Tranh phong cảnh Thanh Hoá

Tranh Động Từ Thức Thanh Hoá

Tranh Động Từ Thức Thanh Hoá [ Skyhome.vn]
Tranh Động Từ Thức Thanh Hoá miêu tả nét đẹp hùng vĩ và bí ẩn của hang động này. Tranh Động Từ Thức Thanh Hoá chủ yếu tái hiện lại hình dáng của những tảng nhũ đá, hang động tuyệt đẹp kết hợp với những câu chuyện thần thoại xung quanh chàng trai Từ Thức thành tiên. Tranh Động Từ Thức Thanh Hoá được phác hoạ trên phông nền sắc xanh tươi của rừng núi Thanh Hoá với hình ảnh của hang Từ Thức nổi lên trong cảnh sắc núi rừng hùng vĩ. Bức tranh đã khắc hoạ được vô cùng chân thật và sinh động nét đẹp hùng vĩ của hang động Thanh Hoá.

Tranh Khu bảo tồn Thiên Nhiên Pù Luông Thanh Hoá

Tranh Khu bảo tồn Thiên Nhiên Pù Luông Thanh Hoá

Tranh Khu bảo tồn Thiên Nhiên Pù Luông Thanh Hoá là một khu bảo tồn thiên nhiên toạ lạc tại phía Tây Bắc tỉnh Thanh Hoá, Việt Nam. Nơi đây được nhắc đến với những vạt đồng cỏ bậc thang xanh mát, những ngọn đồi đá vôi kỳ vĩ cùng những buôn làng dân tộc. Tranh Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông còn miêu tả hình ảnh những đồng ruộng bậc thang xanh mát, những ngọn núi đá vôi trùng điệp, những buôn làng dân tộc kỳ vĩ và thể hiện đậm nét đặc trưng văn hoá dân tộc thiểu số.

Tranh Hòn Trống Mái Thanh Hoá

Tranh Hòn Trống Mái Thanh Hoá

Tranh Hòn Trống Mái Thanh Hoá toạ lạc trên núi Trường Lệ, trung tâm thành phố Sầm Sơn. Hòn Trống Mái có hai tảng đá to, một tảng bé xíu đặt cheo leo trên một tảng đá nhỏ. Tảng đá to đại diện cho gà trống, tảng đá nhỏ đại diện cho kê mái. Tranh Hòn Trống Mái cũng được vẽ với hình tượng hai tảng đá lớn được đặt để giữa cảnh sắc thiên nhiên kỳ vĩ của núi Trường Lệ. Những bức tranh sơn dầu đều được vẽ với đường nét vẽ uyển chuyển, mềm mại, sắc màu rực rỡ, tô đậm nét vẻ đẹp của Hòn Trống Mái.

Tranh Thành Nhà Hồ Thanh Hoá

Tranh Thành Nhà Hồ Thanh Hoá

Tranh Thành Nhà Hồ Thanh Hoá vẽ cảnh quan lịch sử với hình tượng chính là Thành Nhà Hồ, một di sản đã được UNESCO vinh danh. Thành nhà Hồ là một di tích kiến trúc đặc sắc được làm bởi đá vôi xanh tươi với những tảng đá vôi được đục đẽo công phu, sắp xếp chồng khít lên nhau. Trong tranh, Thành Nhà Hồ còn được miêu tả với những vách núi đá cao ngất, hàng cột đá vững chắc và những vòm ngói cao vút. Xung quanh thành là những ruộng đồng xanh tươi mát con sông nước hiền hoà cảnh sắc hữu tình và rất đẹp mắt.

Tranh Kho Mường Thanh Hoá

Tranh Kho Mường Thanh Hoá

Tranh Kho Mường Thanh Hoá miêu tả cảnh đẹp hùng vĩ nên thơ của thung lũng Kho Mường trong khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông, tỉnh Thanh Hoá. Tranh Kho Mường Thanh Hoá chủ yếu tái hiện lại khung cảnh của những nếp nhà sàn cổ truyền của đồng bào dân tộc thiểu số Mường, những thửa ruộng bậc thang xanh mát xen lẫn với những khu rừng già nguyên sinh bát ngát.

Tranh Thác Mây Thanh Hoá

Tranh Thác Mây Thanh Hoá

Tranh Thác Mây Thanh Hoá là một thác nước xinh đẹp và kỳ vĩ toạ lạc tại xã Thần Sa, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên, Việt Nam. Thác được cấu tạo bởi những dòng thác nhỏ tuôn chảy qua những khu rừng phòng hộ chảy qua 7 tầng núi với nước suối trong vắt, mát mẻ. Tranh Thác Mây Thanh Hoá hoạ phong cảnh thác Mây giữa núi rừng. Dòng thác trắng xoá uốn lượn qua từng khu rừng già sâu thẳm, những tảng đá vôi sừng sững ẩn hiện giữa màn sương mù mờ ảo.

Tranh Vườn Quốc Gia Bến En Thanh Hoá

Tranh Vườn Quốc Gia Bến En Thanh Hoá

Tranh Vườn Quốc Gia Bến En Thanh Hoá được vẽ với nét vẽ mềm mại, tinh tế, màu sắc tươi sáng mang đậm vẻ đẹp của hồ Mực.

Tranh Biển Hải Tiến Thanh Hoá

Tranh Biển Hải Tiến Thanh Hoá

Biển Hải Tiến là một trong những bãi biển đẹp nhất miền Bắc Việt Nam, nằm ở huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Biển có bãi cát trắng trải dài, nước biển trong xanh và sóng biển êm dịu.

Tranh Sầm Sơn Thanh Hoá

Tranh Sầm Sơn Thanh Hoá

Tranh Sầm Sơn Thanh Hoá thể hiện vẻ đẹp của thành phố biển Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Tranh Sầm Sơn Thanh Hoá thường khắc họa lại hình ảnh của bãi biển Sầm Sơn với bờ cát trắng trải dài làn nước trong xanh những rặng dừa xanh mát cùng với những hoạt động vui chơi, giải trí của du khách.

Tranh Suối Cá Thần Thanh Hoá

Tranh Suối Cá Thần Thanh Hoá

Tranh Suối Cá Thần là một địa danh khá nổi tiếng tại xã Cẩm Lương, huyện Cẩm Thuỷ, tỉnh Thanh Hoá. Suối có độ dài hơn 100 m, kẹp giữa hai ngọn núi cao, màu nước trong vắt xanh ngắt, mát lạnh. Đặc biệt, suối có bầy cá với cả nghìn con có khối lượng trung bình khoảng 2-8 kg. Những con cá trên có đặc tính là không lúc nào ra khỏi suối, không gặm cỏ và không sợ ai săn bắt.

 
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com