Vách thạch cao nói chung thường có 2 loại sau: Vách thạch cao 1 mặt, vách thạch cao 2 mặt, nhìn chung 2 loại vách thạch cao này không có gì khác nhau quá nhiều, vách thạch cao một mặt được làm như để trang điểm cho ngôi nhà và cũng là để cách âm, cách nhiệt tốt cho ngôi nhà.

Nhưng vách thạch cao 2 mặt còn được như vách ngăn thạch cao, loại vách thạch cao này dùng để ngăn chia các căn phòng lớn thành các căn phòng nhỏ và dùng để như vách trang trí cho căn phòng khách. Dưới đây là một số thiết kế vách ngăn thạch cao phòng khách của skyhome.

Vách ngăn trang trí phòng khách bằng thạch cao
Vách ngăn thạch cao phòng khách độc đáo
Vách ngăn thạch cao kèm kệ tivi phòng khách
Vách ngăn thạch cao phòng khách hiện đại
Vách ngăn thạch cao phòng khách đơn giản
Vách ngăn phòng khách trang trí bằng thạch cao
Vách ngăn trang trí phòng khách bằng thạch cao độc đáo

Ưu điềm nổi bật của vách ngăn thạch cao so với các loại vách ngăn khác là khi bạn sử dụng thạch cao làm vật liệu để thi công sẽ rẻ hơn là sử dụng vật liệu bằng gỗ, và cũng góp phần giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường, ngoài ra chi phí cho việc lựa chọn vách ngăn thạch cao cũng rẻ hơn hẳn. Để lựa chọn được những thiết kế vách ngăn thạch cao đẹp thì cần phải phù hợp với không gian ngôi nhà bạn, mời bạn liên hệ với skyhome chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất.

 
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com