Tư vấn lựa chọn nồi hơi phù hợp với nhu cầu sử dụng

Khi mua nồi hơi bạn cần phải chú ý đến nhiều yếu tố để phù hợp với mục đích sử dụng cũng như có chi phí đáp ứng được. Chính vì thế Skyhome muốn hướng dẫn bạn cách lực chọn nồi hơi phù hợp cới nhu cầu sử dụng.

Nồi hơi là thiết bị sử dụng các nhiên liệu đun sôi nước tạo thành hơi nước phục vụ cho nhu cầu về nhiệt như giặt là khô, sấy gỗ, sấy quần áo … Tùy theo mục đích sử dụng mà tạo ra nguồn hơi có nhiệt độ và áp suất phù hợp đủ để đáp ứng nhu cầu. Để vận chuyển nguồn năng lượng có nhiệt độ và áp suất cao này người ta sử dụng các ống chịu nhiệt và áp suất cao chuyên dùng cho nồi hơi.

nồi hơi điện

Cần lựa chọn nồi hơi với công suất phù hợp (skyhome.vn)

Lựa chọn nồi hơi sao cho phù hợp:

Trước hết bạn phải xác định được mục đích của bạn khi sử dụng nồi hơi là gì để có thể mua được loại nồi hơi tạo ra lượng hơi thích hợp để lựa chọn nồi hơi sản xuất hơi bão hòa (Generating saturated steam) hay nồi hơi sản xuất hơi quá nhiệt ( Generating superheated steam).

nồi hơi công nghiệp

Nồi hơi dùng trong bếp ăn công nghiệp (skyhome.vn)

Sau đó đến bước lựa chọn công suất của nồi hơi, áp suất làm việc. Và cuối cùng là lựa chọn nguyên liệu đầu vào sao cho hợp lí và kinh tế nhất. Các loại nguyên liệu hiện nay đang phổ biến bao gồm có: dầu, than đá, khí tự nhiên. khí đồng hành, khí sinh học, khí tự nhiên hóa lỏng…

nồi hơi

Nồi hơi cần phù hợp với nhu cầu (skyhome.vn)

Bước tiếp theo khi mua nồi hơi là lựa chọn các yếu tố sau: Xuất xứ của nồi hơi, công suất của nồi hơi, kinh phí bỏ ra mua nồi hơi, mua nguyên liệu, khả năng tiêu thụ nguyên liệu, lựa chọn nhà sản xuất uy tín nhất để đặt mua nồi hơi.

Lựa chọn nồi hơi càn lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như giá thành, điều quan trọng là bạn cần lựa chọn nơi uy tín để mua sản phẩm, tránh hàng giả, hàng kém chất lượng. Skyhome xin hân hạnh cung cấp các loại nồi hơi nhiều công suất khác nhau, đảm bảo chính hãng, chất lượng tốt