Trường quốc tế Đại Kim

Giá 0₫

LIÊN HỆ : 0936.32.08.32

SKYHOME.VN

vach ngan cnc

Ngày 17/5/2010, trường quốc tế Việt Nam đã được khởi công xây dựng tại khu đô thị Đại Kim, Hà Nội. Đây là một vị trí hết sức thuận lợi, nằm tại trung tâm quận Hoàng Mai, ngay gần các khu chung lớn, đông dân, gần đường lớn rất thuận tiện trong việc di chuyển. Sau gần 5 năm xây dựng, trường đã chính thức đi vào hoạt động. Đối tượng trường hướng đến là các em học sinh từ 3-18 tuổi, tức là lứa tuổi từ mẫu giáo cho đến bậc trung học phổ thông, tạo điều kiện cho các em có môi trường để phát triển toàn diện.

Lễ khởi công Trường quốc tế Đại Kim

Có tổng vốn đầu tư hơn 380 tỉ đồng, giám đốc trường quốc tế Việt Nam ông Robert LanDau cho biết, trường sẽ xây dựng hệ thống phòng học tiên tiến có đầy đủ chức năng theo tiêu chuẩn quốc tế, các phòng học đều được làm trần thạch cao do đơn vị skyhome cung cấp, đều được trang bị điều hòa, máy chiếu, bình lọc nước thông minh.

Giám đôc trường ông Robert LanDau

Ông cũng cho hay, mỗi năm trường chỉ tuyển hơn 1000 học sinh ở tất cả các khóa, lấy chất lượng đặt lên hàng đầu. Mục tiêu của chúng tôi không phải là quốc tế hóa nền giáo dục Việt Nam, mà đối tượng chúng tôi hướng đến là con em các cán bộ nước ngoài đang sinh sống và công tác tại Việt Nam, các gia đình đã có định hướng cho con em mình đi du học nước ngoài. Người Việt có cách giáo dục của người Việt và chúng tôi không hề có ý định thay đổi nó, Việt Nam cũng đã đạt nhiều huy chương trong các kỳ thi quốc tế và các bạn nên giữ lấy cách giáo dục riêng và phát triển nó theo cách riêng.

Bình luận

nhà gỗ

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự