Nội thất xinh cho bếp chung cư

Báo giá tủ bếp đẹp, báo giá tủ bếp chung cư là câu hỏi được nhiều gia đình đặt ra trong khi lựa chọn các món đồ nội thất cũng như tủ bếp. Báo giá tủ bếp của mỗi đơn vị nội thất sẽ có sự khác biệt, các gia đình cân cân nhắc giữa các đơn vị nội thất và lựa chọn đơn vị uy tín để đặt đóng tủ bếp cho căn hộ của mình. Nội thất nhà bếp chung cư cần được thiết kế sao cho phù hợp với không gian nhà bếp, đảm bảo sự tiện nghi, tiện dụng cũng như đảm bảo  tính thẩm mỹ của thiết kế.  Dưới đây là một số mẫu tủ bếp chung cư đẹp được thiết kế bởi skyhome, mời các bạn tham khảo.

Nội thất nhà bếp chung cư - Mẫu số 1

Nội thất nhà bếp chung cư – Mẫu số 1

Phong cách hiện đại có thể nói là phong cách nội thất nhà bếp chung cư được ưa chuộng nhất hiện nay. Thiết kế tủ bếp hiện đại với những đường nét đơn giản sẽ giúp cho căn bếp chung cơ trở nên rộng rãi hơn, tận dụng được không gian một cách tốt hơn. Thiết kế tủ bếp cho căn bếp chung cư thường được thiết kế chữ L hay chữ I để tận dụng không gian một cách tốt nhất. Thiết kế tủ chữ U với quầy bar hiện đại như thiết kế tủ bếp này cũng là một sự lựa chọn hợp lý để gia đình bạn có thể sử dụng quầy bar như một bàn ăn nhẹ, để thưởng thức những ly rượu vang thơm nồng.

Nội thất nhà bếp chung cư - Mẫu số 2

Nội thất nhà bếp chung cư – Mẫu số 2

Tủ bếp gỗ tự nhiên luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình khi thiết kế nội thất nhà bếp, không riêng gì nội thất nhà bếp chung cư. Nội thất gỗ, tủ bếp gỗ đem đến sự sang trọng cho căn bếp chung cư của bạn. Chiếc tủ bếp nên lựa chọn màu gỗ sáng để làm cho nhà bếp được mở rộng, thiết kế backplash và mặt đá bàn bếp cũng nên sử dụng các tông màu tươi sáng để làm nổi bật không gian nội thất nhà bếp chung cư sang trọng với gỗ tự nhiên này.

Nội thất nhà bếp chung cư - Mẫu số 3

Nội thất nhà bếp chung cư – Mẫu số 3

Tủ bếp gỗ acylic hiện nay đang rất được ưa chuộng trong thị trường nội thất nhà bếp. Với vẻ ngoài bóng gương hiện đại cùng sự kết hợp được nhiều màu sắc khác nhau, tủ bếp acylic hoàn toàn chinh phục được nhiều gia đình khi lựa chọn thiết kế tủ bếp cho gia đình mình. Tủ bếp acrylic rất dễ dàng thiết kế với các kiểu dáng khác nhau, phù hợp với căn bếp chung cư để có thể tận dụng được tối đa không gian và kiến trúc nhà bếp. Ngoài ra có thể thiết kế thêm bàn đảo để tăng bề mặt sử dụng của tủ bếp, tuy nhiên khi thiết kế bàn đảo cần chú ý để nó không choán hết không gian nhà bếp.

Nội thất nhà bếp chung cư - Mẫu số 4

Nội thất nhà bếp chung cư – Mẫu số 4

Nội thất từ laminate cũng là một thiết kế tủ bếp được ưa chuộng trong cách căn bếp chung cư. Với vẻ bề ngoài hiện đại, đơn giản, tủ bếp laminate đem đến không gian nội thất nhà bếp vô cùng nhẹ nhàng và tinh tế, giúp các gia đình có thể dễ dàng lựa chọn và phối hợp các món đồ nội thất nhà bếp. Laminate còn có thể thiết kế bề mặt với những kiểu hoa văn in nổi hay in chìm khác nhau để các gia đình có nhiều sự lựa chọn hơn.

Nội thất nhà bếp chung cư - Mẫu số 5

Nội thất nhà bếp chung cư – Mẫu số 5

Trên đây là một số mẫu tu bep dep theo nhiều phong cách khác nhau phù hợp cho nhà bếp chung cư, bạn thích phong cách nào hơn? Nội thất chung cư mang những nét riêng, nét đặc thù khác so với thiết kế nhà bếp thông thường, mời các gia đình liên hệ với skyhome để được tư vấn tận nơi và hoàn toàn miến phí với những phong cách nội thất nhà bếp đẹp nhất. Hãy đến với skyhome để sở hữu một chiếc tủ bếp mang dấu ấn và phong cách riêng cho căn hộ chung cư nhà bạn nhé.