Tổng hợp những mẫu cổng sắt hiện đại đẹp và ấn tượng nhất

Khi đến bất kỳ một ngôi nhà nào điều đầu tiên có thể bạn nhìn thấy và gây ấn tượng cho bạn có thể là chiếc cổng hay chiếc cửa nhà, nó không chỉ giúp ngăn cách tạo một sự riêng tư cho các không gian bên trong nhà tách biệt và bảo vệ với những mối nguy hiểm từ bên ngoài mà còn là một trong những hình ảnh đại diện cho ngôi nhà cũng như gia chủ. Những mẫu cổng sắt đã không còn xa lạ với phần lớn người Việt.

Chính vì thế mà Skyhome sẽ giới thiệu đến bạn tổng hợp những mẫu cổng sắt hiện đại đẹp và ấn tượng nhất để bạn tham khảo và lựa chọn.

cổng sắt đẹp

Cổng sắt đẹp cho biệt thự (skyhome.vn)

 Điều đầu tiên phải khẳng định là cửa cổng bằng sắt an toàn và bền vững, vì nó được làm ra bởi những thanh sắt cứng cáp, bền bỉ và có ít mối hàn cùng với công nghệ sơn hiện đại chiếc cửa cổng càng bền bóng, thẩm mỹ, sang trọng hơn. Ngoài ra nó còn tạo nên cho ngôi nhà thêm cá tính, ấn tượng, độc đáo và nổi bật theo phong cách riêng của nó.

mẫu cổng sắt mới nhất

Cổng sắt tấm lớn chắc chắn (skyhome.vn)

Tuy nhiên cổng bằng sắt là những thiết kế đơn giản, ít hoa văn nghệ thuật nên nó không thể phù hợp với những công trình cao cấp, hoặc các công trình mang phong cách cổ điển như biệt thự hoành tráng mà nó thường được lựa chọn cho các kiểu nhà phố, biệt thự phố hiện đại.

mẫu cổng sắt đẹp nhất 2016

Cổng sắt được tạo hoa văn trang trí bắt mắt (skyhome.vn)

Các loại cổng sắt hiện nay được phối kết hợp thêm rất nhiều chất liệu khác nhau, nhằm mục đích tăng tính thẩm mỹ cho thiết kế cổng. Chất liệu gỗ tạo các đường vên sần sùi kết hợp với khung sắt và nhưng họa tiết tinh xảo từ sắt nghệ thuật trên nền màu đỏ làm cho ngôi nhà của bạn gây được ấn tượng mạnh ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

thiết kế cổng sắt mới nhất

Cổng sắt đơn giản hiện đại (skyhome.vn)

Tuy nhiên, không cần phải quá cầu kỳ mới có được một mẫu cổng sắt đẹp, chỉ cần biết cách phối hợp màu sắc và chọn hoa văn là bạn đa thành công trong việc thiết kế chiếc cổng sắt phù hợp cho ngôi nhà của mình. Đôi khi một chiếc cổng đơn giản lại giúp tôn lên được vẻ đẹp của ngôi nhà.

mẫu cổng sắt đẹp nhất

Cổng sắt hiện đại đảm bảo an toàn cho ngôi nhà bạn (skyhome.vn)

Hiện nay hầu hết các gia đình đều xây dựng nhà theo phong cách hiện đại, chiếc cổng sắt hiện đại sẽ bảo vệ ngôi nhà bạn cũng như là dấu ấn đầu tiên khi tới thăm nhà bạn. Một thiết kế cổng chắc chắn với các tấm sắt dày và kín, chỉ điểm xuyết vài họa tiết làm nổi bật lên thiết kế hiện đại mà không quá cầu kỳ.

mẫu cổng sắt ấn tượng

Cổng sắt kết hợp gỗ (skyhome.vn)

Những ngôi nhà theo hơi hướng cổ điển cũng có thể sử dụng thiết kế cổng sắt nếu bạn biết sử dụng màu và tiết chế các họa tiết. Sử dụng gỗ kết hợp sắt sẽ làm cho thiết kế cổng nhà bạn trở nên gần gũi, cổ điển và cổ xưa hơn, hạn chế bớt sự hiện đại và sắc lạnh vốn có của sắt.

Tại hệ thống skyhome, các mẫu cổng sắt luôn là mẫu cổng được các gia đình lựa chọn và tìm hiểu nhiều nhất, nó có thể đáp ứng được những yêu cầu mà người tiêu dùng đặt ra, từ độ bền ,từ giá thành cho đến các mẫu mã thiết kế đa dạng. Vậy tại sao bạn không liên hệ ngay với chúng tôi để được trải nghiệm những mẫu cổng sắt đẹp hiện đại và ấn tượng nhất.