Tính ưu việt của cửa nhựa lõi thép Upvc

Hiện nay qua tìm hiểu trên thị trường skyhome nhận thấy nhựa lõi thép Upvc ngày càng được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn, vậy đâu là nguyên nhân khiến nhựa Upvc chiếm được lòng tin nơi khác hàng. Skyhome sẽ chỉ ra những đặc tính ưu việt cửa nhựa lõi thép Upvc

Do được sản xuất với quy trình hiện đại hàng đầu thế giới nên không bất ngờ khi nhựa lõi thép Upvc có những đặc tính, công năng vượt trội.

Cửa nhựa skyhome

Cửa nhựa lõi thép nhẹ mà chắc chắn (skyhome.vn)

1- Độ ổn định cao so với các loại cửa thông thường:

– Với cửa gỗ truyền thống thường bị cong vênh, co ngót, nứt nẻ trong điều kiện khí hậu nóng ẩm khắc nghiệt ở Việt Nam.

– Cửa sắt, nhôm bị sẽ bị oxy hoá, gỉ, mục… theo thời gian.

– Cửa nhựa uPVC với thanh Profile được sản xuất từ vật liệu tổng hợp kết hợp với các chất phụ gia khác, bên trong có lõi thép gia cường giúp cho cửa nhựa lõi thép uPVC không bị cong vênh, co ngót, ít chịu tác động từ môi trường, từ đó giúp độ ổn định cao.

Cửa nhựa đẹp

Cửa nhựa dùng cho cửa sổ, cửa chính (skyhome.vn)

2- Cửa nhựa lõi thép mang lại cho bạn cảm giác thực sự dễ chịu trong một không gian yên tĩnh và ấm áp

uPVC là tập hợp đồng bộ của các linh kiện như khung cửa định hình, hộp kính, gioăng… được thiết kế nhằm mục đích đạt hiệu quả cách âm, cách nhiệt cao nhất.

3- Khả năng chống cháy: Thanh Profile được sản xuất từ vật liệu polymer và chất phụ gia chống cháy, không bắt lửa nhờ đó mà cửa nhựa lõi thép uPVC có khả năng loại bỏ hẳn việc phát tán ngọn lửa.

Cửa nhựa lõi thép

 Cửa nhựa lõi thép có rất nhiều ưu điểm (skyhome.vn)

4- Chống cong vênh co ngót:  Khác với sản phẩm cửa gổ thông thường hay bị cong vênh, co ngót trong điều kiện khí hậu nhiệt đới của Việt Nam, sản phẩm cửa nhựa chất lượng luôn giữ được độ chuẩn xác của cấu trúc và vẻ đẹp ban đầu trong suốt thời gian sử dụng. Sự ăn khớp giữa khuôn và cánh cửa luôn đảm bảo độ kín khít, giữ nhiệt độ trong phòng luôn ấm áp về mùa đông và mát mẻ vào mùa hè.

Cửa nhựa đẹp

Cửa nhựa lõi thép bền đẹp theo thời gian

5- Thân thiện với môi trường

6-Tiết kiệm điện năng, bền, ít phải sơn sửa, bảo dưỡng định kỳ.

Ngoài ra còn vô số những tiện ích khác mà bạn đọc có thể tìm hiểu thêm ở những bài viết khác của skyhome.