Tranh hoa đỗ quyên

Tranh Hoa đỗ quyên là loại cây cảnh rất được ưa thích để trưng bày trong không khí gia đình, đặc biệt là các dịp lễ Tết với ý nghĩa đem tới may mắn cùng không khí ấm cúng. Đỗ Quyên được coi như tượng trưng cho sự thịnh vượng, sung túc của gia đình cùng bạn bè người thân mang theo những ý nghĩa phong thuỷ hết sức tích cực. Hãy cùng Skyhome khám phá những bức tranh hoa đỗ quyên sống động nhất !

tranh hoa đỗ quyên ( Skyhome.vn)

Tranh Hoa đỗ quyên biểu trưng cho vẻ tinh khiết, thánh thiện thể hiện cuộc sống của con người Việt Nam nhằm tôn vinh nét đẹp đẽ của nó cũng đồng thời mang đến những cảm giác yên bình, thanh thản đối với người xem.

tranh hoa đỗ quyên trắng

Tranh hoa đỗ quyên trắng mang vẻ đẹp thuần khiết thanh tao nhưng không thiếu phần quý phái nhằm diễn tả vẻ đẹp của cuộc sống cũng đồng thời mang đến những cảm giác yên bình thư giãn đối với người nhìn.

tranh đỗ quyên nhật bản

Tranh đỗ quyên Nhật Bản tôn vinh sự tươi đẹp của đất trời xem là loài hoa đại diện cho ý chí ngoan cường, bất diệt.

tranh hoa đỗ quyên đỏ

Màu đỏ đại diện cho tình cảm, lòng trung thành. Do đó, tranh hoa đỗ quyên đỏ Skyhome được dùng trong các ngày kỷ niệm tình yêu, đám cưới.

tranh hoa đỗ quyên tím

Tranh Hoa đỗ quyên tím biểu trưng cho tình yêu thương, đoàn kết,  trang trí tại các văn phòng, công ty nhằm thể hiện sự đoàn kết, hoà hợp giữa các nhân viên.

Hoa đỗ quyên có ra hoa quanh năm không ?

hoa đỗ quyên có ra hoa quanh năm không

Không, hoa đỗ quyên không ra hoa quanh năm. Hoa đỗ quyên chỉ nở rộ vào khoảng cuối xuân từ tháng 2 đến tháng 4. Trong thời điểm này, hoa đỗ quyên sẽ nở rộ, toả sắc đỏ rực trên từng nhánh hoa. Tuy nhiên, tại một vài vùng có thời tiết nóng, hoa đỗ quyên có thể ra hoa chậm hơn khoảng tháng 5 đến tháng 6. Ở một vài vùng có thời tiết lạnh, hoa đỗ quyên có thể ra hoa sớm hơn nữa khoảng tháng 1 đến tháng 2.

Tranh Hoa đỗ quyên là loài hoa xinh đẹp và quý giá biểu trưng về vẻ thanh cao, trong sáng và thơ mộng. Tranh Hoa đỗ quyên thích hợp dùng trang trí gia đình, làm quà biếu tặng trong các ngày lễ hội.

tranh hoa đỗ quyên trắng 2

Tranh hoa đỗ quyên trắng miêu tả từng chùm hoa đỗ quyên trắng tinh, nở từng cụm trên phông nền bầu trời xanh ngắt làm cho bức tranh thêm phần lung linh và huyền ảo.

 • Tranh phong cảnh có hoa đỗ quyên: vẽ cảnh hoa đỗ quyên nở rộ trong một khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp mang ý nghĩa cầu mong sự may mắn, tài lộc và bình an cho gia chủ.
  Tranh phong cảnh có hoa đỗ quyên
 • Tranh tĩnh vật có hoa đỗ quyên: vẽ hoa đỗ quyên kết hợp với các vật dụng khác như lư hương, bình hoa mang ý nghĩa tượng trưng cho sự thanh cao, tao nhã và sang trọng.
  Tranh tĩnh vật có hoa đỗ quyên
 • Tranh hoa đỗ quyên đơn: vẽ một cành hoa đỗ quyên, hoặc một cụm hoa đỗ quyên mang ý nghĩa tượng trưng cho tình yêu thủy chung và son sắt.
  Tranh hoa đỗ quyên đơn

Tranh hoa đỗ quyên hợp với tuổi nào ?

Tranh hoa đỗ quyên hợp với tuổi nào ?

Theo quan niệm phong thủy, tranh hoa đỗ quyên là loại hoa mang ý nghĩa may mắn, thịnh vượng, phù hợp với người mệnh Thổ và Hỏa.

 • Mệnh Thổ là mệnh đại diện cho đất, tượng trưng cho sự ổn định, vững chắc. Màu sắc của hoa đỗ quyên là đỏ, vàng, cam, tím, hồng đều là những màu sắc tương sinh, tương hợp với mệnh Thổ. Do đó, tranh hoa đỗ quyên rất thích hợp cho người mệnh Thổ.
 • Mệnh Hỏa là mệnh đại diện cho lửa, tượng trưng cho sức mạnh, nhiệt huyết. Màu sắc của hoa đỗ quyên là đỏ, cam, tím, hồng đều là những màu sắc tương hợp với mệnh Hỏa. Do đó, tranh hoa đỗ quyên cũng rất thích hợp cho người mệnh Hỏa.
 
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com