Báo giá vách ngăn cầu thang nhà phố- Dùng vách ngăn cầu thang cho nội thất phòng khách nhà phố thêm sang trọng

Báo giá vách ngăn cnc cầu thang gỗ công nghiệp
Xếp hạng

Vách ngăn cầu thang cho nội thất phòng khách là một trong những thiết kế trang trí hữu hiệu cho ngôi nhà của bạn. Phòng khách là nơi thường sử dụng vách ngăn nhất, vách ngăn nhà bếp phòng khách, vách ngăn phòng khách cầu thang, vách ngăn phòng khách với các phòng khác,..trong đó vách ngăn phòng khách và cầu thang là loại vách ngăn phổ biến và được nhiều gia đình lựa chọn hơn cả. Mời các bạn cùng skyhome tìm hiểu một số loại vách ngăn cầu thang đẹp nhé.

1. BÁO GIÁ VÁCH NGĂN CẦU THANG 

Giá vách ngăn cầu thang chắc hẳn nhận được sự quan tâm rất lớn khi các bạn tìm hiểu về dòng sản phẩm này. Giá vách ngăn cầu thang gỗ, giá vách ngăn cầu thang nhà ống là những từ khóa được tìm kiếm khá nhiều hiện nay. Giá của mỗi sản phẩm phụ thuộc nhiều vào thiết kế của từng mẫu. Chất liệu gỗ cũng đóng vai trò qua trọng trong việc quyết định giá thành của sản phẩm. SKYHOME gửi đến quý khách hàng báo giá vách ngăn cầu thang gỗ được đề cập theo từng bức ảnh mẫu dưới đây. Giá thành mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi tùy từng thời điểm. Quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ với chúng tôi để được báo giá vách ngăn cầu thang nhà ống trực tiếp

Báo giá vách ngăn cnc cầu thang gỗ công nghiệp
Giá vách ngăn gỗ cầu thang cắt cnc
Báo giá vách ngăn gỗ cầu thang và phòng khách

Vách ngăn cầu thang là vách ngăn nhằm che đi phần cầu thang ở phía sau, ngăn cách với phòng khách. Do nhu cầu sử dụng loại vách ngăn này rất lớn nên chúng có rất nhiều các mẫu mã thiết kế từ nhiều chất liệu khác nhau, từ vách ngăn gỗ, vách ngăn cắt cnc,..

Vách ngăn cầu thang và phòng khách

Đối với vách ngăn gỗ, người ta thường tận dụng luôn vách ngăn làm kệ tivi hay kệ để đồ, vách ngăn gỗ kết hợp kệ tivi đem lại cho không gian phòng khách thêm sang trọng.

vách ngăn cầu thang cnc- vách cnc trắng cho cầu thang

Vách ngăn cầu thang cnc 

Vách ngăn cầu thang cnc cũng là loại vách ngăn rất được ưa chuộng. Tấm vách ngăn được cắt cnc sắc nét, từng đường nét cắt sắc sảo khiến cho không gian nhà bạn trở nên sáng hơn, hiện đại hơn. Đối với vách ngăn cầu thang cắt cnc, người ta thường sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp, vừa dễ cắt, giá thành hợp lý mà vẫn đem đến một tấm vách ngăn đẹp.

vách ngăn cầu thang có kệ tivi

Vách ngăn gỗ kèm kệ tivi cũng được nhiều gia đình ưa chuộng (skyhome.vn)

Ngoài 2 loại vách ngăn trên thì vách ngăn cầu thang bằng sắtvách ngăn cầu thang bằng kính cũng là loại vách ngăn được sử dụng gần đây, bạn mong muốn không gian phòng khách nhẹ nhàng và cổ điển thì có thể tham khảo mẫu vách ngăn này. Vách ngăn cầu thang bằng sắt cũng khá kén người sử dụng do nhiều yếu tố và chi phí cũng khá cao. Vách ngăn cầu thang bằng kính thì lại mang đến cảm giác bí bách và ngột ngạt, không khí không được lưu thông nhiều.

Vách ngăn cầu thang và phòng khách cắt cnc đẹp
Vách lam gỗ cầu thang và phòng khách đẹp

Để có được một tấm vách ngăn phòng khách cầu thang đẹp, trước hết gia chủ cần xem xét xem phong cách chủ đạo của phòng khách là gì, tông màu như thế nào để có thể lựa chọn hợp lý.Mời các bạn liên hệ với skyhome chúng tôi để chúng tôi tư vấn và lựa chọn giúp bạn mẫu vách ngăn đẹp cầu thang đẹp nhất cho phòng khách.

You might also like
0936320832