10 mẫu bàn trang điểm kèm giá mới nhất 2022

1.200.000 

Miễn phí giao hàng
Miễn phí công lắp đặt
Bảo hành 2 năm.
Mã sản phẩm: 52224515 Danh mục:

Bàn trang điểm đơn giản hiện đại – Một ngôi nhà muốn đẹp muốn hoàn thiện thì cần có sự kết hợp hài hòa của những món đồ nội thất. Nội thất không được chú trọng thì không thể nào tạo nên một không gian sống hoàn hảo. Bàn trang điểm là một trong những món đồ nội thất không thể thiếu trong phòng ngủ của mỗi gia đình. Đối với các chị em phụ nữ, thì việc trang điểm hàng ngày, hay việc thay đồ, lựa chọn quần áo phụ kiện luôn cần có bàn trang điểm với chiếc gương lớn. Bàn trang điểm sẽ giúp cho việc trang điểm của phụ nữ trở nên dễ dàng và thoải mái hơn.

Bàn trang điểm có thiết kế các kệ đựng đồ, kèm gương lớn giúp đựng đồ trang điểm một cách tiện lợi, gọn gàng, có thể dễ dàng lấy ra món đồ cần thiết. Những ngăn kéo giúp bạn đựng đồ trang điểm tránh được bụi bẩn cũng như ảnh hưởng của ánh sáng mặt trời. Ngay cả khi bạn có rất nhiều đồ mỹ phẩm thì bàn trang điểm cũng có những ngăn kéo giúp bạn có thể chứa đựng một cách gọn gàng những đồ dùng ít sử dụng đến.

Dưới đây là một số mẫu bàn trang điểm đơn giản mà đẹp cho phòng ngủ của bạn

 • 1. Bàn trang điểm màu trắng với gương cong

Bàn trang điểm đẹp 2020 mẫu 1

Bàn trang điểm màu trắng với gương cong

Bàn trang điểm này có 3 gương với khung gương cong vào trong tạo sự ấn tượng cho bàn trang điểm. Ngoài ra, chiếc bàn trang điểm này còn có 3 ngăn kéo, một ngăn kéo lớn ở giữa và 2 ngăn kéo nhỏ 2 bên. Tay nắm được làm bằng đồng với thiết kế tròn nhỏ tiện dụng và đẹp mắt. Được thiết kế theo phong cách đơn giản hiện đại, cùng gam màu trắng với chân bàn cong làm cho bàn trang điểm này trông độc đáo hơn và phù hợp để kết hợp với các đồ nội thất khác.

 • 2. Bàn trang điểm đơn giản màu trắng

Bàn trang điểm đẹp 2020 mẫu 2

Bàn trang điểm đơn giản màu trắng

Trương tự như mẫu bàn trang điểm bên trên, mẫu này cũng được thiết kế với 3 mặt gương độc đáo. Chân bàn được tạo điểm nhấn bằng những đường nét chạm khác độc đáo. Mẫu bàn trang điểm này có không gian trữ đồ lớn hơn so với mẫu bên trên, có 9 ngăn kéo, 2 ngăn kéo nhỏ ở bên trên bàn phía 2 bên để thuận tiện cho việc để những đồ trang điểm hay sử dụng. Phía tủ dưới có 7 ngăn kéo, 1 ngăn kéo ở giữa và 6 ngăn kéo 2 bên giúp bạn có đủ không gian để chứa đồ trang điểm. Đối với những người có sự yêu thích đối với mỹ phẩm thì một chiếc bàn trang điểm nhiều ngăn như thế này là một sự lựa chọn hợp lý.

 • 3. Bàn trang điểm màu trắng đa chức năng

Bàn trang điểm đẹp 2020 mẫu 3

Bàn trang điểm màu trắng đa chức năng

Đồ nội thất đa chức năng là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn không muốn có quá nhiều các món đồ nội thất trong phòng ngủ, gây cảm giác chật hẹp cho phòng ngủ. Mẫu bàn trang điểm này được thiết kế với gương lật có thể sử dụng để trang điểm và thay trang phục. Khi không sử dụng gương đóng lại, chiếc bàn trang điểm lại giống như một chiếc bàn bình thường. Thiết kế này giúp cho đồ trang điểm không bị bụi bẩn cũng như không bị hỏng hay biến chất do tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Chân ghế hơi cong tạo cảm giác nhẹ nhàng uyển chuyển nữ tính cho bàn trang điểm. Thiết kế màu trắng cũng giúp cho nó có thể phối hợp hài hòa với những món đồ nội thất khác trong phòng ngủ.

 • 4. Bàn trang điểm đơn giản

Bàn trang điểm đẹp 2020 mẫu 4

Mẫu bàn trang điểm đơn giản

Được thiết kế vô cùng đơn giản, không cầu kỳ, mẫu bàn trang điểm này có một chiếc gương khá rộng, kích thước gương lớn bằng kích thước của bàn. Ngoài ra bàn cũng có các ngăn kéo khá lớn để chứa đồ dùng trang điểm, có 5 ngăn kéo bao gồm 1 ngăn phía trái và 4 ngăn phía phải. Các ngăn kéo được thiết kế với kích thước khác nhau tạo hiệu ứng thị giác mạnh mẽ, tăng tính thẩm mỹ cho thiết kế. Toàn bộ thiết kế được sử dụng gam màu trắng giúp cho bàn trang điểm càng trở nên hiện đại hơn. Sự đơn giản, tinh tế và nhẹ nhàng làm nên vẻ đẹp của mẫu thiết kế này.

 • 5. Bàn trang điểm có gắn đèn

Bàn trang điểm đẹp 2020 mẫu 5

Bàn trang điểm có gắn đèn

Khác với các mẫu bàn trang điểm khác, mẫu thiết kế này được gắn đèn trên gương tròn để cung cấp ánh sáng cho bạn khi trang điểm hoặc khi thay trang phục. Vì đã có đèn trang trí trên gương nên bàn được thiết kế đơn giản để tiết chế tránh làm rối rắm và rườm rà. Bàn được thiết kế nhỏ gọn phù hợp với những người có ít đồ trang điểm, chủ yếu đồ trang điểm được đặt trên bàn và trong 2 ngăn kéo nhỏ phía 2 bên. Chân bàn cao, không có các ngăn kéo giúp cho việc ngồi trang điểm cảm thấy rộng rãi và thoải mái hơn. Bàn được thiết kế với tông đen, chân bàn rộng hơn kích thước bàn mang đến hiện đại nhưng vẫn vô cùng ấn tượng.

 • 6. Mẫu bàn trang điểm cổ điển

Bàn trang điểm đẹp 2020 mẫu 6

Bàn trang điểm phong cách cổ điển

Bàn trang điểm này có 3 ngăn kéo gồm 1 ngăn kéo ở giữa và hai ngăn kéo nhỏ hơn phía 2 bên cùng gương lớn ở chính giữa. Chân bàn nhỏ và cao tạo cảm giác thông thoáng. Ngoài ra gam màu sử dụng cũng rất nhẹ nhàng làm ta liên tưởng đến những món đồ nội thất cổ điển theo phong cách Bắc Âu.

 • 7. Bàn trang điểm đặt góc tường

Bàn trang điểm đẹp 2020 mẫu 7

Bàn trang điểm cho vị trí góc tường

Bàn trang điểm với một vị trí ở góc phòng này có gương ba mặt để giúp bạn dễ dàng hơn khi sử dụng. Với chiếc gương ba mặt này, bạn có thể nhìn thấy hai bên và phía sau của chính mình giúp bạn dễ dàng tạo kiểu tóc hơn. Bàn trang điểm này cũng có 5 ngăn kéo độc đáo, ngăn kéo này có một khoảng cách nhỏ giữa ngăn kéo trên và dưới để không khí vẫn có thể lọt vào mặc dù mỹ phẩm đã ở trong ngăn kéo. Được thiết kế với màu đen và trắng chủ đạo trong ngăn kéo làm cho mẫu bàn trang điểm này hiện đại hơn.

 • 8. Bàn trang điểm hiện đại màu đen

Bàn trang điểm đẹp 2020 mẫu 8

Bàn trang điểm hiện đại màu đen

Bàn trang điểm màu đen này có thiết kế gương chữ nhật 1 mặt được bao quanh bởi viền gỗ ấn tượng. Bàn được thiết kế với 5 ngăn kéo, 2 ngăn kéo nhỏ phía trên bàn và 3 ngăn kéo phía dưới mặt bàn. Ngoài ra, trên mặt bàn còn có một khu vực để đồ trang điểm phía trên mặt bàn để bạn có thể đựng các món đồ cần thiết, thường xuyên sử dụng. Thiết kế kiểu này rất thuận tiện cho bạn mỗi khi sử dụng bàn trang điểm.

 • 9. Bàn trang điểm mini cổ điển

Bàn trang điểm đẹp 2020 mẫu 9

Bàn trang điểm mini cổ điển

Nếu căn phòng ngủ của bạn có diện tích không được lớn thì nên cân nhắc mẫu bàn trang điểm này. Bàn trang điểm có kích thước nhỏ nhưng vẫn đày đủ tiện nghi và tạo được sự thuận tiện cho người sử dụng. Bàn có 3 ngăn kéo phía trên và phí dưới mặt bàn. Hình dạng của chân bàn và khung gương lượn sóng mang lại vẻ cổ điển cho bàn trang điểm.

 • 10. Bàn trang điểm kích thước lớn Bàn trang điểm đẹp 2020 mẫu 10

Bàn trang điểm kích thước lớn

Mẫu bàn trang điểm này có kích thước lớn cùng không gian chứa đồ lớn, với 6 ngăn kéo bạn có thể chứa đựng được rất nhiều mỹ phẩm và đồ trang điểm cũng như các phụ kiện cần thiết. Bạn vẫn đang phân vân chưa biết lưa chọn mẫu bàn trang điểm nào phù hợp với phòng ngủ của mình. Việc lựa chọn bàn trang điểm là hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn, diện tích căn phòng ngủ cũng như phong cách nội thất bạn yêu thích. Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu bàn trang điểm khác tại Skyhome.vn và có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn một cách tận tình nhất.

Bàn trang điểm dành cho nhà bếp


Bàn trang điểm dành cho nhà bếp là một lựa chọn tuyệt vời để tạo không gian làm đẹp và trang điểm tiện lợi trong không gian nhà bếp của bạn. Dưới đây là một số thông tin liên quan đến bàn trang điểm dành cho nhà bếp:

 • Kích thước: Lựa chọn bàn trang điểm phù hợp với không gian nhà bếp là điều quan trọng. Hãy đo kích thước và không gian trống trong nhà bếp để chọn Thiết kế tủ bếp hợp với không gian nhỏ, bàn trang điểm có kích thước phù hợp và không gian di chuyển thuận tiện.
 • Chất liệu: Bàn trang điểm dành cho nhà bếp có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, kim loại, nhựa hoặc kính. Chọn chất liệu phù hợp với phong cách thiết kế và sự bền bỉ, dễ dàng vệ sinh trong môi trường nhà bếp.
 • Bề mặt làm việc: Bàn trang điểm cần có bề mặt làm việc phẳng và thoải mái để trang điểm và làm đẹp. Bề mặt có thể là một tấm kính, mặt đá nhân tạo hoặc mặt bàn chống nước và chống chất bẩn.
 • Khoang lưu trữ: Bàn trang điểm dành cho nhà bếp có thể đi kèm với các ngăn kéo hoặc khoang lưu trữ để lưu trữ các sản phẩm trang điểm và phụ kiện. Điều này giúp tạo ra không gian gọn gàng và tiện lợi trong quá trình trang điểm.
 • Thiết kế và màu sắc: Chọn bàn trang điểm với thiết kế và màu sắc phù hợp với phong cách và không gian tổng thể của nhà bếp. Có nhiều lựa chọn từ các thiết kế hiện đại đến cổ điển và các màu sắc từ trắng, đen, nâu đến các tông màu khác.
 • Ánh sáng: Bàn trang điểm cần có ánh sáng đủ để làm việc trang điểm. Bạn có thể thêm đèn bàn hoặc đèn gắn trên gương để tăng cường ánh sáng trong quá trình trang điểm.
 • Bảng ghế: Hãy chọn ghế thoải mái và phù hợp với bàn trang điểm. Ghế có thể là ghế đơn, ghế xoay hoặc ghế có tựa.

10 Mẫu Bàn trang điểm màu trắng

Chọn mẫu bàn trang điểm trắng tối giản– Để có được ngôi nhà mơ ước thật hoàn hảo thì việc lựa chọn nội thất là điều vô cùng quan trọng. Nội thất ngôi nhà cần được lựa chọn theo nhu cầu sử dụng, sở thích của người sử dụng. Đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ, có diện tích hạn chế thì nội thất cần gọn gàng, đa chức năng để tiết kiệm diện tích và không gian, hơn nữa nếu bạn có nhiều đồ đạc thì cũng có thể để gọn chúng vào trong một thiết kế. Đó là lý do bạn cần lựa chọn các đồ nội thất với thiết kế đơn giản nhưng tiện dụng. Đồ nội thất đơn giản sẽ tạo cho bạn không gian ngôi nhà tối giản nhưng vẫn không bị nhàm chán do được lựa chọn phối kết hợp các màu sắc hài hòa. Màu trắng là màu có thể nói rất được ưa chuộng trong thiết kế nội thất.

Bàn trang điểm màu trắng - mẫu 2

Bàn trang điểm màu trắng cổ điển

Bàn trang điểm màu trắng tân cổ điển

Lựa chọn đồ nội thất tối giản với màu trắng là sự lựa chọn an toàn nhất để có thể bổ sung cho tổng thể nội thất của căn phòng. Phòng ngủ là căn phòng riêng tư mà bạn sử dụng nhiều nhất, nên chú trọng bài trí nội thất phòng ngủ để tạo cảm giác thoải mái cho bạn khi sử dụng. Bàn trang điểm là món đồ nội thất không thể thiếu trong phòng ngủ của các cô gái, hay các cặp vợ chồng. Bàn trang điểm cũng có thể lựa chọn với thiết kế đơn giản nhưng tiện nghi với nhiều ngăn kéo để giúp bạn tiết kiệm không gian phòng ngủ.

Bàn trang điểm màu trắng là màu chiếm được nhiều cảm tình của chị em. Không chỉ vậy, việc lựa chọn màu trắng cũng sẽ hỗ trợ không gian giúp nó trông tối giản hơn và dễ dàng tích hợp với mọi không gian nội thất. Bàn trang điểm tối giản màu trắng là sự lựa chọn của nhiều người. Hơn thế nữa với thiết kế bàn trang điểm trắng tối giản đơn giản sử dụng vài mẫu mã cơ bản và cả đồ trang trí để duy trì phong cách tối giản trên bàn trang điểm. Bàn trang điển đơn giản màu trắng đơn giản sẽ giúp nội thất trông sạch sẽ và gọn gàng để vẻ ngoài tối giản trở nên mạnh mẽ hơn trong ngôi nhà của bạn.

Dưới đây là 10 mẫu bàn trang điểm đơn giản màu trắng mà bạn có thể chọn theo nhu cầu của mình

 • 1. Bàn trang điểm 3 gương màu trắng

Bàn trang điểm màu trắng - mẫu 3

Bàn trang điểm trắng 3 gương

Bàn trang điểm tối giản màu trắng này có 3 gương để dễ nhìn thấy bên phải và bên trái của bạn từ gương hơn, giúp bạn dễ dàng tạo kiểu tóc hơn. Các đường cong ở phía trên của khung gương và khung ở dưới cùng của ngăn kéo dưới bàn làm cho bàn trang điểm trông linh hoạt hơn. Được trang bị 2 ngăn kéo ngay dưới bàn và 2 ngăn kéo trên bề mặt bàn vào khu vực để đồ để trang điểm mà bạn sử dụng thường xuyên mỗi ngày.

 • 2. Bàn trang điểm đa chức năng trắng

Bàn trang điểm màu trắng - mẫu 4

Bàn trang điểm đa chức năng

Mẫu bàn trang điểm trắng đơn giản này ở giữa bàn có một chiếc gương lật có thể mở được. Bạn có thể mở gương ra khi trang điểm và gấp gọn lại khi không sử dụng, chiếc bàn trang điểm sẽ có chức năng như một bàn làm việc hoặc tận dụng không gian trên bàn để làm những việc khác, hơn nữa gấp gọn gương lại cũng giúp cho căn phòng trở nên gọn gàng hơn.

 • 3. Bàn trang điểm trắng tối giản phong cách hiện đại

Bàn trang điểm màu trắng - mẫu 5

Bàn trang điểm hiện đại với gam màu trắng

Bàn trang điểm tối giản màu trắng này thiết kế theo phong cách hiện đại. Được trang bị 2 ngăn kéo trái và phải trên bề mặt bàn mà bạn có thể sử dụng để đựng đồ trang điểm để không bị bụi bặm cũng như bị tác động bởi ánh sáng mặt trời. Trên cùng của ngăn kéo, bạn cũng có thể đặt đồ trang trí hoa với một chiếc bình nhỏ để làm đẹp bàn trang điểm tối giản màu trắng này hoặc bạn có thể đặt bộ sưu tập nước hoa của mình để dễ sử dụng.

 • 4. Bàn trang điểm tông màu trắng hồng

Bàn trang điểm màu trắng - mẫu 1

Bàn trang điểm tông màu trắng hồng

Với thiết kế đơn giản của bàn trang điểm trắng tối giản này trông tối giản hiện đại. Bàn trang điểm này được trang bị không gian rộng rãi để bạn có thể chứa đồ trang điểm. Với cách phối kết hợp màu trắng và màu hồng phấn rất phù hợp cho những bạn ưa chuộng sự nhẹ nhàng nữ tính.

 • 5. Bàn trang điểm tối giản với gương tròn

Bàn trang điểm màu trắng - mẫu 6

Bàn trang điểm màu trắng – Mẫu 5

Chiếc gương được đóng khung với hình dạng gần giống như một vòng tròn hoàn chỉnh làm tăng thêm ấn tượng về sự hiện đại trên bàn trang điểm tối giản màu trắng này. Đứng với 5 chân dựng đứng một chút đi kèm với 2 ngăn kéo lưu trữ lớn dưới bàn đủ để lưu trữ thiết bị trang điểm của bạn để không tiếp xúc với ánh sáng mặt trời và tránh dính bột.

 • 6. Bàn trang điểm nhỏ màu trắng

Bàn trang điểm màu trắng - mẫu 7

Bàn trang điểm nhỏ màu trắng

Các mẫu bàn trang điểm tối giản màu trắng được thiết kế với kích thước không quá lớn. Tương tự như vậy với ngăn kéo lưu trữ, chỉ có 1 ngăn kéo lưu trữ mà thôi. Nhưng bàn trang điểm trắng tối giản này có bề mặt bàn rộng để bạn có thể đặt bất kỳ thiết bị trang điểm nào lên bàn khi trang điểm. Với một gương hình bầu dục đứng với 2 cực ở bên phải và bên trái, được trang trí với một trang trí hình tròn, hiển thị phong cách sang trọng của trang điểm tối giản màu trắng này.

 • 7. Bàn trang tông màu trắng xám

Bàn trang điểm màu trắng - mẫu 8

Bàn trang điểm màu trắng xám

Bàn trang điểm tối giản này có một không gian trữ đồ đủ lớn. Có 4 ngăn kéo và 1 ngăn kéo trên gương lật. Một khi bạn mở gương đồng thời mở ra ngăn chứa đồ trang điểm, rất tiện lợi phải không nào. Khi đóng gương, mọi đồ đạc sẽ được giữ sạch sẽ và gọn gàng.

 • 8. Bàn trang điểm màu trắng hiện đại

Bàn trang điểm màu trắng - mẫu 9

Bàn trang điểm màu trắng phong cách hiện đại

Các đường nét chắc chắn được thiết kế trên bàn trang điểm trắng tối giản này mang đến cho nó một cái nhìn hiện đại. Được trang bị 4 ngăn kéo đủ để lưu trữ thiết bị trang điểm của bạn. Bề mặt rộng của bàn giúp bạn dễ dàng đặt bất cứ thiết bị trang điểm nào khi trang điểm. Bạn cũng có thể đặt hoa với một chiếc bình nhỏ để tô điểm thêm bàn trang điểm của bạn.

 • 9. Bàn trang điểm trắng phong cách bán cổ điển

Bàn trang điểm màu trắng - mẫu 10

Bàn trang điểm trắng phong cách bán cổ điển

Bàn trang điểm tối giản màu trắng này có một không gian ngăn kép đủ lớn để bạn có thể chứa được tất cả các đồ dùng cần thiết. Bạn có thể lưu trữ tất cả các bộ sưu tập thiết bị trang điểm của bạn trên bàn vui nhộn tối giản màu trắng này để bạn có thể dễ dàng tìm thấy nó mà không cần phải đi đâu khác. Ngoài ra, một mặt bàn lớn bạn cũng có thể đặt đồ trang trí hoa hoặc các đồ vật khác để không có vẻ đơn điệu.

 • 10. Bàn trang điểm màu trắng đơn giản kết hợp đèn trang trí

Bàn trang điểm màu trắng - mẫu 11

Bàn trang điểm màu trắng đơn giản kết hợp đèn trang trí

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn các mẫu bàn trang điểm thì nên lựa chọn các mẫu đơn giản với thiết kế màu trắng này. Màu trắng có thể giúp bạn ứng dụng được trong mọi không gian nội thất với nhiều phong cách khác nhau, đa dạng hóa trong việc phối hợp với các món đồ nội thất khác. Trên đây là một số gợi ý về bàn trang điểm đơn giản tông màu trắng giúp tô điểm thêm cho phòng ngủ của bạn. Chọn mẫu bàn trang điểm này sẽ giúp cho phòng ngủ trở nên sáng sủa hơn, hơn nữa lại tăng thêm sự nhẹ nhàng, tinh tế và hiện đại cho căn hộ của bạn. Nếu bạn có nhu cầu lựa chọn một trong số các thiết kế kể trên cũng như mong muốn xem thêm các mẫu khác thì có thể liên hệ với Skyhome để được chúng tôi tư vấn một cách tận tình nhất.

Những mẫu bàn trang điểm mới nhất

Hiện nay nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng phát triển, chính vì thế những mẫu bàn trang điểm cũng từ đó mà được sản xuất ngày càng rộng rãi hơn, đa dạng hơn. Sự phát triển còn thể hiện ngay tại chính sự chọn lọc bàn trang điểm của chị em phụ nữ. Skyhome xin giới thiệu đến các bạn những mẫu bàn trang điểm  càng ngắm càng mê.

 

bàn trang điểm

Bàn trang điểm gỗ

Những chiếc bàn trang điểm trông có vẻ cổ điển, bụi bặm nhưng lại cực kì quyến rũ. Đây là món đồ không gian sống hoàn toàn phù thuộc cho kiến trúc nhà mang phong cách cổ điển với những miếng gỗ ốp tường và sàn nhà cũng được làm bằng gỗ cây.

bafnm trang điểm đẹp

Bàn trang điểm trắng

Dù sở hữu những màu khá phổ biến và đặc trưng thế nhưng khi dùng để làm bàn trang điểm,những chiếc bàn ấy vẫn toát lên vẻ tinh khôi, thể hiện được nét đẹp của sự giản đơn, đồng thời cũng lôi cuốn được mọi ánh mắt của người nhìn.

 • -Màu hồng nữ tính.

Bạn trang điểm đẹp mang phong cách hoàng gia với tone màu hồng là sự quyết định xuất sắc để đặt trong phòng của những bé gái. Những cô công chúa nhỏ sẽ ưng ý việc chải chuốt tóc gọn gàng và kiêu kì.

 • -Góc ý tưởng:

Chiếc bàn trang điểm nhỏ xinh được lắp đặt gọn gàng nhưng không kém phần độc đáo này rất yêu thích với không gian phòng ngủ sáng tạo, lung linh ánh đèn.

bafnm trang điểm màu hồng

Bàn trang điểm hồng nữ tính

bàn trang điểm độc đáo

Bàn trang điểm đơn giản

 • – Màu trắng độc đáo

Bàn trang điểm có tone màu trắng yêu thích với không gian căn phòng đơn sắc, mang lại vẻ đẹp thuần khiết và tươi sáng của những quý cô. Bạn được đặt thêm những bông hoa và rèm cửa màu trắng để bài trí cho căn phòng tuy đơn giản mà vẫn vượt trội.

bàn trang điểm trắng

Bàn trang điểm lớn

 • – Nữ tính mà vẫn độc đáo:

Vẫn là những chiếc bàn trang điểm với gam màu hồng chủ đạo nhưng chúng được thiết kế với vẻ đẹp pha chút nữ tính và cổ điển. Đây là sự chọn lý tưởng cho những chủ nhân ưa phong cách tối giản và thích sự tĩnh lặng trong không gian phòng ngủ.

bàn trang điểm đẹp

Bàn trang điểm gỗ đơn giản

-Hào quang ánh sáng:

Mẫu bàn trang điểm mang thời trang hoàng gia thanh lịch này rất ưng ý được đặt trong không gian phòng làm việc, đem đến cảm hứng bừng sáng, mới mẻ cho chủ nhân của nó. Bạn hay tham khảo mẫu bày trí ấn tượng này để xài trong phòng làm việc tại nhà hoặc văn phòng doanh nghiệp.

bàn trang điểm

Bàn trang điểm gỗ công nghiệp

 • -Cá tính sáng tạo:

Cách thiết kế mẫu bàn trang điểm này được làm vượt trội bằng màu trắng tinh khôi, đúng ý muốn đặt trong những không gian căn phòng dùng làm nơi sáng kiến nghệ thuật như vẽ tranh, làm đồ thủ công handmade.

bàn trang điểm đẹp

Bàn trang điểm hiện đại

Những mẫu bàn hấp dẫn trên chắc hẳn đã khiến bạn mê mẩn, hãy nhanh tay đưa về ngay phòng ngủ mình một bàn trang điểm đi nào.

Bàn trang điểm phong cách hiện đại

Trong cuộc sống hiện đại nhu cầu làm đẹp của phụ nữ ngày càng tăng cao. Chính vì thế càng cần có không gian riêng để cho các chị em có thể làm đẹp cho bản thân mình. Skyhome xin giới thiệu bàn trang điểm phong cách hiện đại cho không gian của phái nữ thêm tiện nghi và sang trọng.

Báo giá bàn trang điểm

Bàn trang điểm chính là một trong những nội thất phòng ngủ không thể thiết với bất cứ chị em nào, hiên nay có rất nhiều kiểu dáng để chị em tha hồ lựa chọn.

 • 1- Mẫu bàn trang điểm có ngăn kéo:

Thật tuyệt với các chị em khi sở hữu bàn trang điểm đẹp loại này vì không gian quá rộng rãi mà nó mang lại. Không chỉ hiện đại và thông minh, loại bàn trang điểm này vẫn giữ nguyên được nét sang trọng quí phái khiến các chị em không thể bỏ qua.

Đồng thời nó cũng giúp làm phòng ngủ trở nên nhẹ nhàng tinh tế hơn hẳn. Thiết kế phù hợp với mọi loại không gian với gương dựng thẳng đứng phía trên, với mặt bàn có thể lựa chọn kích thước, đồng thời rất nhiều ngăn kéo để bạn có thể đựng mĩ phẩm, máy làm tóc, máy sấy….

 • 2- Bàn trang điểm dạng treo:

Bạn không có không gian quá thoải mái thì đây chính là đáp án dành cho bạn.Với thiết kế treo tường thì ưu điểm vượt trội của bàn trang điểm loại này là có thể tiết kiệm tối đa không gian.

Ngoài ra thì phần gương trang điểm và hầu hết các mĩ phẩm bạn đều có thể treo ở bên trên tường. Không gian phòng ngủ

sẽ trở lên nhẹ nhàng xinh xắn có sự đáng yêu hơn nhiều so với các loại bàn trang điểm khác.

 • 3- Bàn trang điểm ngăn kéo lật:

Loại này thích hợp với những bạn có không gian phòng ngủ thoải mái. Vì sự sang trọng, kiểu dáng đẹp long lanh của nó thích hợp cho diện tích sử dụng lớn.

Ngoài ra còn một số loại bàn trang điểm khác trên thị trường, nếu bạn muốn biết rõ hơn xin hãy liên hệ với skyhome để được hỗ trợ tốt hơn.

bàn trang điểm có ngăn kéo hiện đại

Bàn trang điểm gỗ tự nhiên (skyhome.vn)

bàn trang điểm có ngăn kéo

Bàn trang điểm gỗ công nghiệp sơn trắng  (skyhome.vn)

Bàn trang điểm dạng treo

Bàn trang điểm dạng treo (skyhome.vn)

Bàn trang điểm dạng treo: đẹp

Bàn trang điểm trắng tinh tế (skyhome.vn)

Bàn trang điểm ngăn kéo lật:

Bàn trang điểm gỗ sang trọng (skyhome.vn)

Bàn trang điểm ngăn kéo lật: đep[j

Bàn trang điểm chân kim loại (skyhome.vn)

10 mẫu bàn trang điểm kèm giá mới nhất 2022
10 mẫu bàn trang điểm kèm giá mới nhất 2022

1.200.000 

Giới thiệu về skyhome.vn

Skyhome.vn là nơi giúp bạn mua hàng online chính hãng với giá rẻ nhất thị trường. Bạn hãy truy cập web của chúng tôi thường xuyên để nhận được những thông tin hữu ích nhất trước khi mua hàng và so sánh giá tốt nhất. Địa chỉ : Canh Nậu- Thạch Thất- Hà Nội SDT: 0936.32.08.32

Danh mục nổi bật
Tủ bếp acrylic
Tủ bếp laminate
Tủ bếp melamine
Tủ bếp inox
Tủ bếp công nghiệp
Top sản phẩm hot nhất
Vách ngăn phòng thờ
Vách ngăn di động
Vách ngăn gỗ
Vách ngăn gỗ
Vách ngăn cnc
Đăng ký bản tin
Đăng ký để nhận thông tin về bài viết mới nhất của chúng tôi.

© 2023 - Skyhome.vn
Nội thất Skyhome
Logo
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com
Giỏ hàng