Chuồng cọp ban công thường có ở nhà tầng với chuồng cọp sắt, Chuồng cọp inox, Lưới an toàn ban công, Lồng sắt ban công, Lồng sắt inox nhà tầng…được sử dụng nhiều với mục đích tăng tính an toàn và đảm bảo cho ngôi nhà, căn phòng của bạn. Chuồng cọp còn được gọi là lồng sắt thường được dùng để thay thế cho lan can nhà tầng, chung cư nhằm mục đích che chắn, tăng tính an toàn cho căn hộ, nhà tầng. Hiện tại thì sắt và inox là hai vật liệu chủ yếu được dùng để làm chuồng cọp. Hầu hết các đơn vị cơ khí đều cung cấp dịch vụ làm chuồng cọp cho khách hàng. SKYHOME là một trong những đơn vị uy tín với cách làm khác biệt khi thiết kế chuồng cọp ban công cho khách hàng. Mời quý khách hàng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu rõ hơn về hạng mục sản phẩm này.

Tìm hiểu về chuồng cọp ban công

Chuồng cọp ban công chắc hẳn không ai là chưa từng biết đến chiếc chuồng cọp ban công. Nếu gia đình bạn không sử dụng, bạn cũng có thể dễ dàng nhìn thấy các thiết kế chuồng cọp trong các khu nhà chung cư hay những ngôi nhà cao tầng trên phố. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ được về một chiếc chuồng cọp ban công. Skyhome sẽ giúp các bạn hiểu được đặc điểm cơ bản nhất của một chiếc chuồng cọp, để từ đó bạn có nhu cầu có thể tự chọn được cho gai đình thiết kế hợp lý. Chuồng cọp ban công có thể làm từ nhiều chất liệu khác nhau như sắt, thép, inox, mỗi loại đều có những đặc điểm riêng, đặc diểm chung nhất của chúng đó chính là được hàn với nhau từ các thanh dài như chiếc lồng lớn để bảo vệ gia đình và tài sản. Nhất là các gia đình có con nhỏ, thiết kế chuồng cọp được sử dụng để đảm bảo an toàn cho các con khi chơi gần ban công. Tuy nhiên, nhược điểm của các mẫu chuồng cọp đó chính là làm chắn tầm nhìn ban công. Thiết kế ban công đang rất thoáng đãng, thiết kế chuồng cọp cứng nhắc sẽ làm mất đi phần nào tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Tuy nhiên để bảo vệ nhà cửa thì đây là điều cần thiết.

chuồng cọp ban công
Chuồng cọp sắt
thiết kế chuồng cọp ban công
Chuồng cọp nhà tập thể

Một nhược điểm lớn nữa của chuồng cọp đó chính là khó có thể thoát được khi nhà gặp sự cố cháy nổ. Chính vì vậy, skyhome khuyên bạn chỉ nên sử dụng chuồng cọp khi ngôi nhà của bạn đã có một lối thoát hiểm khác, nếu không bạn cũng nên tính trước các tình huống xấu có thể xảy ra đế dự trù cách thoát hiểm. Chuồng cọp ban công có nhiều ưu điểm cũng như nhược điểm, bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định thiết kế chuồng cọp cho ban công của mình.

1. BÁO GIÁ LÀM CHUỒNG CỌP BAN CÔNG – GIÁ LƯỚI AN TOÀN BAN CÔNG

Báo giá làm chuồng cọp ban công

Chuồng cọp ban công hay lồng sắt ban công được xếp vào hạng mục cơ khí, sắt thép inox. Do đó, giá làm chuồng cọp ban công cũng thường được phân loại chủ yếu theo chất liệu. Có 3 chất liệu chính hiện nay dùng để làm chuồng cọp ban công là sắt thép, inox và lưới dây an toàn. Về sắt thép inox thì có lẽ các bạn không còn quá xa lạ. Loại lưới dây an toàn mới xuất hiện vài năm gần đây và cũng có 2 loại chính là dây cáp inox bọc nhựa hoặc cáp lõi thép bọc nhựa. Để báo giá làm chuồng cọp ban công hay lưới an toàn ban công thì thường sẽ có 2 hướng báo giá chính là theo cân nặng và theo m2. Riêng đối với lưới an toàn thì hình thức báo giá cho khách hàng là theo diện tích m2. SKYHOME với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí, chuyên làm chuồng cọp ban công, lưới an toàn ban công cho khách hàng. Xin gửi đến quý khách hàng BÁO GIÁ LÀM CHUỒNG CỌP- LƯỚI AN TOÀN BAN CÔNG để các bạn tham khảo thêm nhé:

cập nhật 22/ 06/2024

Số thứ tự Sản phẩm Đơn vị tính Báo giá
1 chuồng cọp ban công chung cư đồng/kg 30.000 đến 45.000 
3 khung sắt bảo vệ ban công m2 450.000
4 Nhà kiểu chuồng cọp m2 900.000- 1.400.000 đồng/
5 Thi công chuồng cọp 1 công thợ 300.000 đến 500.000
6 Khung sắt chuồng cọp m2 400.000
 1. + Làm chuồng cọp, lồng sắt ban công bằng sắt vuông 12ly-14ly giá từ 27.000-35.000đ/ 1kg hay từ 250.000đ đến 400.000đ trên 1m2 diện tích.
 2. + Làm chuồng cọp, lồng inox ban công bằng inox 201 hoặc 304 giá từ 105.000đ- 125.000đ/ 1kg hay từ 950.000đ đến 1.3 triệu trên 1m2 diện tích.
 3. + Làm lưới an toàn ban công giá từ 250.000đ đến 350.000đ trên 1m2 diện tích tùy chủng loại và số lượng.

Lưu ý:

 • + Báo giá trên chưa bao gồm thuế VAT và các chi phí phát sinh
 • + Báo giá đã bao gồm thi công hoàn thiện cho khách hàng Hà Nội
 • + Báo giá áp dụng đến khi có biểu giá mới thay đổi
 • + Với số lượng ít, giá cả sẽ được thương lượng thêm

2. NHỮNG ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA CHUỒNG CỌP BAN CÔNG

Ưu điểm chuồng cọp ban công

Chuồng cọp ban công hiện nay rất phổ biến tại các nhà tầng, chung cư tại các thành phố. Xét về ưu nhược điểm thì hạng mục sản phẩm này đều có những thế mạnh và khuyết điểm nhất định. Skyhome xin liệt kê một số ưu nhược điểm của chuồng cọp hay lồng sắt ban công dưới đây:

 1. * Ưu điểm:
 • + Chuồng cọp ban công hay lồng sắt ban công tăng tính an toàn cho ngôi nhà, nâng cao khả năng chống trộm hiệu quả
 • + Tạo không gian khép kín, phần nào tránh được ảnh hưởng trực tiếp của mưa gió và dị vật bên ngoài bay vào
 • + Có thể tận dụng làm giàn phơi cũng như trồng cây leo, rau quả đối với những bà mẹ khéo tay
 • + An toàn cho trẻ nhỏ với không gian khép kín an toàn nhưng vẫn đảm bảo độ thông thoáng
 1. * Nhược điểm:
 • + Chuồng cọp ban công hay lồng sắt tạo không gian khép kín nên dễ tạo cảm giác tù túng ( vì thế nên gọi là chuồng cọp !)
 • + Nội bất xuất, ngoại bất nhập nên khó thoát hiểm nếu có biến cố bất ngờ từ bên trong như hỏa hoạn
 • + Tính thẩm mỹ không cao so với lan can ban công…

Skyhome sẽ phân tích chi tiết những ưu nhược điểm của chuồng cọp ban công trong những bài viết liên quan, mời các bạn quan tâm đón đọc thêm

3. SO SÁNH CHUỒNG CỌP SẮT VÀ CHUỒNG CỌP INOX

Chuồng cọp sắt và chuồng cọp inox là hai loại chuồng cọp ban công phổ biến nhất hiện nay. Để so sánh thế mạnh của 2 dòng sản phẩm chuông cọp sắt và inox này có lẽ chỉ cần phân tích đến đặc điểm của 2 loại chất liệu là sắt và inox.

SO SÁNH CHUỒNG CỌP SẮT VÀ CHUỒNG CỌP INOX

Sắt để làm chuồng cọp sắt ban công thường là sắt vuông 12ly hoặc 14 ly được gia công và phun sơn PU hoặc sơn tĩnh điện. Còn đối với inox thì có nhiều lựa chọn về thanh inox và có 2 dòng inox là 201 và 304. Trong đó, inox 304 có chất lượng tốt hơn và giá thành cao hơn. So sánh 2 dòng chất liệu này thì sắt có độ bền kém hơn so với inox. Tuy nhiên nếu được phun sơn tĩnh điện thì độ bền của chuồng cọp sắt cũng không thua kém nhiều so với inox thường như loại 201. Inox có độ bền cao hơn nhưng tính tùy biến kém hơn sắt. Tức là chuồng cọp sắt linh động trong thi công, có thể uốn dẻo, tạo họa tiết hoa văn dễ hơn so với chuồng cọp inox. Màu sắc của chuồng cọp inox cũng thường chỉ có màu trắng sáng đặc trưng của inox chứ ít có sơn màu khác. Sắt thì ngược lại, có thể lựa chọn nhiều màu sơn đa dạng phù hợp với tường nhà cho chuồng cọp sắt. Về giá thành thì chuồng cọp ban công bằng sắt có thế mạnh về giá khi rẻ bằng 1/4 so với giá chuồng cọp bằng inox. Do đó, quý khách nên cân nhắc kỹ khi lựa chọn sắt hoặc inox để làm chuồng cọp ban công cho nhà mình.

Skyhome xin đưa ra những lợi ích và ưu điểm của chuồng cọp nói chung và chuồng cọp inox nói riêng. Chuồng cọp là thiết kế khung inox gắn xung quanh ban công, trông như chiếc chuồng cọp nên nó có tên gọi như vậy. Chuồng cọp thường được các gia đình có căn hộ chung cư hay nhà cao tầng sử dụng, chúng giúp nới rộng không gian cũng như ngăn sự nhòm ngó xâm nhập từ bên ngoài.

Chuồng cọp ban công bằng sắt

Chuồng cọp bằng sắt truyền thống dù được sơn bả kỹ lưỡng nhưng sau một thời gian sử dụng rất hay bị han gỉ. Khi sử dụng chuồng cọp, các gia đình thường có thói quen tận dụng chúng làm chỗ phơi đồ, chính vì thế nước chảy xuống càng làm chuồng cọp sắt nhanh chóng bị han gỉ. Chuồng cọp inox khắc phục được hoàn toàn nhược điểm này, inox chống han gỉ chống nước tuyệt đối, làm tăng tuổi thọ đáng kể cho chiếc chuồng cọp.

Chuồng cọp inox nhẹ , dễ thi công
Chuồng cọp bằng sắt

Báo giá chuồng cọp ban công bằng sắt ( cập nhật 22/ 06/2024)

STT

Sản phẩm

Quy cách

Giá (VNĐ)

Báo giá chuồng cọp ban công bằng sắt  (skyhome.vn)  xem báo giá tủ bếp tại đây

1

Chuồng cọp được làm bằng sắt hộp 12 ly

m2

310.000

2

Chuồng cọp được làm bằng sắt hộp 14 ly

m2

420.000

3

Chuồng cọp ban công chung cư

Bộ

8.000.000

4

Chuồng cọp nhà tập thể

Bộ

4.000.000

Chuồng cọp ban công bằng inox

Inox cũng có độ cứng lớn hơn so với sắt thông thường, dó đó làm tăng khả năng bảo vệ ngôi nhà của bạn theo hướng xâm nhập từ ban công, nhiều gia đình cũng lựa chọn chuồng cọp chỉ để bảo vệ trẻ nhỏ trong nhà khi chơi gần ban công, nên với thiết kế inox màu sáng sẽ tạo nên tính thẩm mỹ cho thiết kế.

