Tranh treo tường thác bản giốc cao bằng 

tranh thác bản giốc cao bằng [Skyhome.vn] 
Tranh treo tường thác bản giốc cao bằng chủ yếu miêu tả cận cảnh thác Bản Giốc với những dòng nước xoáy xiết, vách núi cheo leo, mây trắng che phủ. Mẫu tranh thác Bản Giốc Cao Bằng đem đến cho người nhìn cảm giác ngỡ ngàng về vẻ đẹp kỳ vĩ của thác Bản Giốc.

Tranh treo tường thác bản giốc về đêm

tranh thác bản giốc về đêm

Bức tranh treo tường thác Bản Dốc về đêm trở nên huyền ảo hơn nữa nếu có cả những ngọn đèn và mấy con tàu đánh cá đang trôi chầm chậm trên dòng sông. Những ngọn đèn sáng rực như thể những ngôi sao đang nhấp nháy trên mặt biển. Trong bối cảnh ấy, mấy dãy núi trùng điệp chung quanh dường như được che phủ bằng một tấm màn sương mờ ảo.

Tranh treo tường thác bản giốc tháng 5 

tranh thác bản giốc tháng 5

Tranh thác bản giốc Tháng 5 là thời gian thích hợp để chiêm ngưỡng thác Bản Giốc. Lúc này nước thác chảy xiết, sủi bọt dày đặc tạo thành cảnh tượng kỳ vĩ và nên thơ. Tháng 5 là thời điểm mưa bão tại Cao Bằng, vì vậy lưu lượng nước chảy xuống thác Bản Giốc vô cùng nhiều tạo thành cảnh tượng hết sức kỳ vĩ và thơ mộng.

Tranh treo tường thác bản giốc tháng 6 

tranh thác bản giốc tháng 6

Tranh thác Bản Giốc tháng 6 là những tấm tranh mô tả cảnh đẹp của thác Bản Giốc vào khoảng tháng 6, thời điểm mùa mưa lũ đến tại Cao Bằng. Vào thời điểm này, thác Bản Giốc có lưu lượng nước lớn tràn đầy dòng chảy xiết sủi bọt trắng xoá tạo thành một cảnh tượng kỳ vĩ choáng ngợp.

Tranh treo tường thác bản giốc tháng 9 

tranh thác bản giốc tháng 9

Tranh thác bản giốc Tháng 9 là thời điểm đẹp nhất của thác Bản Giốc. Lúc này lúa chín vàng óng ả trải dài bát ngát dưới chân thác. Nước thác trong xanh ngắt, kết hợp với sắc vàng của lúa làm thành một cảnh sắc hết sức nên thơ.

Tranh treo tường thác bản giốc tháng 10 

tranh thác bản giốc tháng 10

Tranh thác bản giốc Tháng 10 là thời gian lý tưởng nhất để chiêm ngưỡng thác Bản Giốc. Lúc này, lưu lượng nước lớn chảy xuống thác nhiều chứ không chảy xiết bằng mùa hè, tạo thành cảnh quan kỳ vĩ, tráng lệ và nhiều màu sắc. Tháng 10 là mùa thu tại Cao Bằng, khí hậu ôn hoà, mát mẻ. Lượng nước lớn chảy xuống thác Bản Giốc nhiều, tuy không chảy xiết bằng mùa lũ, tạo thành cảnh tượng kỳ vĩ, tráng lệ và nhiều màu sắc.

Tranh treo tường thác bản giốc tháng 11 

tranh thác bản giốc tháng 11

Tranh thác bản giốc Tháng 11 là thời điểm mùa khô tại Cao Bằng cũng là thời điểm thác Bản Giốc nước ít nhất trong năm. Lúc này lưu lượng nước lớn chảy xuống thác không được nhiều bằng mùa mưa lũ tuy nhiên vẫn có màu nước xanh tươi trong veo tạo thành một cảnh sắc nên thơ hữu tình.

Tranh treo tường thác bản giốc tháng 12 

tranh thác bản giốc tháng 12

Thác Bản Giốc tháng 12 là một trong những thời điểm lý tưởng nhất trong năm để ngắm cảnh đẹp của thác. Lúc này, dòng thác đổ ào ào và trong suốt, vẽ thành một bức hoạ thơ mộng, kỳ vĩ. Tháng 12 cũng là thời điểm diễn ra nhiều lễ hội đặc sắc của đồng bào dân tộc tỉnh Cao Bằng. Du khách hãy tham dự các lễ hội truyền thống nhằm khám phá nền văn minh và tập tục truyền thống của đồng bào dân tộc thiểu số ở Việt Nam.

Tranh treo tường thác bản giốc tháng 2 

tranh thác bản giốc tháng 2

Tranh thác bản giốc Tháng 2 là thời gian mùa xuân tại Cao Bằng, khí hậu khô ráo, mát mẻ. Thác Bản Giốc cũng đã chuyển sang thời điểm nước rút cạn, con suối không còn đổ ào ào như mùa hè tuy nhiên vẫn lưu giữ những nét đẹp kỳ vĩ hoang sơ.

Tranh treo tường thác bản giốc tháng 3 

tranh thác bản giốc tháng 3

Tranh thác bản giốc Tháng 3 là thời gian thác Bản Giốc bước sang mùa khô. Lúc này, lưu lượng nước lớn chảy xuống thác vơi bớt, tạo thành cảnh quan kỳ vĩ, nhưng cũng không thiếu sự thơ mộng. Tháng 3 là tiết xuân tại Cao Bằng, khí hậu ôn hoà, mát mẻ. Lượng nước lớn chảy xuống thác Bản Giốc thưa dần, tạo thành cảnh tượng kỳ vĩ, nhưng cũng không kém phần thơ mộng. Lúc này, những ruộng đồng lúa nước trở nên xanh mát, tạo thành một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp mắt.

Tranh treo tường thác bản giốc tháng 4 

tranh thác bản giốc tháng 4

Tranh thác bản giốc Tháng 4 là thời điểm mùa xuân tại Cao Bằng, cũng là thời điểm thác Bản Giốc đã có nguồn nước ngầm dồi dào trở lại từ mùa khô. Lúc này, thác Bản Giốc tuy không có lớp bọt trắng xoá giống mùa hè tuy nhiên vẫn sở hữu một nét đẹp tươi mới, tràn trề sinh khí.

Tranh treo tường động ngườm ngao 

tranh động ngườm ngao

Tranh động Ngườm Ngao là những tấm tranh mô tả cảnh đẹp của động Ngườm Ngao, một trong những thắng cảnh đẹp nhất của tỉnh Cao Bằng. Động Ngườm Ngao đã xuất hiện cách ngày nay hơn 400 triệu năm có tổng độ cao đạt đến 2.144 mét với hệ thống thạch nhũ, hang động rất phong phú và đặc sắc.

tranh khách sạn thác bản giốc

Tranh treo tường lễ hội thác bản giốc 

tranh lễ hội thác bản giốc

Tranh lễ hội thác Bản Giốc là những kiệt tác mỹ thuật phản ánh nét đặc sắc của lễ hội thác Bản Giốc, một lễ hội đặc sắc của tỉnh Cao Bằng, Việt Nam. Lễ hội được tổ chức mỗi năm nhằm dịp 2/9 âm lịch để cầu mong cho quốc thái dân an mưa thuận gió hoà, mùa màng tốt tươi.

© Thiết kế bởi Vach-ngan.com