Quạt trần cánh gỗ

Quạt trần cánh gỗ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại, mẫu mã và chất liệu khác nhau nhưng quạt trần cánh gỗ là sản phẩm được rất nhiều người quan tâm. Quạt trần cánh gỗ có thiết kế rất tinh tế và bắt mắt, phần cánh quạt gỗ đã qua xử lý nên không bị cong vênh, gãy cánh. Nhưng quạt trần cánh gỗ có mát không?

mau quat tran canh go
Quạt trần cánh gỗ
quat tran canh go
Quạt trần cánh gỗ 2

Lý do nên sử dụng quạt trần cánh gỗ

tai sao nen su dung quat tran canh go
Tại sao nên sử dụng quạt trần cánh gỗ

Có rất nhiều loại quạt trần với những ưu nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, quạt trần có cánh bằng gỗ là sự lựa chọn của nhiều gia chủ.

  • Quạt trần cánh gỗ mang lại giá trị thẩm mỹ cao: Trước đây chúng ta thường sử dụng những chiếc quạt điện cơ truyền thống thì nay bạn có thể biến không gian sống của mình trở nên sang trọng hơn với chiếc quạt trần cánh gỗ. Quạt trần cánh gỗ có thiết kế đa dạng như vân của cánh quạt tạo nên nét thẩm mỹ riêng cho gia chủ. Ngoài ra, quạt trần cánh gỗ còn giúp gia chủ dễ dàng phối tông màu với nội thất ngôi nhà của mình.
  • Quạt trần cánh gỗ giúp gần gũi với thiên nhiên: Từ lâu, gỗ được sử dụng trong các lĩnh vực khác nhau vì nó gần gũi với thiên nhiên và gỗ là vật liệu thân thiện với môi trường. Quạt trần cánh gỗ sẽ mang đến không khí trong lành, sảng khoái cho ngôi nhà của bạn.
  • Sức khoẻ và an toàn: gió tự nhiên từ quạt trần cánh gỗ tạo ra sẽ giải tỏa hết những mệt mỏi trong ngày.

Có nên mua quạt trần cánh gỗ không?

co nen su dung quat tran canh go khong
Có nên sử dụng quạt trần cánh gỗ không
  1. Về giá trị trang trí, quạt trần cánh gỗ rất phù hợp với những ngôi nhà có thiết kế cổ điển hoặc bán cổ điển và những ngôi nhà có nội thất bằng gỗ. Ngoài ra, còn có rất nhiều mẫu cho ngôi nhà hiện đại với màu vân gỗ sáng như Lotus, Brine…
  2. Quạt trần cánh gỗ mang lại phong thủy tươi mới và an toàn. Vì cánh gỗ là chất liệu tự nhiên nên gỗ sẽ không bị biến dạng, cong vênh, nấm mốc hay mối mọt trong quá trình xử lý, tẩm sấy.
  3. Về độ mát, quạt trần cánh gỗ được tích hợp công nghệ mới nhất, động cơ lớn tạo ra sức gió cho các không gian trong nhà, theo tiêu chuẩn đã quảng cáo. Hoạt động mát mẻ nhưng rất yên tĩnh, không có tiếng ồn nào cả.

Top 3 mẫu quạt trần cánh gỗ đẹp nhất hiện nay

Nếu bạn đang muốn mua quạt trần cánh gỗ cho gia đình mình, hãy tham khảo một số mẫu quạt tiêu biểu dưới đây.

quat tran canh go 3
Mẫu quạt trần cánh gỗ 1
quat tran canh go 2
Mẫu quạt trần cánh gỗ 2
quat tran canh go 1
Mẫu quạt trần cánh gỗ 3

Bài viết mới nhất

Cập nhật bài viết mới nhất tại Skyhome

Trả lời