Chuồng cọp inox chắc chắn, an toàn
Chuồng cọp inox đẹp

Báo giá Chuồng cọp ban công bằng inox

( cập nhật 22/ 06/2024)

STT

Sản phẩm

Quy cách

Giá (VNĐ)

Báo giá Chuồng cọp ban công bằng inox  (skyhome.vn)  xem báo giá tủ bếp tại đây

1

Chuồng cọp ban công bằng inox 304

kg

110.000

2

Chuồng cọp ban công bằng inox 201

m2

1.400.000

Chuồng cọp inox là một thiết kế thay thế hoàn hảo cho những nhược điểm của chồng cọp sắt, tuy nhiên giá thanh của nó có cao hơn một chút. Nhưng đầu tư vốn cao hơn một chút để có thiết kế chuồng cọp đẹp bền chất lượng thì hoàn toàn xứng đáng phải không nào ?

4. LƯỚI AN TOÀN BAN CÔNG

Lưới an toàn ban công hay còn được gọi là lưới bảo vệ ban công là hạng mục sản phẩm mới xuất hiện trong vài năm trở lại đây. Ứng dụng nhiều nhất của nó chính là tại các ban công của căn hộ chung cư, trường học…Lưới an toàn ban công được cấu tạo từ 2 loại sợi cáp với đường kính D= 2.5mm bao gồm: Cáp lõi inox bọc nhựa và cáp lõi thép bọc nhựa. Nhựa bọc lõi cáp là nhựa PVC trong suốt cao cấp. Các dây cáp này được đan song song với nhau khoảng cách 5cm thông qua hệ bulong được gắn trên thanh nhôm định vị dọc theo chiều dài ban công. Nhờ đó tạo ra hệ thống lưới chắn bảo vệ chắc chắn và hiện đại, đảm bảo dị vật lớn không bay vào nhà được. Nếu nhà bạn có trẻ nhỏ thì lại càng yên tâm bởi con trẻ có thể thoải mái chơi đùa ngoài ban công mà không lo trượt ngã ra bên ngoài.

Báo giá lưới an toàn ban công ( cập nhật 22/ 06/2024)

STT

Sản phẩm

Quy cách

Giá (VNĐ)

Báo giá LƯỚI AN TOÀN BAN CÔNG (skyhome.vn)  xem báo giá tủ bếp tại đây

1

Lưới an toàn ban công chung cư

m2

100.000 – 600.000

2

Lưới an toàn Hòa Phát

m2

150.000 – 400.000

3

Lưới an toàn ban công SaDaVa

m2

200.000

4

Lưới an toàn ban công bằng thép bọc nhựa 2.5mm 

m2

140.000đ/m²

5

Lưới cáp an toàn thép bọc nhựa đường kính 3mm

m2

150.000đ/m²

6

Lưới rào chắn ban công bằng inox 201 bọc nhựa 3mm

m2

230.000đ/m²

7

Lưới bảo vệ ban công inox 201 bọc nhựa đường kính 2.5mm

m2

270.000đ/m²

8

Lưới bảo vệ ban công inox 316 bọc nhựa 3mm

m2

320.000đ/m²

9

Lưới cáp lụa trần không bọc nhựa inox 316 3mm

m2

500.000đ/m²

10

Phụ kiện lưới an toàn ban công

Bộ

400.000đ
Lưới an toàn ban công

Lưới an toàn ban công tạo ra độ thông thoáng, cảm giác thanh mảnh, đơn giản và hiện đại mà không cồng kềnh và nặng nề như chuồng cọp bằng sắt thép truyền thống. Tuy nhiên, thông thường thì hệ lưới an toàn này sẽ được gắn lên các lan can ban công. Do đó, để làm lưới an toàn hay lưới bảo vệ ban công thì thường phải làm thêm hệ lan can sắt hoặc inox nữa. Tuy nhiên thì lưới an toàn ban công lại linh động, thi công nhanh chóng và giá thành phải chăng, chỉ từ 250.000đ đến 350.000đ trên 1m2 diện tích nên xứng đáng là lựa chọn hoàn hảo cho ban công của nhà bạn.

