lại nằm đối diện với trung tâm hội nghị quốc gia đây thực sự là khu đô thi phúc hợp trung tâm thương mại cũng như chiến lược quan trọng của thành phố.Với 5 tòa nhà chính gồm phúc hợp trung cư cao cấp trung tâm thương mại dịch vụ hành chính và văn phòng, kết hợp thiết kế hiện đại công nghện kính cường lực trần thạch cao cũng như sàn gỗ cao cấp đây là điểm thu hút nhất cho hầu hết tất cả mọi người cũng như các doanh nghiệp và công ty.

Tòa nhà nằm ngay trên đường đại lộ chính của thủ đô với cách thiết kế sang trọng hiện đại nổi bật hơn cả so với các công trình lân cận. Có thể nói đây là đầu nguồn cho sự phát triển kính tế thương mại và dịch vụ khu vực phía Tây thành phố Hà Nội.

Viglacera Tower Hà Nội được xây dựng theo hướng hướng ngoại giúp việc lưu thông trong tòa nhà rất tiện lợi cungg như giúp cho khách hàng hay nhân viên hạn chế tối đa thời gian cũng như công sức đối với việc di chuyển trong các trung tâm thương mại hay các tòa nhà cao tầng khác.

Bình luận

nhà gỗ

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự