Vách ngăn thạch cao phòng khách

Xếp hạng

Vách ngăn, ✅vách ngăn thạch cao, không chỉ sử dụng với mục đích ngăn cách phòng khách với các phòng khác mà nó còn là sản phẩm trang trí nội thất tuyệt vời tạo nên không gian phòng khách độc đáo và sang trọng. Thay vì ngăn cách bằng những bức tường kín giữa các phòng như phòng khách với phòng bếp, phòng khách với cầu thang…  thì vách ngăn cho phòng khách là giải pháp tốt nhất tạo lên một không gian mở và sang trọng cho ngôi nhà bạn. Vách ngăn thạch cao ngày càng được sử dụng một cách rộng rãi hơn.

Vách thạch cao nói chung thường có 2 loại sau: Vách thạch cao 1 mặt, vách thạch cao 2 mặt, nhìn chung 2 loại vách thạch cao này không có gì khác nhau quá nhiều, vách thạch cao một mặt được làm như để trang điểm cho ngôi nhà và cũng là để cách âm, cách nhiệt tốt cho ngôi nhà. Nhưng vách thạch cao 2 mặt còn được như vách ngăn thạch cao, loại vách thạch cao này dùng để ngăn chia các căn phòng lớn thành các căn phòng nhỏ và dùng để như vách trang trí cho căn phòng khách. Dưới đây là một số thiết kế vách ngăn thạch cao phòng khách của skyhome.

Vách ngăn trang trí phòng khách bằng thạch cao
Vách ngăn thạch cao phòng khách độc đáo
Vách ngăn thạch cao kèm kệ tivi phòng khách
Vách ngăn thạch cao phòng khách hiện đại
Vách ngăn thạch cao phòng khách đơn giản
Vách ngăn phòng khách trang trí bằng thạch cao
Vách ngăn trang trí phòng khách bằng thạch cao độc đáo

Ưu điềm nổi bật của vách ngăn thạch cao so với các loại vách ngăn khác là khi bạn sử dụng thạch cao làm vật liệu để thi công vách ngăn phòng khách sẽ rẻ hơn là sử dụng vật liệu bằng gỗ, và cũng góp phần giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường, ngoài ra chi phí cho việc lựa chọn vách ngăn thạch cao cũng rẻ hơn hẳn. Để lựa chọn được những thiết kế vách ngăn thạch cao đẹp thì cần phải phù hợp với không gian ngôi nhà bạn, mời bạn liên hệ với skyhome chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất.

 

You might also like
0936320832