So sánh chuồng cọp ban công và lưới an toàn ban công

Hiện nay, hầu hết những ngôi nhà cao tầng hay nhà chung cư đều có các biện pháp đảm bảo an toàn và lưới chắn ngoài ban công, nhất là các gia đình có trẻ nhỏ. Chuồng cọp và lưới an toàn là 2 phương pháp phổ biến nhất hay được các gia đình sử dụng.

Trước hết là lưới an toàn. Đúng như tên gọi, nó là một dạng lưới, lưới an toàn được thiết kế từ các sợi cáp inox đan lại với nhau, tạo thành tấm màn bảo vệ. Lưới bảo vệ thường thiết kế từ phần lan can ban công cao tới mái nhà. Ưu điểm của loại này đó chính là không chắn tầm nhìn, các thanh cáp rất mảnh nhưng rất chắc chắn, bảo vệ được an toàn cho gia đình bạn.

lưới an toàn

Lưới an toàn không chắn tầm nhìn ban công (skyhome.vn)

Chuồng cọp chính là thiết kế gồm các thanh sắt hay inox dạng hộp, nói một cách đơn giản hơn đó chính là dùng các thanh sắt này làm một hàng rào bịt kín ban công. Ưu điểm của chuồng cọp đó chính là bạn có thể sử dụng chúng làm dàn phơi quần áo. Chuồng cọp cũng ngăn được nhiều vụ trộm cắp và đột nhập theo đường ban công.

chuồng cọp

Chuồng cọp sắt hay inox rẻ, phổ biến (skyhome.vn)

Lưới an toàn với các thanh cáp inox chống gỉ, chịu được nắng mưa, còn chuồng cọp với các thanh sắt dù được sơn bảo vệ đến mấy thì do tiếp xúc nhiều với thời tiết sau một thời gian sẽ bị han gỉ, vậy nên thiết kế lưới an toàn sẽ bền hơn và đẹp hơn.

lưới an tòan ban công

Lưới an toàn cho ban công chung cư (skyhome.vn)

Một điểm lớn nữa cần được nhắc đến đối với các loại bảo vệ ban công này đó chính là lối thoát hiểm khi có sự cố. nếu như với lưới an toàn bạn có thể cắt được chúng để thoát hiểm thì đối với chuồng cọp là khá khó khắn. Chính vì vậy bạn chỉ nên sử dụng chuồng cọp khi nhà có thiết kế một lối thoát hiểm khác.

chuồng cọp ban công

Chuồng cọp inox (skyhome.vn)

Lưới an toàn hay chuồng cọp ban công chỉ nhằm một mục đích duy nhất là đảm bảo an toàn cho bạn cùng gia đình khi ở trên ban công, bạn nên tìm hiểu kỹ và đặt vấn đề an toàn thoát hiểm lên hàng đầu trước khi lựa chọn các thiết kế này. Mời các bạn đến với skyhome để cùng chúng toi hiểu thêm về chúng nhé.

Các mẫu chuồng cọp ban công

Chuồng cọp ban công sắt là chất liệu đầu tiên người ta sử dụng để làm chuồng cọp ban công, cho đến bây giờ, chuồng cọp bằng sắt vẫn được rất nhiều gia đình lựa chọn và tin dùng. Sắt là chất liệu rất dễ sử dụng, khá bền và rẻ nên được sử dụng trong nhiều thiết kế, vật liệu sắt cũng có nhiều nhược điểm tuy nhiên người ta luôn tìm ra cách để khắc phục được những nhược điểm đó, mời các bạn cùng skyhome tìm hiểu về chuồng cọp bằng sắt các loại. Sắt rất dễ thi công, chỉ cần những thanh sắt và một vài mối hàn là bạn đã có được một thiết kế chuồng cọp đơn giản, giá thành lại hợp lý, đây chính là lý do tại sao chuồng cọp sắt lại được sử dụng phổ biến.

