Sử dụng hệ thống đèn led chiếu sáng hiệu quả khi thiết kế shop

Thiết kế nội thất showroom, nội thất shop không chỉ là thiết kế các kệ đồ, thiết kế giá treo mà việc thiết kế ánh sáng cũng là yếu tố vô cùng quan trọng. ✅Nội thất shop sẽ trở nên nổi bật và bắt mắt nếu có được sự phối hợp hài hòa về ánh sánh.

Các shop thời trang yêu cầu ánh sáng suốt cả ngày và tối nên việc sử dụng ánh sáng đèn led để tiết kiệm điện và chi phí là điều vô cùng hợp lý. Dưới đây là cách thiết kế và sử dụng đèn led hợp lý khi thiết kế shop, mời bạn tham khảo.

 bố trí đèn led showroom

Thiết kế hệ thống đèn ( skyhome.vn )

Thiết kế hệ thống đèn gồm 3 yếu tố đó là màu sắc ánh sáng, kiểu dáng thiết kế và cách bố trí đèn. Đối với những shop nhỏ thì vic sử dụng một nguồn sáng duy nhất cho cả shop sẽ đem lại hiệu quả cao hơn tỏng viêc tạo cảm giác không gian được nới rộng. Khi sử dụng quá nhiều nguồn sáng dẫn tới ánh sáng không tập trung, làm cho shop của bạn càng trở nên hẹp hơn.

 thiết kế đèn led showroom

thiết kế đèn chùm ( skyhome.vn )

Sử dụng các thiết kế đèn chùm cũng là một cách để tạo nên vẻ đẹp cho shop của bạn. Đèn chùm với ánh sáng tỏa nhẹ nhàng sẽ làm cho không gian trở nên lung linh, phù hợp với những shop thời trang nữ.

 đèn led showroom.

không gian nhẹ nhàng tinh tế ( skyhome.vn )

Cách sử dụng đèn với nhiều màu sắc cũng được một số shop ưa chuộng và sử dụng. Ánh sáng vàng sẽ làm cho không gian nhẹ nhàng tinh tế, ánh sáng màu khác sẽ làm cho không gian trở nên tươi trẻ, sôi động hơn, ấn tượng hơn, phù hợp với những shop kinh doanh những mặt hàng độc đáo và ấn tượng.

Skyhome nhận thiết kế và thi công trọng gói hệ thống đèn led cho shop hay showroom với chi phí hợp lý nhất. Thiết kế nội thất shop với các phối hợp ánh sáng và màu sắc phù hợp sẽ tạo cho bạn một không gian đep, ấn tượng với khách hàng,từ đó thu hút được nhiều khách tới shop hơn. Hãy liên hệ ngay với skyhome để được tư vấn thiết kế đèn led chất lượng cao phù hợp nhất với không gian shop của bạn.