Báo giá vách ngăn trúc chỉ cho phòng khách- Ấn tượng với vách ngăn trúc chỉ cho phòng khách sang trọng

Xếp hạng

Vách ngăn trúc chỉ, đây là loại vách ngăn mới xuất hiện trên thị trường nhưng nó đã được rất nhiều gia đình lựa chọn và tin dùng. Tranh trúc chỉ đã xuất hiện từ rất lâu đời nhưng việc ứng dụng tranh trúc chỉ vào làm vách ngăn thì mới được ứng dụng gần đây. Vách ngăn trúc chỉ là một trong số những loại vách ngăn đẹp, thường được sử dụng làm vách ngăn trang trí trong phòng khách. Mời các bạn cùng skyhome tìm hiểu loại vách ngăn mới này nhé.

Vách ngăn tranh trúc chỉ cho phòng khách sang trọng

Tranh trúc chỉ hoa sen lồng chữ Đức đẹp

Tranh trúc chỉ là loại tranh được vẽ trên giấy tre, môt loại giấy rất mảnh và mỏng. Tranh trúc chỉ thường mang một nét truyền thống rất cổ điển, rất Việt Nam với những khóm tre và những bông hoa sen hay những bức tranh dân gian được tái hiện lại. Vách ngăn trúc chỉ là sử dụng thêm một khung, thường là khung gỗ, gắn với tranh trúc chỉ ở giữa để tạo thành vách ngăn.

vách ngăn trúc chỉ phòng khách sang trọng và tinh tế

Tranh trúc chỉ Tùng Trúc Cúc Mai treo tường phòng khách độc đáo

Khi sử dụng vách ngăn trúc chỉ, người ta thường rất chú trọng đến tính thẩm mỹ của bức tranh, có thể nói vách ngăn trúc chỉ mang tính chất trang trí là chủ yếu, đôi khi cũng có tác dụng làm vách ngăn giữa phòng khách và cầu thang hay hòng khách với nhà bếp. Để có được một tấm vách ngăn trúc chỉ đẹp, cần có sự kết hợp với các đồ nội thất xung quanh.

Tranh trúc chỉ phòng khách nghệ thuật và tinh tế

Tranh trúc chỉ trang trí vách hậu bàn thờ đẹp

Để trang trí hậu bàn thờ, thay vì những kiểu trang trí thông thường thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những bức tranh trúc chỉ để tạo điểm nhấn nổi bật cho không gian phòng thờ.  Vách ngăn trúc chỉ là một loại vách ngăn mới nên không phải bất cứ nơi đâu bạn cũng có thể tìm được những mẫu vách ngăn trúc chỉ đẹp. Tại skyhome,chúng tôi có rất nhiều những mẫu vách ngăn trúc chỉ, từ đơn giản đến những bức tranh ấn tượng mà bạn khó có thể tìm thấy ở những nơi khác. Hãy đến với skyhome để chiêm ngưỡng và lựa chọn những mẫu vách ngăn trúc chỉ đẹp nhất.