chuồng cọp ban công
Chuồng cọp sắt
mẫu chuồng cọp bằng sắt
Chuồng cọp sắt tuy chắc chắn nhưng dễ han gỉ
chuồng cọp sắt
Chuồng cọp đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn

Tuy nhiên, vật liệu sắt là vật liệu rất dễ bị han gỉ, nhất là trong môi trường sử dụng tại ban công, nơi mà hứng chịu nắng mưa thới tiết, sắt càng dễ bị oxi hóa. Để hạn chế được vấn đề này, trước khi sơn màu người ta phải phủ lên nó một lớp sơn tĩnh điện để bảo vệ. Lớp sơn này cũng không thể ngăn chặn hoàn toàn hiện tượng han gỉ nên chuồng cọp sắt thường phải sơn lại hàng năm. Người ta cũng ứng dụng sắt mỹ thuật vào làm chuồng cọp để tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Nếu ngôi nhà bạn mang phong cách kiến trúc hiện đại hay cổ điển mà muốn mọi thiết kế đều phải toát lên được điều đó thì việc sử dụng sắt mỹ thuật tạo những chi tiết nhỏ trên chuồng cọp là điều nên thử, chỉ một vài chi tiết cũng đã làm chuồng cọp trở nên có tính thẩm mỹ hơn rất nhiều. Chuồng cọp sắt các loại rất phổ biến, tiện dụng, giá thành rẻ, bạn hãy cân nhắc để thiết kế cho ban công nhà mình chiếc chuồng cọp để bảo vệ an toàn cho gia đình cũng như có thêm một chút không gian nới rộng cho căn nhà nhỏ của mình.

Hàng rào giàn phơi hay chuồng cọp ban công nên dùng sắt gì ?

Từ xưa đến nay, hàng rào luôn được sử dụng bảo vệ ngôi nhà, trong hầu hết những ngôi nhà của người Việt đều sở hữu những hàng rào dù khác nhau về vật liệu nhưng lại cùng chung một công dụng. Để chọn nguyên liệu làm hàng rào bạn cần có những hiểu biết và tìm hiểu về các loại vật liệu làm hàng rào. Hàng rào giàn phơi hay chuồng cọp là những cách truyền thống nhất giúp che kín khu vực ban công, để bé có thể chơi đùa mà không sợ bị ngã xuống. Tuy nhiên, phương pháp này thường chỉ áp dụng ở các chung cư, nhà tập thể, căn hộ cũ vì vừa có thể “cơi nới” thêm diện tích, lại giúp mẹ tận dụng được chỗ phơi đồ mà không lo quần áo hay các đồ vật khác bị bay mất.

hàng rào chuồng cọp

Chuồng cọp sắt ban công (skyhome.vn)

   Có điều, không thể phủ nhận được rào sắt hay chuồng cọp khiến ngôi nhà bị mất đi tính thẩm mĩ “thê thảm” vì vẻ nặng nề của nó. Hơn nữa, nếu rào sắt gia cố không kĩ càng có thể khiến bé bị trầy xước chân tay khi va phải; đặc biệt là nó gây cản trở cực lớn trong trường hợp nhà bị cháy, nổ, bởi vòi cứu hỏa sẽ rất khó để kéo vào được.

giàn phơi hàng rào

   Giàn phơi quần áo (skyhome.vn)

Việc lựa chọn sắt cũng tương đối khó khăn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sắt. Theo tìm hiểu của skyhome thì bạn nên chọn loại sắt hình chữ nhật, có kích thước lớn vì ngoài việc tránh rối mắt, bạn có thể thi công nhanh hơn nhiều ngoài ra có thể tạo cảm giác không gian mở rộng hơn, tránh cảm giác tù túng.

