Trung tâm thương mại- Dịch vụ Gò Dầu

Giá 0₫

LIÊN HỆ : 0936.32.08.32

SKYHOME.VN

vach ngan cnc

Trung tâm thương mại- Dịch vụ Gò Dầu tọa lạc tại thị trấn Gò Dầu tỉnh Tây Ninh đây là một trong những dự án trung tâm trong phát triển cơ sở hạ tầng cũng như trung tâm thương mại dịch vụ của các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Công trình bao gồm hệ thống phức hợp siêu thị trung tâm thương mại dịch vụ giải trí rạp chiếu phim và hệ thống đồ ăn nhanh cũng như các dịch vụ phát triển khác.

Trung tâm thương mại- Dịch vụ Gò Dầu 1

Trung tâm thương mại- Dịch vụ Gò Dầu nằm trên tuyến đường giao thông chính vào trung tâm tỉnh Tây Ninh là một trong những nút giao quan trọng lưu thông trong các tỉnh miền Tây. Nằm tại khu vực ngã ba trung tâm thị trấn với thiết kế theo hướng hiện đại sang trọng khu vực khuôn viên cũng như bãi chứa xe hợp lý đây thực sự là điểm đến lý tưởng cho các công ty doanh nghiệp mới có nhu cầu về văn phòng cũng như trung tâm phát triển thương mại.

Trung tâm thương mại- Dịch vụ Gò Dầu 2

Tòa nhà sử dụng công nghệ trần thạch cao hiện đại giúp giảm tối đa lượng nhiệt từ bên ngoài hấp thụ gây ảnh hưởng đển các nhân viên cũng như khách hàng. Tòa nhà được bao bọc bởi hệ thống khuôn viên rộng cũng như các tuyến phố đi bộ giúp cho nơi đây thu hút khá nhiều khách hàng cũng như các doanh nghiệp lớn.

Trung tâm thương mại- Dịch vụ Gò Dầu

Bên cạnh đó công trình còn sử dụng công nghệ tiên tiến hiện đại với hệ thống kính cường lực hệ thống sáng đèn led đang rất được ưa chuộng hiện nay biến nơi đây là khu trung tâm thương mại chính của tỉnh Tây Ninh. Công trình sử dụng trần thạch cao mang hướng sáng giúp thu hút ánh mắt nhìn đầu tiên của mọi người. Có thể nói đây là điểm đến lý tưởng cho các công ty cũng như doanh nghiệp đang có nhu cầu về văn phòng cũng như việc trưng bày và kinh doanh các sản phẩm thương mại dịch vụ cũng như quảng cáo thương hiệu cho công ty.

Bình luận

nhà gỗ

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự