Nhà máy Orion Bắc Ninh

Giá 0₫

Nhắc đến Orion, có lẽ không ai trong chúng ta là không biết đến thương hiệu bánh kẹo nổi tiếng này với các sản phẩm như bánh Chocopie, bánh Custas,.. Nhà máy orion Bắc Ninh được xây dựng và đi vào hoạt động từ năm 2007, tiếp nối truyền thống của công ty cho ra nhũng sản phẩm bánh kẹo chất lượng phù hợp với khẩu vị người Việt nam và các quốc gia Á Đông. Nhà máy Orion Bắc Ninh được xây dựng tại khu công nghiệp Yên Thành, với xưởng sản xuất được làm trần thạch cao do skyhome cung cấp, đảm bảo thoáng mát, sạch sẽ, đạt tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm.

Nhà máy Orion Bắc Ninh

Sản phẩm bánh kẹo Orion là thương hiệu bánh kẹo từ hàn Quốc, đã tồn tại tại Việt Nam hơn 20 năm qua, hiện nay đã xuất khẩu sang thị trường 65 quốc gia, nhận được phản hồi rất tích cực. Thị trường bánh kẹo là một thị trường đầy tiềm năng nhưng cũng rát khó khăn bởi trong thời đại hiện nay, có rất nhiều các hãng bánh kẹo khác nhau được sản xuát ở trong nước cũng như nhập khẩu từ nước ngoài.

Dây truyền sản xuất

Với bề dày hơn 20 năm, cùng dây truyền sản xuất hiện đại, an toàn, vệ sinh, được cục An toàn thực phẩm quốc gia chứng nhận, nhà máy Orion Bắc Ninh đã và đang sản xuất hàng triệu tấn bánh kẹo mỗi năm. Ngoài hương vị thơm ngon, bề ngoài bắt mắt, bánh kẹo Orion còn ghi điểm trong lòng người tiêu dùng với giá cả hợp lý, phù hợp với mọi gia đình.

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự