Trần thả thạch cao

Giá 0₫

LIÊN HỆ : 0936.32.08.32

SKYHOME.VN

vach ngan cnc

Hiện nay không chỉ người tiêu dùng nhỏ lẻ mà các nhà thầu lớn có kinh phí xây dựng cao, thời gian xây dựng khá thoải mái cũng đang gặp vô số những rắc rối trong việc lựa chọn trần cho công trình. Để giúp bạn đọc có cái nhìn tổng quan hơn và đưa ra được lựa chọn hợp lí,Skyhome chúng tôi xin giới thiệu đến bạn loại trần thả thạch cao. 

Trước hết bạn có lẽ phải tìm hiểu để nắm được là có những loại trần nào hiện nay. Theo tìm hiểu của Skyhome thì hiện nay có 2 loại trần chính là trần thả và trần chìm; mỗi loại có những ưu và nhược điểm riêng.

Trần thạch cao chịu nước

Trần thả thạch cao chung cư (skyhome.vn)

Chúng tôi xin đi sâu vào giới thiệu loại trần thả thạch cao.Theo tính chất của trần và theo những ứng dụng phổ biến của thạch cao thì hiện nay có thể chia trần thạch cao làm các loại như sau:

+ Trần thạch cao chống ẩm

+ Trần thạch cao chịu nước.

+ Trần thạch cao chống cháy.

+ Trần thạch cao tiêu âm...

Trần thạch ca

Trần thả thạch cao hiện đại (skyhome.vn)

Trần thạch cao với nhiều đặc tính tốt ứng dụng được trong nhiều không gian sống khác nhau cũng như điều kiện môi trường khác nhau, chính vì thế mà trần thạch cao ngày càng được ưa chuộng.

Trần thạch cao

Trần thả thạch cao đẹp mắt cho nhà ở (skyhome.vn)

Còn tủy theo yêu cầu của công trình hay sự phù hợp với kiến trúc mà người ta lại chia trần thạch cao thành các loại như sau:

+ Trần thạch cao hiện đại

+ Trần thạch cao tân cổ điển

+ Trần thạch cao cổ điển.

 

Trần thả thạch cao

Trần thả thạch cao nghệ thuật cho ngôi nhà thêm đẹp (skyhome.vn)

Với những ưu điểm vượt trội như dễ dàng thi công thiết kế, có khả năng cách âm, chịu ẩm tốt hay giá thành hợp lí thì Skyhome tin chắc loại trần thạch cao này sẽ sớm trở lên thông dụng trong cuộc sống.

Bình luận

nhà gỗ

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự