Vách ngăn Phòng khách

Vách ngăn Phòng khách
5 (100%) 1 vote[s]

Trong cuộc sống hiện nay nhu cầu làm đẹp cho ngôi nhà của mình ngay càng phổ biến, nó thể hiện được phong cách của gia chủ đồng thời cũng cho thấy vị thế của gia đình. Chính vì thế bạn sẽ phải rất cân nhắc trong việc thiết kế các phòng trong ngôi nhà của bạn. Dưới đây Skyhome sẽ giới thiệu cho bạn những mẫu vách ngăn phòng khách và phòng bếp tiện dụng.

vách ngăn bếp

Vách ngăn cột gỗ (skyhome.vn)

Với những căn nhà nhỏ ở thành thị hiện nay thì các thông minh nhất để bạn tạo không gian riêng đó là dùng vách ngăn.

vách ngăn phòng khách và bếp

Vách ngăn cnc (skyhome.vn)

Lí do bạn nên chọn vách ngăn cho phòng bếp và phòng khách:

Không chỉ đơn giản để phân chia không gian giữa phòng khác và phòng bếp mà còn làm tăng giá trị thẩm mĩ cho ngôi nhà. Ngày nay khi mà không gian mở đang thịnh hành, ngày càng phát triển, việc sử dụng vách ngăn không chỉ giảm chi phí và thời gian xây dựng mà còn làm cho không gian bớt trật trội đi hơn rất nhiều.

vách ngăn nhà bếp

Vách ngăn kèm kệ (skyhome.vn)

Vách ngăn vật liệu tốt kiểu dáng đẹp:

Hiện nay vách ngăn chủ yếu làm từ gỗ với những họa tiết được đục, khắc trên đó.Chiều dày và chiều dài của vách ngăn tùy thuộc vào mong muốn của gia chủ. Thề nhưng cho dù là thiết kế nào thì cũng phải đề cao tính thẩm mĩ,thỏa mãn được thị giác của người nhìn.

vách ngăn

Vách ngăn kệ trang trí tiện dụng (skyhome.vn)

Có rất nhiều kiểu dáng phổ biến hiện nay như : đục khối hộp, đục họa tiết, hoa văn, đục dọc theo chiều cao…

Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng vách ngăn là nơi để đồ trang trí, đây chính là nơi bạn có thể trưng bày các bộ sưu tập đến tất cả khách đến với ngôi nhà của mình.

vách ngăn nhà bếp

Vách ngăn cắt cnc nghệ thuật đẹp mắt (skyhome.vn)

Những chia sẻ nhỏ trên của Skyhome hi vọng sẽ giúp bạn có được lựa chọn ưng ý cho việc phân chia không gian trong gia đình mình.

0936320832