Phong cách thiết kế tủ bếp 2019 và xu hướng

✅Tủ bếp hiện nay được thiết kế theo xu hướng nào, cũng như những món đồ khác thì tủ bếp cũng có sự thay đổi theo xu hướng hiện đại của cuộc sống và nhu cầu sử dụng của con người. Phong cách✅ thiết kế tủ bếp thay đổi theo từng năm, từng mùa, có những mẫu tủ năm trước rất được ưa chuộng nhưng sang năm sau đã bị những mẫu tủ khác thay thế, người mua hàng mua nhiều thành xu hướng, rồi những khách hàng Quầy bar khác cứ theo xu hướng đó mà mua, làm mẫu tủ đó trở nên thịnh hành.

Chính vì vậy khi ✅thiết kế nội thất nhà cửa cũng như ✅ nội thất nhà bếp, các gia đình nên tìm hiểu một chút về xu hướng thiết kế mới nhất. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, mới đây skyhome đã nghiên cứu và đưa ra một số phong cách tủ bếp đẹp được ưa chuộng nhất nửa đầu năm 2016.

Tủ gỗ tự nhiên

Xu hướng đầu tiên phải nói đến trong năm nay đó chính là tủ bếp làm từ gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp bởi những đặc tính vượt trội và sự sang trọng, ấm cúng mà nó đem lạiđã lấn át hoàn toàn các thiết kế tủ nhôm hay tủ nhựa. Gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp đều có những ưu điểm riêng nên các gia đình có thẻ tùy theo nhu cầu và sở thích để lựa chọn tủ bếp đẹp cho gia đình mình.

Tủ bếp màu sắc

Trong năm 2016 này, những màu sắc cổ điển, an toàn như màu trắng, màu cánh gián, màu gỗ tự nhiên không còn được ưa chuộng như trước nữa, thay vào đó là những màu sắc vô cùng nổi bật như màu cam, màu đỏ và những màu sắc tưởng chừng như không bao giờ được dùng như màu đen, màu xám. Sử dụng màu sắc trong các thiết kế nội thất nhà bếp và tủ bếp đã trở nên đa dạng hơn, giúp cho không gian sinh hoạt của gia đình trở nên đẹp và bắt mắt, tràn đầy sức sống.

Dùng đèn trùm làm điểm nhấn cho căn bếp

Dùng đèn chùm làm điểm nhấn cho căn bếp cũng đang được các bà nội trợ hết sức ưng ý, hay sử dụng tủ bếp để trưng một bộ sưu tập mini các vật dụng như chén đĩa với đủ các kiểu dáng và màu sắc. Sử dụng những thiset kế trang trí cho nhà bếp và tủ bếp sẽ làm cho căn bếp của bạn trở nên đẹp và lung linh hơn. Ngoài đèn chùm, bạn có thể sử dụng hệ thống đèn led chiếu sáng nhiều màu sắc để tạo điểm nhấn cho tủ bếp.

Trên đây là những xu hướng thiết kế tủ bếp được ưa chuộng nhất năm 2016, đây có phải là những phong cách mà bạn đang tìm kiếm? Bạn thích phong cách nào nhất? Hãy liên hệ với skyhome chúng tôi nếu bạn muốn sở hữu một trong những mẫu tủ trên hay bất cứ mẫu tủ nào theo mong muốn và sở thích nhé.