hàng rào gian phơi

Giàn phơi inox chống gỉ (skyhome.vn)

Ngoài việc sử dụng sắt bạn có thể sử dụng các vật liệu hợp kim của sắt,inox,hay nhôm để làm khung nhưng chi phí có lẽ sẽ tăng lên đáng kể. Khi sử dụng sắt bạn có thể thoải mái trong việc tạo hình dáng, họa tiết, hoa văn, Đồng thời bạn có thể thiết kế mối hàn thoải mái hơn nhiều.

Từ những phân tích đánh giá trên, skyhome hi vọng có thể giúp bạn tìm ra được những giải pháp tốt nhất cho việc tạo hàng rào cho ngôi nhà mình.

Có nên làm chuồng cọp trên sân thượng không ?

Khi thiết kế nhà cửa, ban công là thiết kế bạn không thể bỏ qua. Khi thiết kế ban công và sân thường, một thiết kế bảo vệ là không thể thiếu, có 2 loại thường được mọi người lựa chọn là chuồng cọp và lưới bảo vệ. Hai loại này mỗi loại đều có những ưu nhược điểm riêng, chuồng cọp là thiết kế đã xuất hiện từ lâu được nhiều gia đình lựa chọn. Tuy nhiên khi sử dụng chuồng cọp có một số vấn đề nảy sinh làm mọi người băn khoăn không biết có nên lựa chọn thiết kế chuồng cọp hay không.

chuồng cọp

Chuồng cọp ban công bảo an toàn tuyệt đối

Chuồng cọp là thiết kế các khung kim loại bảo vệ xung quanh ban công, đây là thiết kế đã ra đời và được sử dụng từ lâu. Chuồng cọp có thể thiết kế từ nhiều chất liệu khác nhau như sắt, inox, nhôm, .. Thiết kế chuồng cọp khá đơn giản, giá thành khá rẻ nên được nhiều gia đình lựa chọn. Chuồng cọp còn có thể kết hợp làm giàn phơi.

chuồng cọp ban công

Chuồng cọp sắt sơn tĩnh điện chống gỉ

Tuy nhiên, sử dụng chuồng cọp ban công nảy sinh một số vấn đề như không có lối thoát hiểm khí nhà xảy ra sự cố như hỏa hoạn, cháy nổ. Các thiết kế chuồng cọp cũng dẽ bị han gỉ và hỏng hóc khi sử dụng lâu năm, chuồng cọp có tính thẩm mỹ không cao. Chính vì vậy hiện nay người ta không còn ưa chuộng thiết kế này như trước. Trước khi lựa chọn thiết kế chuồng cọp cho nhà phố, bạn nên chắc chắn các thiết kế thoát hiểm khi có sự cố.

5. LÀM CHUỒNG CỌP BAN CÔNG ĐẸP VÀ AN TOÀN TẠI SKYHOME

Chuồng cọp ban công đẹp

Skyhome nhiều năm liền nhận được sự ủng hộ của khách hàng khi lựa chọn sản phẩm về sắt thép, inox như chuồng cọp, hàng rào hay lưới bảo vệ an toàn ban công. Chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng khi làm chuồng cọp ban công đẹp và an toàn. Tư vấn lựa chọn loại sắt thép, inox cũng như kiểu dáng của chuồng cọp sao cho hợp lý nhất đối với từng ngôi nhà. Đặc biệt, chúng tôi còn góp ý làm thêm cửa thoát hiểm cho chuồng cọp phòng trường hợp bất trắc xảy ra, tránh những tai nạn đáng tiếc vì ” Nội bất xuất, ngoại bất nhập”. Gửi đến quý khách hàng một vài hình ảnh về Chuồng cọp ban công để các bạn tham khảo thêm nhé Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những hỗ trợ tốt nhất và nhiệt tình nhất nhé. SKYHOME- Đẳng cấp của sự khác biệt !

 
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com